banner thang 6
banner thang 6 MB

Cách buộc tóc đẹp đơn giản cho học sinh ai cũng làm được

Buộc tóc đến trường cũng có rất nhiều sự lựa chọn chọn khác nhau. Các kiểu tóc buộc luôn mang đến một vẻ đẹp gọn gàng và rất phù hợp cho các nữ sinh. Dưới đây hãy cùng điểm qua một vài những cách buộc tóc đẹp đơn giản cho học sinh vô cùng dễ thực hiện.

Buộc tóc đuôi gà cho học sinh

Tóc đuôi gà là một trong những kiểu tóc cho học sinh rất phổ biến hiện nay. Trên thực tế đây chính là kiểu tóc buộc cao quen thuộc. Các nữ sinh đến trường với kiểu tóc này luôn mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, năng động và đầy trẻ trung.

Cách thực hiện:

 • Trước tiên cần tiến hành chải tóc cho suôn mượt.
 • Sau đó nếu được hãy bôi thêm dưỡng chất để bảo vệ tóc tốt hơn suốt ngày dài đến trường.
 • Bắt đầu tóm gọn phần đuôi tóc lên cao ở gần đến đỉnh đầu.
 • Dùng dây chun hoặc dây buộc tóc cố định và điều chỉnh lại cho đẹp.
Tóc đuôi gà đến trường
Tóc đuôi gà đến trường

Buộc tóc thấp dịu dàng

Trái ngược với kiểu tóc buộc cao là tóc buộc thấp bên dưới. Kiểu này có ưu điểm là mang đến vẻ đẹp khá dịu dàng và có thể áp dụng cho nữ sinh ở bất kỳ lứa tuổi nào. Tóc buộc thấp còn khá nhẹ nhàng, ít tạo lực mạnh nên sẽ có phần thoải mái hơn sau cả ngày dài.

Kiểu tóc buộc thấp rất dễ thực hiện và cũng rất thích hợp để đến trường. Tuy nhiên tóc buộc thấp sẽ phù hợp hơn với các nữ sinh cấp 3. Kiểu này sẽ làm nổi bật lên vẻ đẹp dịu dàng, đầy nữ tính cùng có chút trưởng thành.

Tóc buộc thấp so với kiểu cao có một ưu điểm khá lớn đó là sự thoải mái. Kiểu này không cần phải dùng quá nhiều dây buộc, không làm gãy tóc và cũng hạn chế cảm giác khó chịu khi phải buộc cả ngày dài.

Nàng đẹp dịu dàng với tóc buộc thấp
Nàng đẹp dịu dàng với tóc buộc thấp

Cách thực hiện:

 • Tương tự trước tiên vẫn cần dùng lược để chải tóc cho suôn.
 • Kế đến hãy tóm gọn tóc ra sau đầu thấp dưới gáy và buộc cố định.
 • Cuối cùng có thể trang trí thêm kẹp hoặc chiếc nơ nhỏ cho các nữ sinh thêm ngọt ngào hơn.
Cách buộc tóc đẹp đơn giản cho học sinh kiểu thấp
Cách buộc tóc đẹp đơn giản cho học sinh kiểu thấp

Buộc tóc nửa đầu thấp

Gợi ý cách buộc tóc đẹp đơn giản cho học sinh tiếp theo là buộc thấp nửa đầu. Kiểu buộc nửa đầu chính là chỉ buộc phân nửa tóc và xõa tự nhiên nửa còn lại. Cách này cũng khá thường được áp dụng cho các nữ sinh đi học. Đặc biệt những trường yêu cầu mặc áo dài sẽ rất thích hợp với kiểu này.

Cách thực hiện:

 • Trước tiên dùng 2 tay để lấy phần tóc ở 2 bên tai vừa đủ để buộc.
 • Túm phần tóc này ra sau và dùng dây chun để buộc lại cho chặt.
 • Các nàng có thể hoàn thành ở bước này hoặc luồn tóc vào trong mối buộc rồi kéo thẳng xuống dưới để giúp tạo kiểu đẹp hơn.
Buộc tóc nửa đầu thấp dịu dàng
Buộc tóc nửa đầu thấp dịu dàng

Buộc tóc nửa đầu cao

Nếu các nàng muốn một ngày đến trường thật dịu dàng thì hãy thử buộc nửa đầu. Đây là một trong những cách làm tóc đẹp đi học cho nữ rất xinh và cũng dễ thực hiện. Thay vì buộc toàn bộ tóc thì chỉ buộc phân nửa và xõa phân nửa tóc dưới. Với những trường yêu cầu nữ sinh mặc váy hoặc áo dài thì đây là một kiểu tóc đi cùng rất lý tưởng.

Chỉ cần biến tấu một chút các nàng sẽ có một kiểu tóc rất độc đáo để đến trường. Cách buộc tóc đẹp đơn giản cho học sinh này khá giống cách trên nhưng lại khác ở vị trí buộc. Chính vì vậy thay vì sự dịu dàng kiểu buộc nửa đầu này lại có phần cá tính và đầy tinh nghịch.

Cách thực hiện:

 • Trước tiên vẫn cần chải suông tóc và đưa toàn bộ tóc ra sau đầu.
 • Tiếp tục lấy phân nửa tóc ở nửa trên của đầu tóm gọn, chải cho suôn để loại bỏ các sợi vướng với phần tóc dưới.
 • Túm phần tóc này lên càng cao gần đỉnh đầu càng tóc và dùng dây để cố định thật chặt.
 • Có thể dùng buộc nơ đính kèm sẽ làm nổi bật phần đuôi tóc và kiểu tóc cũng sẽ đẹp hơn.
Tóc buộc nửa đầu cao đầy cá tính đến trường
Tóc buộc nửa đầu cao đầy cá tính đến trường
Cách làm tóc đẹp đi học cho nữ kiểu buộc nửa đầu
Cách làm tóc đẹp đi học cho nữ kiểu buộc nửa đầu

Buộc tóc xéo cá tính

Kiểu tóc tiếp theo chính là kiểu buộc xéo một thời làm mưa làm gió. Kiểu này rất đáng yêu và luôn mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, xinh xắn cho nàng. Tóc được buộc xéo một bên thay vì buộc ngay giữa như các kiểu ở trên.

Cách thực hiện:

 • Tóm gọn tóc sang một bên đến độ cao trên mang tai là vừa đẹp.
 • Dùng lược chải cho tóc được suôn mượt, đặc biệt là ở bên không buộc tóc.
 • Kế đến dùng dây buộc tóc để buộc thật chặt phần tóc bên còn lại là hoàn thành.
Tóc buộc xéo cá tính cực kỳ dễ thương
Tóc buộc xéo cá tính cực kỳ dễ thương

Buộc tóc kiểu hai bên

Gợi ý cách buộc tóc đẹp đơn giản cho học sinh kế tiếp là tóc buộc hai bên. Hẳn mọi người đã không còn xa lạ với kiểu này. Chúng rất thường được áp dụng cho những học sinh nữ đến trường, nhất là các bé tiểu học. Tóc buộc hai bên rất dễ thực hiện, đơn giản nhưng lại giúp bé xinh xắn hơn, phù hợp với lứa tuổi mộng mơ, thơ ngay.

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên hãy tiến hành chải suôn tóc và chia ra là hai phần bằng nhau. Cần chú ý đường chẻ sau đầu, mọi người có thể tạo đường thẳng hoặc các đường zích zắc để có sự khác biệt.
 • Tóm từng bên tóc lên đến độ cao mà mình muốn rồi dùng dây chun buộc lại.
 • Thực hiện tương tự cho phần tóc còn lại. Nên chú ý độ cao của hai phần tóc phải đều nhau thì mới cân đối và đẹp.
Buộc tóc hai bên trẻ trung và đáng yêu
Buộc tóc hai bên trẻ trung và đáng yêu

Tóc buộc cao gọn gàng

Tóc buộc cao hay còn được biết đến với tên gọi “tóc đuôi gà”. Đây là một trong những cách làm tóc đẹp đi học cho nữ phổ biến hàng đầu. Kiểu tóc này đặc trưng khi toàn bộ tóc được buộc gọn gàng ở vị trí cao nửa đầu.

Kiểu tóc đặc biệt phù hợp với các nữ sinh để đến trường hàng ngày. Chúng không chỉ làm toát lên vẻ đẹp nữ tính mà còn cực kỳ gọn gàng. Đặc biệt là dù đang hợp ở lớp nào thì mọi người cũng có thể áp dụng kiểu tóc cá tính này.

Các tính cùng tóc buộc cao đến trường
Các tính cùng tóc buộc cao đến trường

Tóc tết mái kết hợp buộc vừa

Một trong những cách làm tóc đẹp đi học cho nữ không thể không nhắc đến tóc tết mái và được buộc cao. Kiểu này có phần phức tạp hơn nhưng nhìn chung vẫn rất dễ thực hiện. Theo đó mọi người sẽ tiến hành tết dài phần mái ra sau. Sau đó buộc phần mái này chung với đuôi tóc. Kiểu này có chút biến tấu nên sẽ tạo cảm giác khá độc đáo và đẹp theo phong cách tiểu thư dịu dàng.

Bên cạnh đó, tóc buộc kiểu này còn tạo sự gọn gàng cho phần mái phía trước. Nhờ vậy mà các đường nét trên khuôn mặt cũng trở nên nổi bật hơn.

Tết mái và buộc tóc phía sau cực xinh để đến trường
Tết mái và buộc tóc phía sau cực xinh để đến trường

Tóc buộc với nơ nữ tính

Một kiểu tóc nửa cũng cực kỳ xinh để đến trường đó là kết hợp cùng với nơ. Nơ buộc tóc thường có kích thước lớn như vậy sẽ làm nổi bật và tạo điểm nhấn hơn. Các nàng có thể dùng nơ cho hầu hết các kiểu buộc từ cao, thấp đến nửa đầu. Sử dụng nơ còn tạo cảm giác thoải mái và hạn chế việc tóc bị gãy rụng.

Tóc buộc với phụ kiện nơ xinh xắn cho nàng
Tóc buộc với phụ kiện nơ xinh xắn cho nàng

Tóc buộc đèn lồng cao

Một trong những cách làm tóc đẹp đi học cho nữ chính là tóc buộc kiểu đèn lồng cao. Kiểu này không hề xa lạ và rất được yêu thích ở học đường. Theo đó người ta sẽ buộc tương tự như kiểu buộc cao ở trên. Tuy nhiên sẽ tiếp tục dùng dây chun để cố định tiếp từng đoạn ngắn ở đuôi tóc để tạo hình như đèn lồng.

Tóc buộc đèn lồng cao tạo cảm giác rất trẻ trung, năng động. Chúng sẽ làm nổi bật lên vẻ đẹp ngập tràn hơi thở thanh xuân, tinh nghịch của các nữ sinh.

Kiểu tóc buộc đèn lồng thích hợp đến trường
Kiểu tóc buộc đèn lồng thích hợp đến trường

Tóc buộc lệch tinh nghịch

Nếu còn đang băn khoăn chọn cho mình kiểu tóc để đến trường thì các nàng hãy thử kiểu tóc buộc lệch này. Thay vì buộc giữa đầu cân đối như những kiểu trên thì hãy buộc lệch một chùm sang trái hoặc phải. Bên cạnh đó đừng quên sử dụng nơ hoặc kịp đính vào để tăng thêm sức hút.

Kiểu tóc buộc lệch vừa mang vẻ nữ tính, trẻ trung lại có chút tinh nghịch rất đáng yêu. Một chút phá cách sẽ giúp các nữ sinh tự tin và nổi bật hơn khi đến trường.

Tóc buộc lệch sang một bên cá tính
Tóc buộc lệch sang một bên cá tính

Trên đây là gợi ý các cách buộc tóc đẹp đơn giản cho học sinh mà mọi người có thể áp dụng. Đến trường dù muốn đẹp cũng cần lưu ý sự gọn gàng, không quá cầu kỳ, làm lố. Các nữ sinh cũng có thể thay đổi nhiều kiểu tóc để tạo sự độc đáo, mới lạ mỗi khi đến trường.

Kiến Thức Spa chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm các kiểu tóc đẹp khác:

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận