Review kem trị thâm quầng mắt tốt nhất hiện nay

Đôi mắt là một trong những bộ phận quan trọng và quyết định đến thẩm mỹ của bạn. Nhưng theo thời gian đôi mắt sẽ dần xuất hiện dấu hiệu lão hóa đặc biệt là thâm quầng mắt. Sau đây chúng tôi sẽ Review kem trị thâm quầng mắt tốt nhất hiện nay để bạn sử dụng nhé!

Kem trị thâm mắt Himalaya

Đây là một dòng mỹ phẩm đến từ Ấn Độ, vốn đã nổi tiếng với những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Các thành phần nổi bật bên trong kem trị thâm quầng mắt Himalaya gồm: Cipadessa Baccifera, thảo mộc Bergenia Ligulata (Pasana Bheda), Mầm lúa mì dầu…

Sau sử dụng một thời gian, nhiều người đánh giá sản phẩm cho tác dụng nhanh. Khắc phục được hơn 50% quầng thâm mắt, hơn 20% nếp nhăn dưới mắt… chỉ sau hơn 4 tuần sử dụng (tùy vào cơ địa của từng người).

Đặc biệt sản phẩm có giá rất phải chăng phù hợp với nhiều người khoảng 180.000 – 200.000 đồng.

Kem trị thâm quầng mắt Himalaya là sản phẩm của Ấn Độ với chiết xuất từ thành phần thiên nhiên

Kem dưỡng da mắt L’Oreal Paris Dex Revitalift Eye Cream

Khi nhắc đến L’Oreal, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các dòng mỹ phẩm chuyên sâu cao cấp nằm trong top của thế giới. Chính vì vậy, khi review kem trị thâm quầng mắt sẽ không thể thiếu L’Oreal Paris Dex Revitalift Eye Cream.

Với thành phần nổi bật là Pro-retinol và phức Elastin-Flex có tác dụng chính là tái tạo tế bào mới, tăng độ đàn hồi cho làn da và duy trì kết cấu da ở mức tốt nhất. Từ đó sẽ cải thiện tình trạng thâm và nhăn dưới mắt. Đặc biệt kem mắt của L’Oreal không chứa cồn và paraben nên không gây kích ứng cho da.

Giá thành sản phẩm khoảng 500.000 đồng/ 15ml.

Kem dưỡng trị thâm mắt DBH Brite Eye Cream

Tuy rằng DBH là thương hiệu mới, chỉ ra mắt hơn 1 năm trở lại đây nhưng sản phẩm này thật sự đã gây được tiếng vang lớn khi tung ra thị trường dòng kem trị thâm quầng mắt – DBH Brite Eye Cream. Minh chứng cho điều này chính là sự xuất hiện liên tục trong các bài review kem trị thâm quầng mắt.

Nổi bật với bảng thành phần là hoạt chất được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên. DBH Brite Eye Cream có thành phần Arbutin – công dụng chính là giảm thâm quầng mắt rất tốt. Bên cạnh đó, còn có sự góp phần của chiết xuất cây phỉ, vitamin B3, Glycerin… vừa giảm nếp nhăn lại dưỡng ẩm cho da.

Chất kem lỏng dễ thẩm thấu trên da, không gây bết và bí da như những dòng kem mắt khác. Nhưng có lẽ khuyết điểm lớn nhất chính là giá thành khi em này có giá hơn 2.500.000 đồng một lọ.

DBH Brite Eye Cream giúp giảm nhăn và dưỡng ẩm cho mắt

Gel chống nhăn vùng mắt Paula’s Choice Resist Anti – Aging Eye Gel

Khi nhắc đến các dòng kem mắt tốt nhất trên thị trường hiện nay thì không thể bỏ qua dòng Paula’s Choice Resist Anti – Aging Eye Gel với nhiều công dụng bất ngờ. Đặc biệt nhất là thiết kế của sản phẩm có đầu kim loại gọn gàng sạch sẽ và cực kỳ dễ sử dụng.

Thành phần của Paula’s Choice Resist Anti – Aging Eye Gel bao gồm Peptide, Niacinamide, antioxidants… giúp kích thích da sản sinh collagen hiệu quả. Từ đó, làn da sẽ căng mịn và trắng sáng hơn rất nhiều.

Đặc biệt sau khoảng một thời gian sử dụng, đôi mắt của bạn sẽ giảm thâm quầng và vết chân chim hiệu quả.

Giá của Paula’s Choice Resist Anti – Aging Eye Gel: 850.000 đồng/ tuýp 15ml.

Kem chống thâm quầng mắt Rejuvaskin

Thêm một sản phẩm nằm trong danh sách review kem trị thâm quầng mắt chính là Rejuvaskin. Đến từ thương hiệu Scar Heal của Mỹ, đây là một thương hiệu cực kỳ tốt với các sản phẩm làm đẹp chuyên sâu như chống lão hóa, trị thâm sẹo.

Giá thành khoảng: 1.200.000 đồng/ Tuýp 15ml.

Rejuvaskin thuộc thương hiệu Scar Heal nổi tiếng với dòng mỹ phẩm chống lão hóa

Kem chống thâm và nhăn quầng mắt White Doctors

White Doctors đến từ một thương hiệu nổi tiếng với những dòng sản phẩm đặc trị như: thâm, nám, dưỡng trắng, trị các loại mụn… Tất cả các dòng sản phẩm White Doctors đều được sản xuất trên dây chuyền nghiêm ngặt và cấp phép trước khi tung ra thị trường.

Thêm một lý do để White Doctors xuất hiện trong danh sách review kem trị thâm quầng mắt chính là thành phần từ thiên nhiên như: tinh dầu ô liu, bột yến mạch, bạch quả, chiết xuất từ nhân sâm… Bạn chỉ cần sử dụng 2 lần mỗi ngày sẽ ngăn ngừa được tình trạng nhăn và thâm quầng mắt.

Giá thành sản phẩm: 612.000 đồng/ hũ 40ml.

Kem trị thâm mắt Meishoku Whitening Eye Cream

Bất kỳ danh sách review kem trị thâm quầng mắt nào cũng không thể thiếu Meishoku Whitening Eye Cream đến từ Nhật Bản. Nổi bật nhất là bảng thành phần nhau thai, vitamin E… giúp giảm thâm quầng cà chống lão hóa da hiệu quả.

Giá thành của Meishoku Whitening Eye Cream khoảng: 259.000 đồng/ 50gr.

Meishoku Whitening Eye Cream có giá thành hợp lý

Trên đây là bài review kem trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất hiện nay, được đông đảo chị em tin chọn. Bạn có thể tham khảo để chọn cho mình dòng sản phẩm ưng ý nhất. Chúc các bạn nhanh khắc phục được khuyết điểm trên mắt nhờ các sản phẩm này nhé!