chuong trinh thang 5

10+ Bảng màu tóc nhuộm lâu phai bạn không nên bỏ lỡ

Khi nhuộm tóc, bất kỳ ai cũng mong muốn màu tóc giữ được màu và bền theo thời gian. Việc tóc bền màu sẽ giúp bạn kéo dài thời gian làm tóc, không cần phải thường xuyên đến salon. Tuy nhiên, không phải màu nhuộm nào cũng giữ được màu tốt, một số màu sẽ mất một cách rất nhanh chóng. Màu tone nâu thường giữ màu tốt và được xem là những màu tóc nhuộm lâu phai nên bạn có thể ưu tiên chọn những màu sắc này.

Tóc màu nâu tây

Màu nâu tây là một trong những màu tóc được liệt kê vào danh sách những màu tóc lâu trôi. Màu này mang lại cho bạn một vẻ đẹp trẻ trung và năng động nhưng lại không kém phần xinh đẹp.

Kiểu tóc màu nâu tây
Kiểu tóc màu nâu tây

Màu sắc này không kén nhiều tone da, dù bạn là ai thì vẫn có thể lựa chọn màu sắc này. Do vậy, nếu đang muốn làm tóc và chưa biết chọn màu gì thì bạn có thể thử nghiên cứu màu này cho bản thân.

Tóc màu nâu khói

Ngoài màu nâu tây thì nâu khói là một kiểu tóc không bao giờ hết hot trong xu hướng làm đẹp của giới trẻ. Màu tóc này là sự kết hợp hài hòa giữa màu nâu và màu khói, từ đó cho ra một màu sắc đẹp và thu hút.

Tóc màu nâu khói
Tóc màu nâu khói

Kiểu tóc màu nâu khói mang lại cho bạn một vẻ đẹp cá tính hơn màu nâu tây. Đồng thời, màu sắc này cũng khá lâu phai, nếu giữ tốt thì có thể kéo dài từ 2 đến 3 tháng. Do vậy, màu nâu khói sẽ thích hợp với những bạn nào thích sự cá tính và năng động nhưng không muốn màu nhanh phai.

Tóc màu nâu hạt dẻ

Trong xu hướng làm đẹp của bạn trẻ, màu nâu hạt dẻ luôn màu sắc được ưu ái hàng đầu. Nâu hạt dẻ là sự kết hợp hài hòa giữa màu nâu và màu vàng để cho ra một kiểu tóc trẻ trung, năng động nhưng không kém phần tinh tế. Sử dụng màu nâu hạt dẻ có thể giúp cải thiện tone da nên dù bạn da ngăm thì vẫn chọn được màu này.

Tóc màu nâu hạt dẻ
Tóc màu nâu hạt dẻ

Tóc nâu hạt dẻ được đánh giá có độ bền màu rất tốt so với những màu nhuộm còn lai. Do vậy, nếu đang tìm kiếm một màu tóc nhuộm lâu phai thì bạn có thể chọn màu này để làm đẹp cho bản thân.

Tóc màu chocolate

Tóc màu chocolate được xem là một màu tóc nhuộm lâu phai và phù hợp cho cả nam và nữ. Khác với những màu nâu trên, màu chocolate đậm hơn và có sự pha trộn thêm màu đen nên khá trầm.

Tóc màu chocolate
Tóc màu chocolate

Bởi vì trầm nên màu này sẽ phù hợp với nhiều tone da cũng như tính cách. Màu sắc này cũng không nổi bật nên bạn có thể nhuộm để đi học, đi làm mà vẫn đảm bảo được vẻ ngoài chỉnh chu nhất. Bởi vì màu tóc khá basic nên màu chocolate phù hợp với nhiều tính cách từ năng động đến dịu dàng. Do vậy, bạn có thể chọn tóc màu chocolate để làm đẹp cho chính mình khi tân trang bản thân.

Tóc màu nâu đỏ

Sự kết hợp giữa màu nâu và đỏ mang lại một vẻ đẹp kinh điển cho kiểu màu tóc nhuộm nâu đỏ. Hai màu này kết hợp với nhau đã cho ra màu sắc vừa nổi bật vừa bền lâu. Thông thường, màu nâu đỏ sẽ phù hợp với các bạn trẻ có tính cách năng động và cá tính.

Tóc màu nâu đỏ
Tóc màu nâu đỏ

Màu nâu đỏ thường có độ giữ màu khá tốt trên tóc, những chất tóc tốt có thể giữ được 6 tháng mà không bị xê dịch màu sắc. Vì thế, nếu vẫn chưa biết chọn màu tóc gì cho bản thân thì có thể lựa chọn và dùng thử màu sắc này.

Tóc màu caramel

Tóc màu caramel mang lại cho bạn một vẻ ngoài ngọt ngào và thu hút hơn nhiều so với những màu nhuộm khác. Màu tóc này có sự kết hợp giữa màu nâu, vàng và pha chút đỏ nên ra màu sắc khá hấp dẫn người đối diện. Đặc biệt, vì màu tóc caramel này giữ màu tốt nên được rất nhiều bạn yêu thích và lựa chọn.

Tóc màu caramel
Tóc màu caramel

Màu tóc caramel không quá nổi bật nên có thể phù hợp với nhiều dịp khác nhau từ đi học, đi làm đến đi chơi. Chính vì thế, nếu tìm những màu tóc nhuộm lâu phai thì bạn có thể cân nhắc chọn màu này để làm đẹp.

Tóc màu tím trầm

Ngoài những tone nâu thì tóc màu tím trầm cũng được xem là một kiểu tóc phù hợp với bản thân bạn trong nhiều trường hợp khác nhau. Màu tím trầm sẽ mang lại vẻ đẹp hơi hướng năng động và cá tính. Đây cũng là kiểu tóc giúp bạn trở nên nổi bật trong đám đông. Bởi vì sử dụng những tông màu đậm nên sẽ không làm màu sắc phai đi quá nhiều sau khi đã hoàn tất.

Tóc màu tím trầm
Tóc màu tím trầm

Tóc màu đen khói

Tóc màu đen khói cũng mang lại cho bạn một vẻ đẹp khá bí ẩn nhưng lại không kém phần nổi bật. Màu tóc này cũng đang làm mưa làm gió trong xu hướng làm đẹp với người hâm mộ đông đảo. Do vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một màu tóc đẹp và nổi bật thì có thể chọn màu đen khói cho bản thân.

Tóc màu đen khói
Tóc màu đen khói

Những màu tóc nhuộm lâu phai giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho bản thân khi làm đẹp cho mái tóc. Các kiểu tóc lâu phai thường sẽ có tone màu đậm và màu nâu trong bảng màu sắc. Khi đã làm xong, bạn cũng nên chăm sóc mái tóc cẩn thận để có được một màu nhuộm giữ màu tốt nhất.

Kiến Thức Spa chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm:

>> 7 màu tóc nhuộm cho da ngăm không tẩy đẹp dành cho nàng

>> Nhuộm màu nâu khói có cần tẩy tóc không?

>> Những lưu ý quan trọng khi nhuộm tóc nam màu xanh rêu
Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận