banner thang 6
banner thang 6 MB

Top 10+ kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp giúp chị em tỏa sáng

Những kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp là điều nhiều cô nàng tìm kiếm. Mái tóc đuôi ngựa là một cách làm tóc đơn giản nhưng không bao giờ lỗi thời. Kiểu tóc gọn gàng mang đến vẻ ngoài trẻ trung, năng động và đầy đáng yêu. Thế nhưng, đừng mãi chỉ buộc tóc đuôi ngựa thông thường. Bởi có rất nhiều cách tạo kiểu đẹp và ấn tượng khác, cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu nhé!

Buộc tóc đuôi ngựa kiểu cổ điển

Đây là kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp, đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Với tóc đuôi ngựa cổ điển có thể buộc thấp, lửng hay cao trên đỉnh đầu tùy thích.

Khi buộc tóc đuôi ngựa cổ điển chỉ cần chuẩn bị một chiếc dây thun và kẹp tăm. Nếu tóc đã suôn mượt cũng không cần dùng đến lược chải. Gom toàn bộ tóc và buộc đuôi ngựa bằng dây thun đã chuẩn bị. Sau đó lấy một lọn tóc ở đuôi ngựa, quấn quanh nút buộc rồi kẹp cố định lại là hoàn thành. Như thế là mọi người đã có được một kiểu tóc mát mẻ ngày hè, tự tin khoe cá tính.

Cách buộc tóc đuôi ngựa cổ điển vô cùng đơn giản, chỉ cần một chiếc dây thun
Kiểu buộc tóc đuôi ngựa cổ điển vô cùng đơn giản, chỉ cần một chiếc dây thun

Kiểu buộc tóc đuôi ngựa cao bằng kẹp tăm

Cách buộc đuôi ngựa cao bằng kẹp tăm đơn giản rất thích hợp cho những cô nàng không thích sự cầu kỳ. Kiểu tóc giản dị mang đến cho chị em vẻ dịu dàng và tự nhiên.

Đầu tiên, chải tóc mượt, gọn gàng và buộc toàn bộ tóc như khi buộc đuôi ngựa kiểu cao. Chia tóc làm 2 phần trên, dưới và dùng lược đánh rối phần tóc dưới nhẹ nhàng. Sau đó dùng kẹp tăm cố định phần tóc dưới ở ngay phần thun buộc. Như thế sẽ giúp tạo hiệu ứng tóc dày, bồng bềnh và đẹp hơn rất nhiều so với kiểu đuôi gà thông thường.

Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp với kẹp tăm mang đến mái tóc bồng bềnh hơn
Kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp với kẹp tăm mang đến mái tóc bồng bềnh hơn

Tóc đuôi ngựa thấp

Với tóc đuôi ngựa thấp, các cô gái sẽ trở nên vô cùng điệu đà và dịu dàng. Cách buộc đuôi ngựa thấp đẹp vô cùng đơn giản, chỉ cần chỉ bị lược và thun.

Đầu tiên chải mượt toàn bộ tóc sau đó tạo độ phồng cho mái tóc phía trên. Tiếp theo túm gọn tóc ra phía sau và buộc lại bằng dây thun. Nên buộc ở độ cao vừa phải, đừng quá cao cũng đừng quá thấp để tóc có độ lơi tự nhiên. Cuối cùng lấy một nhánh tóc nhỏ quấn vòng quanh mối thun rồi dùng kẹp tăm cố định là hoàn thành.

Buộc tóc đuôi ngựa thấp mang đến vẻ đẹp dịu dàng và đằm thắm cho chị em
Buộc tóc đuôi ngựa thấp mang đến vẻ đẹp dịu dàng và đằm thắm cho chị em

Tóc đuôi ngựa cao từ tóc buộc nửa

Đây là kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp được nhiều cô nàng yêu thích bởi vẻ đẹp độc đáo mang đến. Đuôi ngựa được tạo từ tóc buộc nửa sẽ trông dày và phồng hơn rất nhiều. Nhờ thế nàng sẽ có mái tóc dày, tràn đầy sức sống và bồng bềnh như ý muốn.

Đầu tiên chải mượt tóc, sau đó vén một nửa tóc phía trên đầu ra sau, dùng thun buộc cố định. Tiếp theo hất toàn bộ tóc còn lại phía dưới để buộc cùng mối buộc đuôi ngựa ở trên, tạo thành đuôi ngựa lớn hơn. Lấy một nhánh tóc nhỏ quấn quanh mối buộc để che đi sợi thun, giúp mái tóc trông đẹp hơn là hoàn thành.

Cách buộc đuôi ngựa cao từ tóc buộc nửa giúp tóc trông dày và bồng bềnh hơn
Cách buộc đuôi ngựa cao từ tóc buộc nửa giúp tóc trông dày và bồng bềnh hơn

Kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp phồng gáy

Buộc tóc đuôi ngựa phồng gáy là kiểu tóc cực kỳ dễ thương, thích hợp cho những cô nàng tuổi teen. Kiểu tóc phù hợp với mọi hoàn cảnh, bao gồm đi học và cả đi chơi bởi rất gọn gàng.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản, chỉ cần khoảng 5 phút là để có thể hoàn thiện kiểu tóc. Đầu tiên chia tóc thành 2 phần bằng nhau sau đó buộc phần tóc trên với dây thun. Phần tóc dưới sẽ đánh rối nhẹ nhàng và buộc chung với phần tóc trên với một sợi dây thun khác. Kéo tóc gáy nhẹ nhàng để lơi ra, khiến phần gáy phồng tự nhiên, tóc trông dày và đẹp hơn.

Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp phồng gáy giúp nàng có vẻ ngoài năng động
Kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp phồng gáy giúp nàng có vẻ ngoài năng động

Buộc tóc đuôi ngựa đẹp với phồng đỉnh

Tóc đuôi ngựa phồng đỉnh rất được ưa chuộng bởi khiến nàng trông cao hơn. Ngoài ra còn giúp tỉ lệ gương mặt hài hòa hơn, đặc biệt là với những người sở hữu mặt tròn. Kiểu tóc này còn giúp khoe chiếc cổ thanh tú và còn rất gọn gàng để nàng tự tin mọi lúc mọi nơi.

Đầu tiên dùng máy uốn làm xoăn toàn bộ tóc để tăng thêm độ bồng bềnh. Có thể b‌ỏ qua bước này nếu không có nhiều thời gian hoặc có mái tóc xoăn sẵn. Dùng thun buộc đuôi ngựa cao như thông thường và nhẹ nhàng dùng ngón tay kéo chân tóc phía trên đỉnh đầu. Như thế là đã làm phần tóc phồng tự nhiên và nàng đã có kiểu tóc hoàn hảo.

Buộc tóc đuôi ngựa đẹp với phồng đỉnh giúp nàng có gương mặt thanh tú hơn
Buộc tóc đuôi ngựa đẹp với phồng đỉnh giúp nàng có gương mặt thanh tú hơn

Tóc đuôi ngựa mái phồng

Kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp với mái phồng giúp mái tóc trông dày dặn và gương mặt cân đối hơn. Dùng máy sấy và lược tròn làm phồng chân tóc mái hoặc có thể đánh rối lớp tóc phía dưới. Như thế phần mái sẽ có cảm giác bồng bềnh hơn và kiểu tóc đẹp hơn rất nhiều.

Buộc tóc đuôi ngựa mái phồng giúp nàng có mái tóc dày dặn và đẹp hơn
Buộc tóc đuôi ngựa mái phồng giúp nàng có mái tóc dày dặn và đẹp hơn

Kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp làm phồng đường ngôi

Thông thường, khi rẽ ngôi buộc tóc, mái tóc thường bị xẹp xuống, trông không đẹp, rất thiếu sức sống. Để giúp tóc không bị mỏng dẹt và để đầu tròn, cân đối hơn đừng quên làm phồng chân tóc sau khi rẽ ngôi.

Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần là chuẩn bị một chiếc lược tròn và máy sấy. Sau khi rẽ ngôi dùng lược chải lớp dưới và sấy nóng hoặc có thể đánh rối. Như thế tóc sẽ thêm dày dặn và sau đó chỉ cần buộc đuôi ngựa cao bình thường là được.

Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp làm phồng đường ngôi giúp nàng thêm xinh
Kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp làm phồng đường ngôi giúp nàng thêm xinh

Buộc đuôi ngựa kết hợp thắt bím tóc

Thắt bím là cách tạo kiểu cầu kỳ và mất nhiều thời gian nhưng bù lại rất xinh và ấn tượng. Hãy chải mượt và lấy một lọn tóc nhỏ thắt bím tết ba nhẹ nhàng, cố định lại. Sau đó nới từng bím tóc để tạo độ phồng tự nhiên và cuối cùng gộp với phần tóc còn lại buộc cao lên. Như thế là nàng đã có một kiểu tóc đuôi ngựa kết hợp bím tóc cực xinh xắn rồi.

Tóc đuôi ngựa kết hợp thắt bím tạo ra vẻ đẹp năng động và dễ thương cho nàng
Tóc đuôi ngựa kết hợp thắt bím tạo ra vẻ đẹp năng động và dễ thương cho nàng

Buộc tóc đuôi ngựa đánh rối

Kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp đánh rối phù hợp với những cô nàng tóc thưa, mỏng và không quá dài. Bí quyết này sẽ giúp chị em ăn gian mái tóc của mình trông dày và phồng hơn.

Đầu tiên, chải mượt và buộc toàn bộ tóc lên cao phía trên đỉnh đầu bằng dây thun. Tiếp theo dùng một chiếc lược khít tập trung đánh rối cho phần giữa của thân tóc (gần mối buộc thun). Sau đó buộc đuôi ngựa cao như bình thường, có thể xịt thêm keo để giữ nếp phồng dày tốt hơn.

Tóc đuôi ngựa đánh rối giúp các cô nàng tóc thưa khắc phục khuyết điểm tốt
Tóc đuôi ngựa đánh rối giúp các cô nàng tóc thưa khắc phục khuyết điểm tốt

Tóc đuôi ngựa Hàn Quốc xinh xắn

Vẫn là kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển nhưng chỉ cần thêm thắt một chi tiết nhỏ sẽ giúp nàng càng xinh. Đây là cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa lung linh được các cô gái yêu thích bởi như sao Hàn.

Đầu tiên, túm gọn mái tóc và buộc cao sau như bình thường nhưng kéo thêm hai sợi tóc ở hai bên trán. Phần tóc rũ xuống tự nhiên sẽ ôm lấy mặt, giúp khuôn mặt thon gọn, trẻ trung và xinh xắn hơn.

Buộc tóc đuôi ngựa Hàn Quốc giúp nàng có diện mạo cực xinh xắn
Buộc tóc đuôi ngựa Hàn Quốc giúp nàng có diện mạo cực xinh xắn

Trên đây là những kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp và đơn giản dành cho các cô nàng. Mỗi kiểu tóc sẽ mang đến một phong cách khác nhau nhưng đều sẽ giúp nàng thêm năng động.

Mái tóc gọn gàng giúp nàng luôn tỏa sáng và tự tin khi đi đến bất kỳ đâu. Hơn nữa còn giúp các cô gái trở nên sành điệu hơn và cuốn hút mọi ánh nhìn của người xung quanh.

Kiến Thức Spa chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận