banner thang 6
banner thang 6 MB

Sau khi xăm chân mày có quan hệ được không ?

Xăm chân mày hiện đang là một phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Và để có được kết quả tốt, chúng ta sẽ cần kiêng khem một số điều. Trong đó, một vấn đề nhạy cảm được nhiều người quan tâm là xăm chân mày có quan hệ được không? Bởi một số người cho rằng, hoạt động nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến vùng xam chân mày. Vậy thực tế thì có nên kiêng không?

Xăm chân mày tạo dáng chân mày đẹp và rậm hơn
Xăm chân mày tạo dáng chân mày đẹp và rậm hơn

Xăm chân mày có quan hệ được không?

Phun xăm chân mày là một phương pháp tạo dáng chân mày đẹp và rậm hơn được rất nhiều chị em lựa chọn trong thời gian gần đây. Phương pháp sẽ sử dụng thiết bị có đầu kim siêu nhỏ để tác động đến lớp thượng bì và đưa mực vào biểu bìm tạo cho chân mày có đường nét sắc sảo hơn.

Mặc dù thiết bị xăm chỉ tác động nhỏ đến chân da những sau khi thực hiện thì chúng cũng sẽ khiến da sưng và đau nhức nhẹ. Sau đó, vùng da thực hiện sẽ lên da non và từ từ đóng vảy khô và tự bong ra. Vì thế, trong thời gian này, chúng ta cần có sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt, ngoài dinh dưỡng thì sẽ có nhiều hoạt động thường ngày cần đặc biệt chú ý và kiêng cữ trong giai đoạn này.

Vì thế, câu hỏi Xăm chân mày có quan hệ được không được nhiều chị em quan tâm. Có thể thấy, xăm chân mày sẽ tác động chủ yếu đến vùng chân mày, ngoài ra không tác động thêm đến bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể, gây ảnh hưởng đến sinh lý. Cả nam và nữ sau khi thực hiện vẫn có thể quan hệ vợ chồng.

Tuy nhiên, khi cơ thể chúng ta có một số thay đổi thì mọi hoạt động thông thường cũng sẽ cần có sự lưu ý và cẩn thận. Đặc biệt là trong việc sinh hoạt vợ chồng, chúng ta sẽ không tránh khỏi những sơ xuất. Vì thế, hãy có những lưu ý để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của chân mày.

Cần lưu ý những gì khi quan hệ sau khi xăm chân mày?

Như đã đề cập đến ở thông tin trên, việc xăm chân mày tuy không gây xâm lấn nhiều nhưng nhiều mũi kim nhỏ cũng sẽ để lại tổn thương trên da và cần thời gian phục hồi nếu muốn có kết quả tốt. Vì thế, bất kỳ hoạt động nào, kể cả việc sinh hoạt vợ chồng trong thời gian này cũng cần có những lưu ý nhất đinh. Bạn cần nắm như sau:

– Trong 2 -3 ngày đầu, đây là thời gian vùng da chân mày còn sưng đau. Sau từ 5 – 7 ngày thì vùng da đó sẽ lên vảy bảo vệ và bong tự nhiên để lên da non. Vì thế, đây là thời gian nhạy cảm, da rất dễ bị tổn thương, hầu như mọi vận động mạnh cần ngưng lại.

– Sau từ 7 – 10 ngày, khi lớp mài bong ra hoàn toàn, vùng lông mày cũng dần lên màu chuẩn hơn. Nếu không cần đau nhức, bạn có thể quay lại một số hoạt động nhẹ thường ngày. Xăm chân mày có quan hệ được không thì đây là giai đoạn phù hợp để không làm ảnh hưởng đến vùng da này. Tuy nhiên, cùng cần có những lưu ý trong các tư thế và vận động nhẹ nhàng.

Đây là mốc thời gian trung bình, mỗi người sẽ còn phụ thuộc vào thể trạng và cơ địa của mình mà thời gian phục hồi nhanh hơn hay chậm hơn. Nếu vùng xăm chân mày có hiện tượng bất thường hoặc do vô ý quan hệ bị ảnh hưởng đến, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến bác sĩ để được thăm khám nhé!

Xăm chân mày hoàn toàn không ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý hay bất kỳ vị trí khác trên cơ thể
Xăm chân mày hoàn toàn không ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý hay bất kỳ vị trí khác trên cơ thể

Quan hệ an toàn sau khi xăm chân mày

Xăm chăn mày có quan hệ được không đã được giải đáp ở những thông tin trên. Và để đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến kết quả làm đẹp và cuộc vui của bạn, bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

Hãy chọn những tư thế quan hệ an toàn

Như đã chia sẻ, nên để vùng xăm chân mày lên vảy và có thể bong tự nhiên. Do đó, nếu quan hệ trong lúc này, bạn nên tránh thực hiện những tư thế gây áp lực hoặc va chạm vào vùng chân mày khiến da bị tổn thương nặng hơn.

Bạn có thể chọn những tư thế có thể quan sát được hoặc không tác động đến mặt như đứng thẳng hoặc nằm ngửa. Tránh những tư thế dễ gây đè và va chạm lên vùng xăm chân mày, bởi có thể gây biến chứng vết thương. Ngoài ra, bạn nên giữ đầu nằm thẳng không nên để ở tư thế nghiêng hoặc cúi mặt quá lâu để tránh gây đau nhức.

Quan hệ sau khi xăm chân mày cần chọn những tư thế an toàn
Quan hệ sau khi xăm chân mày cần chọn những tư thế an toàn

Không hoạt động mạnh va chạm vào vùng chân mày

Trong quá trình quan hệ, cần hạn chế tối đa việc đụng chạm mạnh tới vùng da mới xăm chân mày. Mọi hoạt động nên có sự nhẹ nhàng và cẩn trọng hơn. Nếu tác động đến vùng da mới xăm, không chỉ khiến bạn khó chịu mà chúng có thể khiến da bị rách, tăng nguy cơ nhiễm khuẩn gây nhiễm trùng da.

Vì thế, xăm chân mày có quan hệ được không thì hoàn toàn có thể được nhưng hãy nắm những lưu ý trên bạn nhé! Đặc biệt, để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, chúng ta nên đợi vùng da lành hẳn. Như thế mới đảm bảo được dáng chân mày đẹp và kết quả tốt nhất.

Đặc biệt, bên cạnh việc kiêng cữ và sinh hoạt khoa học, để đảm bảo an toàn, ngay từ đầu bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ phun xăm chân mày uy tín nhé!

Hãy chọn  nơi phun xăm chân mày uy tín để bảo bảo có kết quả như ý
Hãy chọn  nơi phun xăm chân mày uy tín để bảo bảo có kết quả như ý

Trên đây là những chia sẻ của https://kienthucspa.edu.vn/ giúp bạn giải đáp cho thắc mắc sau khi xăm chân mày có quan hệ được không. Chăm sóc tại nhà là quan trọng nhưng quá trình thực hiện cũng là một yếu tố tiên quyết để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Vì thế, để không làm gián đoạn tình cảm vợ chồng mặn nồng và không khiến bạn thất vọng, hãy chọn những nơi phun xăm chân mày uy tín và chuẩn bị một tinh thần tốt nhất! Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận