banner thang 4
banner thang 4

Trị hôi nách bằng laser có hiệu quả không? Những điều cần LƯU Ý

Với công nghệ tiên tiến như hiện nay, hôi nách không còn là vấn đề khó khăn của nhiều người mỗi khi đi ra ngoài. Có thể kể đến phương pháp như phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi, nội soi hút tuyến mồ hôi, tia laser,… Trong đó, trị hôi nách bằng laser có hiệu quả không đang được nhiều bạn quan tâm. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua những phân tách về bệnh lý và phương pháp này.

Những vấn đề cần biết về hôi nách

Hiểu một cách đơn giản thì hôi nách xuất phát từ hiện tượng nách tiết ra mồ hôi có mùi khó chịu. Bệnh lý này có thể bắt gặp ở tất cả mọi đối tượng, cả nam giới lẫn nữ giới. Mặc dù không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại khiến con người ngại tiếp cận, thiếu tự tin với người khác. Vậy nên, bệnh hôi nách cần có biện pháp xử lý tận gốc, tránh tái phát.

Với các phương pháp chữa truyền thống dường như chỉ được một thời gian ngắn lại không có tác dụng. Cũng vì vậy, nhiều bạn muốn tìm đến phương pháp hiện đại và thắc mắc trị hôi nách bằng laser có hiệu quả không.

Trong thời đại hiện nay, phẫu thuật để chấm dứt bệnh hôi nách là lựa chọn bạn nên cân nhắc. Bởi nó sẽ tiết kiệm được thời gian, hiệu quả nhanh và không tái phát.

Những điều cần biết về hôi nách
Những điều cần biết về hôi nách

Tùy từng loại phẫu thuật bạn chọn sẽ có mức giá khác nhau. Phẫu thuật hôi nách bằng tia laser được đánh giá mức phí rẻ nhất. Một phần nữa sẽ phụ thuộc vào cơ sở bạn lựa chọn. Khách hàng nên tìm đến những cơ sở uy tín lâu năm để đảm bảo chất lượng cuộc phẫu thuật diễn ra, Việc điều trị hôi nách càng sớm sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi, tự tin hơn trong mỗi lần đi ra ngoài.

Phương pháp trị hôi nách bằng laser có hiệu quả không?

Để trả lời chính xác cho câu hỏi trị hôi nách bằng laser có hiệu quả không, bạn cần nắm rõ ưu và nhược điểm của phương pháp này. Cơ chế thực hiện là nhân viên sẽ sử dụng máy chiếu tia laser vào vùng nách để phá hủy tuyến mồ hôi nhằm mục đích loại bỏ mùi và ngăn ngừa mồ hôi chảy nhiều.

Ưu điểm và nhược của phương pháp

Hiện nay, phương pháp tia laser được rất nhiều người lựa chọn. Công nghệ laser tiên tiến hiện đại mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Bên cạnh đó, việc tránh khỏi những hạn chế nhất định là không thể. Dựa vào phân tích này bạn có thể đưa ra quyết định cho bạn thân là nên hay không.

Ưu điểm:

 • Không gây tổn thương da như phương pháp sử dụng tới dụng cụ phẫu thuật (dao, kéo,…) nên không để lại sẹo;
 • Quy trình thực hiện nhanh chóng, đơn giản, thời gian chưa tới nửa tiếng cho một ca chữa trị;
 • Thời gian chờ phục hồi sau phẫu thuật ngắn, không cần kiêng thực phẩm, đồ ăn gì.

Nhược điểm:

 • Phần trăm chữa hết hôi nách khoảng 70 – 80%, không triệt để;
 • Đây được hiểu là phương pháp có sử dụng điện nên có quy định độ tuổi là từ 18 tuổi trở lên;
 • Chữa trị bằng tia laser nên nếu không có kỹ thuật sẽ dẫn tới tác dụng không đều, tỷ lệ bị bỏng lớn, để lại sẹo;
 • Tuy chi phí mỗi lần khá thấp nhưng có khi phương pháp này cần thực hiện nhiều lần khiến tổng tiền bỏ ra lớn.
Ưu và nhược điểm của tia laser
Ưu và nhược điểm của tia laser

Tia laser có hết hôi nách vĩnh viễn không?

Việc thực hiện tia laser có hết hôi nách vĩnh viễn không thì còn phục thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ bệnh, cơ địa khách hàng, kỹ thuật nhân viên. Nếu người làm xác định được tất cả đầu ống tuyến mồ hôi và đốt hết thì khả năng chữa trị dứt điểm là rất cao. Còn trường hợp bỏ sót ống nào thì nó vẫn tiếp tục thu hút vi khuẩn gây mùi khó chịu.

Vậy nên, việc lựa chọn cơ sở làm uy tín là vấn đề bạn cần lưu ý nhiều nhất. Bởi nó sẽ quyết định tới mức độ thành công của phương pháp chữa trị này. Với những phân tích đó thì khó có câu trả lời chính xác cho câu hỏi trị hôi nách bằng laser có hiệu quả không.

Tia laser có hết hôi nách vĩnh viễn không?Tia laser có hết hôi nách vĩnh viễn không?
Tia laser có hết hôi nách vĩnh viễn không?

Những điều cần lưu ý sau khi trị hôi nách bằng laser

Để cuộc phẫu thuật đạt hiệu quả tối ưu thì sau khi trị hôi nách bằng laser bạn cần có chế độ sinh hoạt khoa học. Điều này còn giúp việc khôi phục nhanh chóng hơn cũng như hạn chế rủi ro, di chứng để lại. Bạn cần nhớ một số điều sau:

 • Vệ sinh cá nhân sạch sẽ, đặc biệt là vùng dưới cánh tay để tránh vi khuẩn xâm nhập. Tuy nhiên, ngay sau khi chữa trị thì không nên để vùng nách tiếp xúc nước nhiều mà hãy sử dụng khăn lau;
 • Lựa chọn những bộ quần áo thoải mái, tránh bó chặt gây khó chịu khiến vùng da nách tiết nhiều mồ hôi hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các sản phẩm lăn nách để ngăn ngừa tình trạng này;
 • Hạn chế ăn đồ cay nóng cũng như chất kích thích. Bởi nó sẽ khiến tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hơn, gây cản trở cho quá trình phục hồi sau khi phẫu thuật tia laser.
Những điều cần lưu ý sau khi trị hôi nách bằng laser
Những điều cần lưu ý sau khi trị hôi nách bằng laser

Hôi nách không chỉ gây khó chịu cho chính bản thân mình mà còn ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Bạn cần tìm phương pháp điều trị kịp thời để chấm dứt tình trạng này. Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã biết trị hôi nách bằng laser có hiệu quả không. Hy vọng bạn sẽ nhanh tìm ra biện pháp phù hợp và chữa trị thành công bệnh hôi nách!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận