chuong trinh thang 5

Các kiểu tóc uốn đuôi lọn to đẹp và ấn tượng nhất năm 2023

Tóc uốn lọn to thường mang đến cho các nàng một phong cách đặc biệt, ấn tượng và vô cùng cuốn hút. Vậy nên việc lựa chọn kiểu tóc uốn đuôi lọn to cũng dần trở thành xu hướng làm đẹp chung trong năm 2023. Cùng khám phá danh sách các kiểu tóc uốn đuôi lọn to đẹp và ấn tượng trong bài viết sau đây!

Ưu điểm của các kiểu tóc uốn đuôi lọn to

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, các kiểu tóc uốn đuôi lọn to đang dần xâm chiếm thị trường làm đẹp. Vậy nên trào lưu làm tóc uốn lọn cũng trở nên phổ biến hơn rất nhiều, chỉ cần từ 1 – 2 tiếng là chị em đã có thể sở hữu cho mình một mái tóc uốn tương đối ấn tượng, nổi bật hơn rất nhiều so với các kiểu tóc thẳng thông thường.

Tóc uốn đuôi lọn to phù hợp với nhiều kiểu dáng gương mặt
Tóc uốn đuôi lọn to phù hợp với nhiều kiểu dáng gương mặt

Phần lớn chị em phụ nữ lựa chọn kiểu tóc uốn ở vùng đuôi, với kích thước lọn to là vì nó mang đến nhiều ưu điểm. Có thể kể tới như:

  • Hỗ trợ tốt trong việc cải thiện đường nét gương mặt, cũng như che giấu tốt những khuyết điểm tự nhiên vốn có.
  • Phù hợp với nhiều phong cách làm đẹp khác nhau mà không gây ra cảm giác nghiêm túc, làm già so với độ tuổi
  • Dễ thực hiện, chỉ trong một vài thao tác cơ bản tại nhà, hoặc cao cấp hơn là tới spa, bạn đã có ngay một kiểu tóc uốn lọn to đẹp và ấn tượng.

Chính vì những ưu điểm nổi trội như vậy, không khó để các kiểu tóc lọn to bắt đầu xâm nhập và khuấy đảo thị trường thẩm mỹ làm đẹp trong thời gian gần đây. Bạn đã có cho mình một mái tóc uốn đuôi lọn to hay chưa?

Các kiểu tóc uốn đuôi lọn to đẹp ấn tượng nhất năm 2023

Không chỉ gói gọn trong một kiểu dáng cố định, các kiểu tóc uốn đuôi lọn to cũng có thể biến tấu để mang lại cho các nàng một vẻ đẹp riêng biệt ấn tượng. Dưới đây là TOP kiểu tóc lọn to đẹp, ấn tượng trong năm 2023 mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

Tóc uốn xoăn đuôi lọn to nguyên bản

Xoăn lọn to vốn là kiểu làm xoăn cơ bản trên nền tóc, vậy nên kiểu tóc này tương đối đơn giản. Chỉ cần một vài  thao tác cơ bản, kết hợp với thuốc và máy làm xoăn là bạn đã có ngay cho mình một mái tóc xoăn đẹp. Thậm chí các kiểu tóc uốn đuôi lọn to còn phù hợp cả với dáng tóc dài lẫn ngắn, tùy thuộc vào sở thích làm đẹp của hội chị em.

Kiểu tóc uốn đuôi lọn to nguyên bản
Kiểu tóc uốn đuôi lọn to nguyên bản

Thậm chí kiểu xoăn lọn to cũng kết hợp linh hoạt được với phần tóc mái tương đối dễ dàng, giúp che giấu mọi khuyết điểm trên gương mặt và hỗ trợ tốt cho nhiều kiểu phong cách làm đẹp, thời trang khác nhau.

Có duy nhất một điều cần lưu ý, đó là các kiểu tóc uốn đuôi lọn to nguyên bản thường được sử dụng dành cho phụ nữ trung tuổi. Nên nếu lựa chọn kiểu tóc này, bạn cần phải kết hợp với màu nhuộm để không trở nên quá già dặn trong mắt người đối diện.

Tóc xoăn lọn to uốn đuôi chữ C

Được đánh giá như là một trong những kiểu tóc thời thượng, biến tấu trực tiếp từ các kiểu tóc uốn đuôi lọn to cơ bản.

Mặc dù không thực sự biến phần đuôi tóc thành một lọn xoăn tròn, nhưng xoăn kiểu chữ C vẫn tạo ra sự khác biệt tương đối rõ rệt so với những phần tóc ở phía trên đỉnh đầu.

Tóc uốn lọn to dạng chữ C
Tóc uốn lọn to dạng chữ C

Các cô nàng lựa chọn kiểu tóc này thường hay kết hợp để mái xéo, mái dài, hoặc đơn giản hơn nữa là mái bằng nhằm tạo cảm giác cân bằng lại cho khuôn mặt. Tuy nhiên những cô nàng có dáng gương mặt tròn, phúng phính thì thật tiếc khi không phù hợp với kiểu dáng tóc này như mặt trái xoan.

Đây cũng là một trong các kiểu tóc uốn đuôi lọn to tương đối phổ biến, nhưng khi kết hợp cùng màu nhuộm thời thượng thì hiệu quả làm đẹp mà nó mang đến lại không hề thua kém so với những kiểu tóc mới xuất hiện trên thị trường.

Tóc xoăn uốn đuôi sóng nước lọn to

Tóc uốn xoăn sóng nước mang đến một vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cho người sở hữu, vậy bạn đã thử cho mình kiểu tóc uốn xoăn sóng nước lọn to với độ dài ngang lưng hay chưa?

Tóc uốn xoăn sóng nước lọn to
Tóc uốn xoăn sóng nước lọn to

Xoăn sóng nước thực tế rất kén dáng gương mặt, đòi hỏi mái tóc phải đạt độ dài phù hợp mới có thể thực hiện xoăn sóng nước hoàn thiện. Tuy nhiên các kiểu tóc uốn đuôi lọn to dạng xoăn sóng nước vẫn thu hút đông đảo chị em phụ nữ vì kết hợp được phần mái thưa hoặc mái dài, thay đổi linh hoạt theo từng phong cách trang điểm khác nhau.

Nhìn chung thì có nhiều xu hướng làm đẹp cho tóc nhưng các kiểu tóc uốn đuôi lọn to vẫn luôn là một lựa chọn tốt. Hãy thử sức với những kiểu tóc này để thấy được hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời mà nó có thể mang đến bạn nhé! Xem thêm các kiểu tóc đẹp ấn tượng khác tại website của Kiến Thức Spa.

Tham khảo thêm các kiểu tóc đẹp khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận