Tham khảo review miếng dán trắng răng Crest 3D trên thị trường

Việc sử dụng những sản phẩm như miếng dán trắng răng crest được nhiều người lựa chọn để sở hữu một hàm răng trắng sáng. Đây là sản phẩm được đánh giá là tiện dụng, phổ biến và dễ dàng tìm mua, nhưng chất lượng vẫn là một dấu hỏi lớn. Chính vì vậy mà bạn cần xem xét và tham khảo review miếng dán trắng răng crest trước khi bắt đầu sử dụng.

Review miếng dán trắng răng Crest có thực sự hiệu quả?

Phần lớn những người tìm hiểu review miếng dán trắng răng crest đều sẽ mong muốn biết được sản phẩm này có tác dụng hiệu quả đối với hàm răng hay không. Chính vì vậy mà cách thức hoạt động của sản phẩm này thực sự là một vấn đề cần làm rõ.

Miếng dán crest được đánh giá cao trong việc làm trắng răng

Các sản phẩm miếng dán trắng răng crest thường sẽ tác dụng bằng cách phủ lên răng một lớp gel có chứa hydrogen peroxide trong thời gian nhất định. Chất này có thể thấm nhanh vào men răng và lớp ngà, phá vỡ các phần tử hữu cơ bên trong, giúp loại bỏ đi lớp ố vàng. Ngoài ra, Hydrogen peroxide còn có tác dụng hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn trong miệng, hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về nướu, hôi miệng và sâu răng hữu hiệu.

Tuy nhiên có một thực tế rằng sử dụng miếng dán trắng răng crest liên tục trong thời gian ngắn có thể ảnh hưởng đến nướu hoặc phá vỡ men răng. Vậy nên lựa chọn sản phẩm và sử dụng đúng cách là điều cần thiết.

Có những loại miếng dán trắng răng Crest nào?

Nhắc đến review miếng dán trắng răng crest thì chắc chắn không thể bỏ qua việc phân loại những loại sản phẩm riêng biệt của Crest. Tại thị trường Việt Nam thì thì miếng dán trắng răng crest được nhiều người lựa chọn nhất là 4 dòng sản phẩm như sau:

Tại Việt Nam phổ biến 4 dòng sản phẩm miếng dán trắng răng crest

Crest 3D White Professional Effects

Loại bỏ vết ố vàng cứng đầu trên bề mặt răng, mang đến hiệu quả làm trắng răng lên đến 12 tháng và có thể kéo dài hơn nữa. Hoạt động theo công nghệ bám dính và trội Advanced Seal giúp miếng dán không bị trượt khỏi bề mặt răng. Cho phép người sử dụng dễ dàng thao tác đặt và làm sạch răng.

Crest 3D White Gentle Routine

Nếu bạn đang tìm kiếm review miếng dán trắng răng crest dành riêng cho răng nhạy cảm thì chắc chắn đây là sản phẩm không thể bỏ qua. Đó có tác dụng giúp loại bỏ mảng bám một cách nhẹ nhàng mà không làm tổn thương đến răng, với những thành phần làm trắng dịu nhẹ. Có thể sử dụng một lần/1 ngày, trong vòng 30 phút và duy trì liên tục trong 2 tuần để thấy được hiệu quả.

Crest 3D White Supreme FlexFi Professional

Miếng dán crest 3D supreme flexfi professional có tác dụng lâu dài hơn hẳn, lên đến 18 tháng trong điều kiện tốt nhất. Sản phẩm này sử dụng chất làm trắng răng an toàn được nhiều nha sĩ khuyên dùng với tần suất 1 lần /1 ngày. Với ưu điểm là dải khuôn dán vừa khít với kích thước răng và có thể dễ dàng lột sạch sẽ những mảng bám ố vàng cứng đầu trên răng.

Crest 3D Glamorous White

Đối với một số người có mong muốn dùng thử miếng dán trắng răng Thì crest 3D Glamorous White sẽ là lựa chọn hợp lý. Miếng dán trắng răng này sẽ duy trì hiệu quả trong vòng 6 tháng, nên thường được sử dụng với những người có mong muốn test thử hiệu quả mà sản phẩm tác động lên răng. Tuy nhiên có một điều đặc biệt ở dòng sản phẩm này, đó chính là dòng sản phẩm duy nhất được FDA chứng nhận về mức độ an toàn hiệu quả.

Có rất nhiều sản phẩm miếng dán trắng răng crest mà bạn có thể lựa chọn

Ngoài ra thì cũng còn rất nhiều dòng sản phẩm khác mà bạn có thể tham khảo, nhưng phần lớn review miếng dán trắng răng crest đều sẽ tập trung vào 4 dòng sản phẩm trên bởi sự hiệu quả vượt trội mà chúng đem đến cho người dùng.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest hiệu quả

Nhìn chung thì việc sử dụng miếng dán trắng răng crest không có quá nhiều khác biệt giữa các dòng sản phẩm khác nhau. Bạn có thể sử dụng lần lượt theo các bước như sau:

Lần đầu sử dụng theo các bước để thấy được sự hiệu quả
  • Trước hết cần bắt đầu đánh răng thật sạch để loại bỏ các loại thức ăn thừa và mảng bám trên răng, giúp tăng hiệu quả làm trắng răng của các loại miếng dán. Tuy nhiên không cần sử dụng kem đánh răng để tránh làm răng bị ê buốt, khiến cho việc sử dụng miếng dán bị ảnh hưởng
  • Lấy miếng dán trắng răng dán lên bề mặt răng phía trước và không dán đè lên lớp nướu. Phần còn thừa lại của miếng dán bạn hãy gập lại và dán vào bề mặt phía sau của răng. Hãy dùng ngón tay ấn nhẹ để các miếng dán đó lọt vào khe răng.
  • Giữ miếng dán trên bề mặt răng trong thời gian chỉ định, lưu ý rằng lúc này bạn không nên cử động răng miệng và không nên nói chuyện, không nên để lưỡi và môi chạm vào miếng dán nếu không sẽ gây nên tình trạng kích ứng và đau rát.
  • Cuối cùng là nhẹ nhàng tháo miếng dán ra rồi dùng khăn mềm thấm nhẹ mặt răng, súc miệng lại với nước sạch. Không nên dùng nước nóng hoặc nước quá lạnh để tránh răng bị tổn thương, kích ứng.

Trên đây là những thông tin review miếng dán trắng răng crest mà bạn có thể tham khảo. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp để làm trắng răng đúng với nhu cầu, chúc bạn sớm sở hữu hàm răng trắng sáng khỏe mạnh như mong đợi.