7 màu tóc nhuộm cho da ngăm không tẩy đẹp dành cho nàng

Nhiều người sở hữu làm da ngăm rất lo lắng về việc nên chọn màu tóc nào. Trên thực thế có rất nhiều màu tóc nhuộm cho da ngăm không tẩy đẹp, mang đến hiệu quả nâng tone da. Cùng điểm qua một vài màu nhuộm được nhiều người dùng phổ biến hiện nay.

Vì sao nên chọn màu tóc phù hợp cho da ngăm?

Đa phần người Việt Nam đều ưa chuộng sắc da trắng hồng mịn màng. Màu da ngăm khiến nhiều người không được tự tin và cảm giác khó khăn trong rất nhiều việc. Đặc biệt vấn đề chọn màu tóc như thế nào luôn khiến các nàng lo lắng. Đây là vấn đề khá quan trọng vì một màu tóc đẹp, phù hợp với da ngăm sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm:

• Màu tóc nhuộm cho da ngăm không tẩy sẽ giúp sắc da trở nên trắng hơn, nâng tone da rõ rệt.
  • Giúp lấy lại sức sống cho mái tóc, tạo cảm giác tóc mượt và bồng bềnh hơn.
  • Tạo sự dễ dàng trong các khâu phối đồ, lựa chọn quần áo cũng như phong cách trang điểm.
  • Mang đến vẻ đẹp trẻ trung, sang trọng và nổi bật hơn.
  • Đặc biệt các màu không tẩy còn hạn chế tình trạng tóc gãy rụng, tránh làm hư tổn tóc.
Nhiều lợi ích từ việc chọn màu tóc nhuộm cho da ngăm không tẩy phù hợp

5 màu tóc nhuộm cho da ngăm không tẩy đẹp

Hiện nay có rất nhiều màu tóc nhuộm khác nhau để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Tuy nhiên không phải màu nào cũng thích hợp với những người sở hữu làm da không được trắng. Chọn màu sai dễ khiến các nàng trông đen hơn, thiếu đi sức hút. Những nàng da ngăm có thể tham khảo qua một vài gợi ý dưới đây.

Màu nâu hạt dẻ

Nâu hạt dẻ là một trong những màu tóc nhuộm chưa bao giờ lỗi thời. Chúng có rất nhiều ưu điểm khi phù hợp với mọi lứa tuổi và cả màu da. Đây là một trong những màu tóc nhuộm cho da ngăm không tẩy vô cùng lý tương. Màu nâu hạt dẻ tạo cảm giác nhẹ nhàng mà vẫn cực sang trọng. Các nàng có thể tha hồ tạo các kiểu tóc khác nhau từ uốn, duỗi đến tỉa layer đều phù hợp.

Tóc nâu hạt dẻ rất được các nàng da ngăm yêu thích

Nhuộm tóc màu đỏ rượu nhạt cho da ngăm

Đỏ rượu cũng là một trong những màu tóc nhuộm rất thích hợp cho da ngăm. Tuy nhiên các nàng chỉ nên sử dụng màu nhạt thay vì màu quá đậm. Màu đỏ rượu là một trong những sự lựa chọn rất lý tưởng bởi vẻ đẹp sang trọng và cực kỳ quyến rũ. Bên cạnh đó màu tóc này cũng sẽ giúp tổng thể gương mặt trông trắng sáng, quyến rũ hơn.

Màu tóc nhuộm đỏ rượu nóng bỏng và quyến rũ

Tóc nhuộm màu xanh đen

Nếu chưa biết màu tóc nhuộm cho da ngăm không tẩy nào đẹp thì xanh đen là một lựa chọn khá tốt. Màu này phù hợp với những nàng theo phong cách đơn giản, dịu dàng và nữ tính. Đặc biệt cả các bạn học sinh cũng có thể áp dụng để đến trường. Không chỉ giúp da trắng hơn mà xanh đen còn tạo cảm giác tóc chắc khỏe, bóng bẩy hơn.

Tóc nhuộm xanh cho da ngăm không tẩy đẹp đơn giản

Nhuộm tóc màu nâu hồng

Nâu hồng là một trong những màu rất được yêu thích hiện nay. Đặc biệt các nàng trẻ tuổi sẽ rất thích hợp với màu tóc nhuộm này. Nâu hồng là sự pha trộn giữa màu nâu sang chảnh cùng chút sắc hồng ngọt ngào. Dù là màu sáng nhưng chúng lại không hề làm tối da. Ngược lại màu nhuộm này còn giúp nâng tone da, làm nổi bật lên vẻ đẹp nữ tính của nàng.

Màu tóc nhuộm nâu hồng hiện đại và đẹp nổi bật

Nhuộm tóc màu nâu socola

Màu nâu socola đã không còn xa lạ với các nàng. Màu này đặc biệt có thể áp dụng cho hầu hết các sắc da. Đây là một trong những màu tóc nhuộm cho da ngăm không tẩy cực xinh mà nàng không nên bỏ qua.

Màu nâu socola có phần đậm hơn nâu hạt dẻ. Chúng tạo cảm giác mái tóc dày, mượt và tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó còn mang lại hiệu quả làm sáng da rất tốt. Nếu nàng sở hữu làn da ngăm cùng mái tóc có phần hư tổn, xơ cứng thì hãy thử màu nhuộm này.

Tóc màu nâu socola rất thích hợp cho nàng có da ngăm

Tóc màu nâu tây

Tóc màu nâu tây đặc biệt phù hợp với các nàng da ngăm theo phong cách sang trọng và hiện đại. Màu này khá tự nhiên với tone lạnh ánh vàng. Khi nhuộm lên tóc sẽ tạo cảm giác vô cùng nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt chúng cũng phù hợp với nhiều sắc da, trong đó có cả da ngăm.

Màu nâu này còn có ưu điểm là phù hợp với khá nhiều kiểu tóc thời thượng hiện nay. Đặc biệt đẹp nhất là kiểu tóc dài uốn gợn sóng hoặc tóc dài duỗi thẳng.

Màu nâu tây cùng tóc dài gợn sóng cực xinh

Trên đây là một vài gợi ý màu tóc nhuộm cho da ngăm không tẩy đẹp. Đây là những màu được khá nhiều chị em ưa chuộng trong những năm gần đây. Bên cạnh đó các nàng cũng nên chú ý phong cách ăn mặc và trang điểm sao cho mang lại hiệu quả nâng tone da tốt nhất.

Tham khảo thêm:

>> 10+ màu tóc nhuộm lâu phai không nên bỏ lỡ

>> Nhuộm màu nâu khói có cần tẩy tóc không?

>> Những lưu ý quan trọng khi nhuộm tóc nam màu xanh rêu