chuong trinh thang 5

Những lưu ý quan trọng khi nhuộm tóc nam màu xanh rêu

Xu hướng nhuộm tóc nam màu xanh rêu đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Những bạn nam có cá tính, thích đổi kiểu mới mẻ cho mái tóc trông phá cách hơn sẽ thích chọn gam màu mới lạ này. Sau khi nhuộm tóc, nếu biết cách dưỡng sẽ giúp cho màu tóc giữ được lâu và trông đẹp hơn rất nhiều.

Nhuộm tóc nam màu xanh rêu đang trở thành xu hướng 2023

Trong năm 2023, nhuộm tóc nam màu xanh rêu được ưa chuộng và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Dưới đây là một số màu tóc hot trend để các chàng dễ dàng lựa được màu tóc thích hợp:

Nhuộm tóc nam màu xanh rêu
Nhuộm tóc nam màu xanh rêu

Nhuộm tóc nam màu xanh rêu tông trầm

Màu rêu theo tông trầm có thể áp dụng cho nhiều loại da khác nhau. Phái mạnh khi quyết định nhuộm màu xanh rêu theo tông trầm sẽ mang đến nét đứng đắn, huyền bí, lạnh lùng và giúp thu hút đối phương.

Nhuộm tóc nam màu xanh rêu ánh vàng

Nếu lựa chọn nhuộm tóc màu xanh rêu ánh vàng thì sẽ mang đến vẻ ngoài rất cool ngầu cho các bạn nam, giúp mang đến vẻ ngoài lôi cuốn. Nhuộm màu này cần lưu ý lựa chọn nơi làm tóc uy tín để dễ dàng chăm sóc tóc hơn, qua đó giúp bạn cảm thấy tự tin lên rất nhiều.

Nhuộm tóc nam màu xanh rêu ánh vàng
Nhuộm tóc nam màu xanh rêu ánh vàn

Nhuộm tóc nam màu xanh rêu ngả đen

Màu tóc xanh rêu ngả đen thiên về tông màu trầm mang đến sự manly và mạnh mẽ cho phái mạnh. Việc lựa chọn nhuộm tóc nam màu xanh rêu ngả đen sẽ giúp bạn dễ phối đồ hơn, Mẫu tóc này phù hợp với từ những trang phục công sở cho đến những trang phục theo phong cách cá tính. Đặc biệt là tóc nhuộm màu xanh rêu ngả đen không bắt buộc tẩy tóc nên hạn chế hư tổn nhưng vẫn có tóc đẹp.

Những lưu ý quan trọng khi nhuộm tóc nam màu xanh rêu

Nhuộm tóc nam màu này sẽ mang đến vẻ đẹp mới lạ hơn, giúp tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Trong quá trình nhuộm tóc nam màu xanh rêu, cần lưu ý những vấn đề sau:

Những lưu ý quan trọng khi nhuộm tóc nam màu xanh rêu
Những lưu ý quan trọng khi nhuộm tóc nam màu xanh rêu

Cân nhắc xem màu xanh rêu hợp với màu da nào

Khi nhuộm tóc nam màu xanh rêu, cần lưu ý xem màu đó hợp với loại da nào. Lựa chọn đúng màu tóc sẽ giúp che bớt các khuyết điểm trên khuôn mặt và giúp khuôn mặt thêm thu hút hơn.

Dưới đây là hai loại da thích hợp để nhuộm màu xanh rêu:

  • Nhuộm tóc nam màu xanh rêu đối với làn da trắng: Đây là làn da thích hợp với nhiều kiểu màu sắc khác nhau.

Trong đó, khi nhuộm tóc nam màu xanh rêu đối với da trắng sẽ tạo điểm nhấn trông cuốn hút hơn và đồng thời toát lên vẻ sành điệu.

  • Nhuộm tóc màu xanh rêu đối với những người sở hữu làn da ngăm cũng tạo điểm nhấn và có chất riêng. Tuy nhiên, với làn da này, bạn nên chọn cấp độ màu đậm hơn một chút, ví dụ như màu xanh rêu phủ khói, xanh rêu ngả đen, nâu lạnh ánh màu xanh rêu,… sẽ thích hợp nhất.

Tìm hiểu xem có cần tẩy tóc khi nhuộm màu xanh rêu không

Nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề nhuộm tóc màu xanh rêu có cần phải tẩy tóc không. Với vấn đề này, sẽ có hai trường hợp có thể xảy ra:

  • Khi lựa chọn nhuộm xanh rêu với tông màu sáng chúng ta cần phải tẩy tóc để màu lên được chuẩn hơn. Ví dụ như màu xanh rêu phủ khói, cần phải tẩy tóc rồi mới tiến hành nhuộm.
  • Với màu nhuộm xanh rêu ngả đen, xanh rêu tông trầm,… sẽ không yêu cầu tẩy tóc.

Vì màu xanh rêu có tính thời trang cao, nên hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn nhuộm màu thích hợp với bản thân nhé!

Cách dưỡng khi nhuộm tóc nam màu xanh rêu

Khi nhuộm màu xanh rêu, cần tiến hành chăm sóc đều đặn mới có thể giữ được màu lâu dài. Dưới đây là một số gợi ý về cách dưỡng khi nhuộm tóc màu này:

Cách dưỡng khi nhuộm tóc nam màu xanh rêu
Cách dưỡng khi nhuộm tóc nam màu xanh rêu

Đừng nên gội đầu ngay sau khi nhuộm tóc

Sau khi nhuộm tóc nam màu xanh rêu tóc cần một khoảng thời gian nhất định để có thể ngấm vào tóc và được giữ thuốc bám tóc chặt hơn. Nếu vì tính chất công việc đòi hỏi bạn phải ra đường thường xuyên, khiến tóc nhanh bết hơn. Bạn có thể xả sơ qua bằng nước sạch hoặc dùng dầu gội khô.

Đừng gội đầu bằng nước nóng

Dù nhuộm màu nào, nếu bạn gội đầu bằng nước nóng sẽ khiến màu trôi đi ít nhiều. Nhuộm tóc nam màu xanh rêu cũng không ngoại lệ, khiến tóc nhanh phai màu.

Cắt tỉa tóc thường xuyên

Trong quá trình nhuộm tóc nam màu xanh rêu, chúng ta vẫn có thể cắt tỉa tóc thường xuyên nhằm ngăn chẻ ngọn. Việc cắt tỉa tóc định kỳ từ 1 đến 2 lần mỗi tháng sẽ giúp cho bạn giữ được màu tóc đẹp ơn.

Có nhiều tông màu khác nhau để dễ dàng lựa chọn, nhuộm tóc nam màu xanh rêu cho phù hợp.  Ngoài ra, sau khi nhuộm tóc chúng ta vẫn không thể bỏ qua bước dưỡng tóc thì đảm bảo màu xanh rêu được giữ lâu dài.

Tham khảo thêm:

>> 7 màu tóc nhuộm cho da ngăm không tẩy đẹp dành cho nàng

>> 10+ màu tóc nhuộm lâu phai không nên bỏ lỡ

>> Nhuộm màu nâu khói có cần tẩy tóc không?
Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận