banner thang 3 mobile

Tóc dày nên để kiểu gì? 10 kiểu đẹp nhất cho nàng tóc dày

Tóc dày nên để kiểu gì đẹp? Đây là câu hỏi mà nhiều cô nàng có mái tóc dày mượt đang tìm kiếm đáp án. Bởi nếu chọn được kiểu tóc phù hợp thì không chỉ giúp họ nâng tâm nhan sắc mà cũng thuận tiện hơn trong việc chăm sóc sau này. Tham khảo ngay TOP các mẫu tóc cực đẹp giúp các nàng tóc dày quyến rũ hơn ngay trong bài viết dưới đây.

Tóc ngang lưng uốn đuôi nhẹ

Tóc ngang lưng uốn đuôi nhẹ là kiểu tóc dành cho những cô nàng trẻ trung. Với phần đuôi uốn nhẹ nhàng sẽ không làm bạn già đi. Ngược lại, còn tạo thêm nét đẹp bồng bềnh, quyến rũ tăng thêm độ nữ tính. Vì vậy, kiểu tóc này được nhiều chị em lựa chọn.

Kiểu tóc nhẹ nhàng nhưng cực kỳ quyến rũ

Tóc ngang lưng duỗi thẳng tỉa layer

Nếu bạn đang không biết tóc dày nên để kiểu gì là phù hợp thì hãy thử ngay kiểu tóc ngang lưng duỗi thẳng tỉa layer này.

Với mái thẳng dài ngang lưng rất đơn giản nhưng cực kì xinh xắn và mang đậm nét đẹp nữ tính. Kết hợp cùng với tỉa layer để tạo thêm điểm nhấn của mái tóc là có thể dễ dàng tạo được ấn tượng đối với các chàng.

Kiểu tóc đơn giản nhưng không kèm phần thu hút

Tóc lob

Tóc lob là một kiểu biến thể của kiểu tóc bob, với nét đặc trưng dài ngang đến vai. Vì vậy, kiểu tóc này có thể dễ dàng tạo thành nhiều kiểu tóc hấp dẫn để phù hợp với từng người, từng phong cách và sở thích.

Kiểu tóc này sẽ không bao giờ lỗi mốt và được cải tiến liên tục để hợp với thời đại. Cùng với việc phù hợp với nhiều lứa tuổi từ học sinh đến trung niên nên tóc lob được nhiều phái nữ chọn làm kiểu tóc theo mình lâu năm.

Tóc lob cá tính, thể hiện đa dạng phong cách

Tóc pixie

Tóc pixie cũng là kiểu tóc phù hợp để các cô nàng tự tin khoe cá tính của mình. Với nét đặc trưng của kiểu tóc này là mái ngắn và tóc bên cắt gọn, phần tóc trên đỉnh đầu thì để dài và dày hơn một chút. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông trẻ trung, năng động và tôn lên được nét đẹp có sẵn của gương mặt mình.

Đây cũng là một trong những kiểu tóc để trả lời cho câu hỏi “tóc dày nên để kiểu gì?”.

Kiểu tóc phù hợp với những cô nàng thích sự trẻ trung, năng động

Tóc dài uốn gợn sóng nhẹ

Nếu bạn là người yêu thích phong cách nữ tính, nhẹ nhàng thì kiểu tóc dài uốn gợn sóng nhẹ này bạn không nên bỏ qua. Với những lọn tóc xoăn nhẹ một cách tự nhiên như không cần sắp xếp theo nếp nào tạo nên một nét đẹp nữ tánh thuần túy cho bạn nữ. Vì thế, kiểu tóc này chiếm được nhiều tình cảm trong lòng của chị em và được nhiều chị người lựa chọn.

Một kiểu tóc uốn nhẹ nhàng làm nổi bậc lên thêm nét nữ tính

Tóc bob

Khi bạn đang thắc mắc tóc dày nên để kiểu gì thì kiểu tóc lob là câu trả lời cho thắc mắc này của bạn.

Như các bạn đã biết thì kiểu tóc bob này là hình mẫu gốc để tạo nên kiểu tóc lob. Cũng là nét đặc trưng của mái tóc ngắn và gọn gàng trông trẻ trung và không kém phần quyến rũ.

Tóc bob ngắn trẻ trung, quyến rũ giúp cho chị em trẻ lại thêm vài tuổi

Tóc dài duỗi thẳng

Tóc dài duỗi thẳng là một kiểu tóc đã xuất hiện từ rất lâu nhưng không bao giờ là lỗi thời. Nếu chị em đã chán những kiểu tóc cầu kỳ như uốn xoăn, bồng bềnh thì hãy thử quay về với mái tóc dài duỗi thẳng này. Một kiểu tóc tuy đơn giản nhưng tạo nên một sự cuốn hút lạ thường, đặc biệt là rất dễ chinh phục trái tim của phái mạnh.

Kiểu tóc dài cơ bản nhưng mang lại vẻ đẹp trường tồn qua năm tháng

Tóc ngắn tém gọn phần ngọn

Những kiểu tóc tém gọn này được nhiều chị em cá tính ưa chuộng trong những năm trở lại đây. Kiểu tóc phù hợp với nhiều gương mặt và nhiều phong cách khác nhau. Có thể kết hợp thêm những kỹ thuật tạo mẫu tóc khác như uốn xoăn hay thẳng mượt để phù hợp với sự yêu thích của từng cá nhân.

Kiểu tóc ngắn gọn có thể biến tấu để phù hợp với từng người

Tóc ngắn uốn cúp

Lại thêm một kiểu tóc rất thích hợp để trả lời cho những ai thắc mắc “tóc dày nên để kiểu gì?”. Thì đây, kiểu tóc ngắn uốn cúp sắp được nói đến sẽ là câu trả lời khiến chị em hài lòng.

Tóc ngắn uốn cúp là kiểu tóc có nhiều ưu điểm vượt trội. Kiểu tóc này có thể che đi nhiều khuyết điểm của gương mặt của người sở hữu. Điều này giúp khuôn mặt của người chị em trông cân đối, hài hòa hơn. Đặc biệt, khi chọn kiểu tóc này còn khiến chị em trông trẻ đi vài tuổi.

Kiểu tóc có quá nhiều ưu điểm cho chị em phụ nữ

Tóc cột đuôi ngựa

Kiểu tóc cột đuôi ngựa này trông cực kì đơn giản và bình thường. Nhưng nếu bạn là người tinh tế biết cách biến tấu cho kiểu tóc này một chút là sẽ có ngay một mái tóc sành điệu.

Kiểu tóc đơn giản nhưng không kém phần sang chảnh, sành điệu

Bài viết này Kiến Thức Spa đã mang đến những câu trả lời mong rằng có thể giải đáp được thắc mắc “tóc dày nên để kiểu gì?” của chị em. Hy vọng với những gợi ý này thì chị em có thể chọn được cho mình mái tóc sành điệu hợp với bản thân mình.

Tham khảo thêm các kiểu tóc đẹp khác: