Những dấu hiệu phun môi thành công dễ nhận thấy nhất

Mặc dù phun môi đã trở thành dịch vụ làm đẹp phổ biến, tuy nhiên vẫn có không ít trường hợp phun môi thất bại. Chính vì vậy mà nhiều chị em lo lắng và muốn nhận biết dấu hiệu phun môi thành công, nhằm hỗ trợ quá trình phun môi đạt hiệu quả tốt nhất.

Những dấu hiệu phun môi thành công

Có không ít chị em lo lắng và thấp thỏm về việc liệu mình có phun môi thành công hay không. Chính vì vậy mà thường xuyên, gây ra tác động đến vùng môi sau khi phun làm ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ. Để hạn chế tình trạng này một cách tối ưu nhất bạn nên dựa vào những dấu hiệu phun môi thành công.

Nhiều người lo ngại về tỷ lệ thành công sau khi phun môi

Nếu như là một người chưa có kinh nghiệm về thẩm mỹ làm đẹp đặc biệt là phun môi thì bạn nên lưu ý những dấu hiệu sau đây:

Sau khi phun môi không bị sưng quá lớn

Thông thường sau khi phun môi khách hàng sẽ gặp phải tình trạng sưng phồng ở những vùng da tiếp xúc với kim phun và mực xăm, tuy nhiên tình trạng này sẽ không kéo dài quá lâu và quá nghiêm trọng.

Môi bị sưng nhẹ sau khi phun

Nếu như môi sưng quá lớn hoặc sưng trong thời gian dài thì bạn nên suy nghĩ tới việc tìm đến sự hỗ trợ của bác sĩ thẩm mỹ. Và ngược lại nếu như môi chỉ bị sưng một chút nhỏ thì không có gì đáng lo ngại bởi đây là dấu hiệu phun môi thành công dễ nhận biết nhất.

Môi chỉ xuất hiện lớp vảy đóng màu

Đối với những tình trạng phun môi mất vệ sinh thì thường sẽ dẫn tới việc môi bị phồng rộp sau khi phun có những vết sưng to, dẫn tới nhiễm trùng hoặc viêm mủ. Đây là những dấu hiệu dễ dàng nhận biết nhất của phun môi thất bại.

Nếu đôi môi sau khi phun chỉ đóng vảy màu bình thường thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phun xăm thẩm mỹ cũng như khả năng hồi phục.

Sau khi bong môi lên màu đều

Dấu hiệu phun môi thành công dễ dàng nhận biết chính là sau khi phun và bong lớp da chết trên môi, mực phun xăm sẽ lên đều màu, Không gặp phải tình trạng lốm đốm hoặc đậm nhạt.

Lên đều và không loang màu

Để đạt được hiệu quả như vậy đòi hỏi bạn phải thực hiện phun môi những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, kỹ thuật viên tay nghề cao và chất lượng sản phẩm tốt.

Một số cách chăm sóc hiệu quả sau khi phun môi

Sau khi đã xác định được dấu hiệu phun môi thành công bạn cũng nên thực hiện các biện pháp chăm sóc để đẩy mạnh khả năng hồi phục, tốc độ lên màu của mực, cũng như hạn chế những tổn thương có thể xuất hiện trong quá trình hồi phục sau khi phun môi.

Dưới đây là một số cách chăm sóc hiệu quả sau khi phun môi mà bạn nên thực hiện:

• Tuân thủ những nhắc nhở của bác sĩ thẩm mỹ cũng như kỹ thuật tiên về chế độ vệ sinh, chăm sóc môi sau khi phun tại nhà.
  • Sử dụng đúng đủ lượng thuốc kháng sinh, thuốc bôi mỡ, hoặc thuốc đặc trị theo chỉ dẫn.
  • Không dùng tay chà xát, bóc vảy môi nhằm tránh tổn thương và gây ra tình trạng không đều màu sau khi phun môi.
  • Thực hiện chế độ dinh dưỡng phù hợp, kiêng những loại thực phẩm có hại và bổ sung thêm những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng mà cơ thể cần.
  • Thực hiện những biện pháp chăm sóc và massage phù hợp để kích thích môi lên màu nhanh, khỏe mạnh một cách tốt nhất.

Tạm thời bỏ qua những dấu hiệu phun môi thành công, nếu có thể thực hiện những biện pháp chăm sóc nêu trên thì bạn hoàn toàn có thể để đảm bảo rằng phun môi sẽ thành công mỹ mãn.

Yếu tố quyết định tới sự thành công của phun môi thẩm mỹ

Thực tế thì bạn sẽ không thể nhận biết những dấu hiệu phun môi thành công nếu bạn không lựa chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện phun môi.

Mặc dù phun môi đã trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ phổ biến, nhưng vẫn có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ không thể thực hiện phương pháp thẩm mỹ này với hiệu quả tốt nhất. Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng bị tổn thương và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sau khi phun môi tại những địa chỉ kém chất lượng.

Lựa chọn phun môi tại những cơ sở uy tín

Chính vì vậy mà việc lựa chọn một cơ sở uy tín, kỹ thuật viên tay nghề cao, bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và cung cấp các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đây sẽ là yếu tố quyết định hỗ trợ cho bạn trong quá trình thực hiện dịch vụ phun môi.

Dẫn đầu trên thị trường phun môi thẩm mỹ hiện nay có thể kể đến như Seoul Spa, Ngọc Dung, Kangnam, Thu Cúc,…Đây đều là những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện phun môi nhằm đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Với những dấu hiệu phun môi thành công mà bài viết đã đề cập hi vọng bạn có thể để ghi nhớ và áp dụng phù hợp cho bản thân. Chúc bạn sớm sở hữu đôi môi phun đẹp và rạng ngời như mong muốn.