Review kem mắt Estee Lauder? Nên dùng kem hay serum dưỡng mắt

Hiện nay có rất nhiều dòng kem mắt trên thị trường, nhưng nổi bật nhất trong số đó chính là em sản phẩm đến từ Estee Lauder. Cùng chúng tôi tìm hiểu “em” dưỡng mắt này qua bài review kem mắt Estee Lauder sau đây nhé!

Đôi nét về thương hiệu Estee Lauder

Khi nhắc đến Estee Lauder chúng ta đều biết là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ khá nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm. Sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại cùng các công thức độc quyền, nên Estee Lauder luôn cho ra đời các sản phẩm làm đẹp chất lượng.

Tuy có nhiều sản phẩm chăm sóc nổi tiếng, nhưng Estee Lauder chỉ thật sự được biết đến nhiều tại Việt Nam khi tung ra thị trường bộ sản phẩm kem mắt Estee Lauder Advanced Night Repair Eye.

Estee Lauder là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Mỹ

Về thiết kế bao bì

Trước khi đến với phần review kem mắt Estee Lauder chi tiết, mời các bạn cùng chúng tôi đánh giá bao bì và thiết kế của sản phẩm. Kem mắt Estee Lauder với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng lấy tông màu chủ đạo là nâu sẫm.

Ưu điểm của thiết kế sẫm màu là giảm tác động của ánh sáng mặt trời, giúp sản phẩm bên trong được bảo vệ tốt hơn hạn chế tối đa tình trạng oxy hóa. Đặc biệt hơn ống lấy tinh chất có thiết kế đầu tròn nên bạn có thể massage vùng mắt, tạo điều kiện cho các dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn.

Thành phần nổi bật của Estee Lauder

Review kem mắt Estee Lauder không thể thiếu đánh giá các thành phần nổi bật bên trong. Kem mắt Estee Lauder có thành phần hoàn toàn từ thiên như:

Morus Bombycis Root Extract: Các tinh chất từ rễ cây dâu tằm, với công dụng là sáng da.

Triticum Vulgare (chiết xuất từ lúa mạch): Với công dụng chính là làm đầy da, nhẹ nhàng loại bỏ lớp tế bào chết giúp da dễ dàng hấp thu dưỡng chất hơn.

Scutellaria Baicalensis Root Extract (chiết xuất rễ cây Hoàng Cầm): Đây được xem là thành phần nổi bật nhất của kem mắt Estee Lauder, chúng giúp tăng cường liên kết các mô sợi và tăng độ đàn hồi trên da.

Poria Cocos Sclrcotium Extract (cây Phục Linh): Đây là thành phần giúp chống lại tác động từ ánh sáng mặt trời, giúp hạn chế tàn nhang và chống lão hóa hiệu quả.

Yeast Extract (nấm men): Giúp duy trì độ ẩm và giữ nước cho vùng da mắt, ngăn ngừa tình trạng khô da hiệu quả

Caffeine: là chất có khả năng loại bỏ các tế bào da chết và đồng thời kích thích quá trình tái tạo tế bào giúp da được trắng sáng tự nhiên hơn, giảm thiểu tình trạng bọng và thâm mắt hiệu quả​

Thành phần của kem mắt Estee Lauder đều có nguồn gốc từ thiên nhiên

Công dụng của kem mắt Estee Lauder

Sau đây mời các bạn đến với phần review kem mắt Estee Lauder chi tiết qua công dụng của em này:

• Hỗ trợ ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn vùng mắt do tuổi tác gây nên
  • Giảm thâm quầng và bọng mắt do thường xuyên thức khuya gây nên
  • Hỗ trợ dưỡng ẩm, hạn chế tình trạng khô da mắt hiệu quả
  • Cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho mắt, tăng độ đàn hồi tránh tình trạng chảy xệ
  • Giúp bảo vệ mắt khỏi tác nhân gây hại từ ánh sáng mặt trời, ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử

Một vài review kem mắt Estee Lauder của khách hàng đã từng sử dụng

Sau đây là những cảm nhận mà chúng tôi tổng hợp được từ hội nhóm làm đẹp

Tài khoản Thu An: “Thật sự đây là em kem mắt mà mình ưng ý nhất từ trước đến giờ, chất kem mềm mịn dễ thấm”.

Tài khoản Ngọc Như: “Ngoại trừ giá em này hơi chát thì mọi thứ còn lại đều rất tốt, sau 4 tuần vùng da quanh mắt của mình cải thiện hơn hẳn. Không còn thâm và bọng mắt cũng giảm nhiều”.

Tài khoản Linh Đan: “Mình là dân văn phòng thường xuyên thức khuya nên mắt hay có quầng thâm với sưng nhẹ, nhưng sau 6 tuần dùng em này thì không còn tình trạng trên nữa. À mà… các bạn nhớ kết hợp thêm chế độ ăn và uống nhiều nước nhé!”.

Tài khoản Quỳnh Hoa: “Về công dụng của Estee Lauder thì em công nhận, thích nhất là chất kem loãng mịn dễ thẩm thấu, chỉ cần vỗ nhẹ vài cái là mắt đã căng mịn rồi. Nhưng giá em này đắt quá…”.

Kết cấu của kem mắt Estee Lauder thẩm thấu rất nhanh

Nên dùng kem mắt hay serum mắt Estee Lauder

Trong bài review kem mắt Estee Lauder này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nên dùng dòng kem mắt hay serum. Thật sự dòng kem mắt hay serum mắt của Estee Lauder đều là những sản phẩm chăm sóc da mắt cực kỳ tốt của hãng. Nhưng tùy thuộc vào làn da mà bạn có thể chọn hai dòng trên.

• Với những bạn da khô có thể chọn serum vì chúng chứa nhiều tinh chất cần thiết cho da giúp giữ nước trên da tốt hơn.
  • Nếu da dầu bạn có thể chọn kem mắt, vì kết cấu mỏng nhẹ sẽ không gây khó chịu vùng mắt khi da đổ dầu.
Tùy vào tính chất của làn da mà bạn có thể quyết định dùng kem mắt hay serum mắt

Trên đây là những review kem mắt Estee Lauder, đây là một sản phẩm hoàn hảo nên có vào quá trình chăm sóc da của bạn. Nhưng trước khi “rinh” em này về, bạn nên chọn mua ở những cơ sở uy tín nhé!