Thuốc nhuộm tóc bạc loại nào TỐT, không gây hại sức khỏe

Áp lực và căng thẳng trong cuộc sống khiến nhiều người trẻ xuất hiện tóc bạc. Tuy nhiên, việc đến tiệm để nhuộm lại mái tóc tốn khá nhiều thời gian. Do đó trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại thuốc nhuộm tóc phủ bạc giúp bạn dễ dàng nhuộm tại nhà. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đến bạn top thuốc nhuộm tóc bạc loại nào tốt.

Thuốc nhuộm phủ bạc là gì ?

Thuốc nhuộm phủ bạc là các loại thuốc nhuộm có chứa chất tạo màu để nhuộm lên tóc. Những chất tạo màu này sẽ ăn sâu vào bên trong cấu trúc tóc, làm thay đổi các sắc, giúp tóc che đi màu bạc và khiến tóc có màu khác. Màu mới sẽ tùy thuộc vào sở thích và sự lựa chọn của người dùng.

Thuốc nhuộm tóc bạc loại nào tốt
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc nhuộm đủ đa dạng thành phần, màu sắc

Để biết được loại thuốc nhuộm tóc bạc loại nào tốt nhất hiện nay thì bạn cần biết được thuốc nhuộm phủ bạc có 2 loại đó là thuốc nhân tạo và thuốc có nguồn gốc thảo dược từ thiên nhiên.

Thuốc nhuộm nhân tạo mang lại hiệu quả nhanh chóng thế nhưng lại mang đến tác dụng phụ đó là gây kích ứng, ngứa, rụng tóc và khô tóc. Nếu không may chọn phải loại thuốc nhuộm kém chất lượng, người dùng có thể dễ bị vô sinh và ung thư,…

Còn thuốc nhuộm có nguồn gốc thảo dược thì được chiết xuất từ thảo dược có nguồn gốc tự nhiên. Mặc dù không đem lại hiệu quả nhanh như nhuốc nhuộm nhân tạo những loại thuốc này được đánh giá là an toàn với sức khỏe cũng như giữ màu được lâu hơn.

Thuốc nhuộm tóc bạc loại nào tốt ?

Thuốc nhuộm tóc dược liệu Thái Dương

Sao Thái Dương được biết đến là thương hiệu dẫn đầu về sản xuất, kinh doanh ngành được mỹ phẩm cũng như các thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược tại thị trường Việt Nam.

Đây là sản phẩm có chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên nên cực kỳ an toàn, không gây kích ứng cho da đầu, giúp da mang lại sắc đen bóng tự nhiên cho tóc ngay sau khi nhuộm.

Sản phẩm đến từ thương hiệu Thái Dương có chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên

Sản phẩm có tác dụng là phủ bạc, giúp mái tóc bạc sẽ trở về màu đen bóng, khỏe đẹp đầy sức sống. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể tận dụng sản phẩm để nhuộm tóc sang màu đen hoặc dùng để chấm chân tóc.

Bạn chỉ cần pha một gói bột thuốc nhuộm tóc này với 35ml, khuấy đều khoảng 2 đến 3 phút để hỗn hợp tan hết. Sau khi pha xong thì bạn phải sử dụng xong, nếu tóc dài thì bạn có thể sử dụng từ 2-3 gói.

Sau khi đã làm ướt tóc, bạn bôi đều thuốc nhuộm Thái Dương lên tóc, tập trung ở những vùng có nhiều tóc bạc. Nếu sản phẩm dính vào xung quanh da đầu thì cần phải lau sạch ngay. Để khoảng từ 30 đến 40 phút, rồi đem tóc xả sạch với nước.

Thuốc nhuộm tóc L’Oreal Excellence Crème

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thuốc nhuộm tóc bạc nào tốt thì chắc hẳn không nên bỏ qua L’Oreal Excellence Crème. Đây là sản phẩm giúp cho tóc bạn được dưỡng ẩm sâu, giúp cho mái tóc khỏe mạnh lâu dài.

Sản phẩm có gam màu tự nhiên và giúp bạn che đi được tuổi tác hiệu quả

Sản phẩm đến từ thương hiệu này có gam màu tự nhiên, giúp bạn có được màu tóc như mong muốn và có thể che đi dấu hiệu của tuổi tác nhờ bổ sung collagen và ceramide. Do đó sản phẩm có thể đem lại mái tóc bóng, mượt, dày, chắc khỏe và xóa bỏ đi mọi nỗi lo lắng về hư tổn sau khi đã nhuộm tóc.

Sản phẩm có đến 38 sự lựa chọn, từ những tông màu gần gũi với người châu Á cho đến những màu sắc cá tính như vàng óng ả, sắc đỏ năng động, sản phẩm hoàn toàn đáp ứng được những mong muốn của bạn.

Thuốc nhuộm Etude House Hot Style Bubble

Đây là sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, có xuất xứ từ tự nhiên giúp bạn tiết kiệm được thời gian, phù hợp với những bạn ưa thích sự đơn giản. Bạn chỉ cần đổ màu và chất tạo bọt vào bình xịt, lắc đều là có thể xịt bọt ra ngoài và dùng bọt thoa lên đầu, giống như bạn đang gội đầu vậy.

Sản phẩm được tặng kèm đồ dùng nhuộm dạng xịt nên cực kỳ tiện lợi cho người sử dụng

Sau khi xả thuốc với nước sạch, thuốc sẽ lên màu sắc đẹp, bạn có thể chọn được những gam màu theo ý thích như nâu hạt dẻ, cam, đỏ rượu, nâu tự nhiên,… Đây đều được đánh giá là những gam màu tự nhiên, khá dễ thương, dễ phối đồ và tạo được cảm giác ấm áp trong mùa đông.

Bài viết trên chúng tôi vừa review giúp bạn thuốc nhuộm tóc bạc loại nào tốt. Hy vọng nó có thể giúp bạn bổ sung thêm vài sự lựa chọn trong danh sách thuốc nhuộm của bạn. Bạn nên ưu tiên sử dụng những loại thuốc nhuộm có thành phần tự nhiên để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe.