banner thang 6
banner thang 6 MB

Những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt phụ nữ bạn phải nhớ kỹ

Nốt ruồi là một đặc điểm nhận dạng trên cơ thể và nó có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào. Theo quan niệm thời xưa, có những vị trí mà khi mọc nốt ruồi sẽ mang lại điềm xấu cho chủ nhân của nó và chúng ta có thể xóa đi bất kỳ lúc nào. Nhưng cũng có những nốt ruồi đem lại may mắn cho chủ sở hữu. Vậy những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt phụ nữ là những nốt ruồi nào?

Những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt phụ nữ

Mỗi nốt ruồi mọc trên cơ thể đều mang một ý nghĩa đặc biệt, có điều tốt và cũng có điều xấu. Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm qua vị trí những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt phụ nữ:

Nốt ruồi mọc ở môi dưới

Một trong những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt phụ nữ phải kể đến đó là nốt ruồi mọc ở môi dưới. Người sở hữu nốt ruồi ở môi dưới được cho là có tính cách hiền lành và dễ tạo được thiện cảm với những người xung quanh. Vì vậy, họ luôn có nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội và có thể giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn.

Nốt ruồi mọc ở môi dưới là người phụ nữ hiền lành
Nốt ruồi mọc ở môi dưới là người phụ nữ hiền lành

Hơn nữa, những người này khi làm việc luôn cẩn thận và tỉ mỉ nên được cấp trên tín nhiệm và đồng nghiệp tin tưởng. Nhờ đó mà công việc của họ luôn gặp suôn sẻ và có chỗ đứng nhất định.

Nốt ruồi mọc ở Huyệt Thái Dương

Nếu phụ nữ xuất hiện nốt ruồi ở phía bên trái Huyệt Thái Dương thì sự nghiệp và công việc của họ thường suôn sẻ và đạt được thành công. Còn đối với nốt ruồi mọc ở bên phải thì là người dễ dàng thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, họ rất thích sự tự do, thoải mái nên công việc thường xuyên thay đổi, không có sự ổn định.

Nốt ruồi mọc ở Huyệt Thái Dương là người thành công
Nốt ruồi mọc ở Huyệt Thái Dương là người thành công

Đặc biệt hơn, nếu nốt ruồi mọc ở Huyệt Thái Dương là nốt ruồi son thì đó là người có số “hưởng”, chồng con và gia đình luôn êm ấm, thuận hòa. Vì vậy, các chị em có nốt ruồi ở vị trí này không nên tẩy xóa để tránh làm mất đi vận may của mình.

Nốt ruồi mọc ở lông mày

Vị trí nốt ruồi đem lại may mắn cho nữ giới tiếp theo chính là phần lông mày. Về tính cách, những phụ nữ này là người tinh tế, rất giỏi trong việc giao tiếp với người đối diện. Chính vì lý do ấy mà họ thường được lòng mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, họ luôn được bạn bè và người thân hỗ trợ trong cuộc sống.

Nốt ruồi mọc ở lông mày không nên tẩy trên mặt phụ nữ
Nốt ruồi mọc ở lông mày là người tinh tế

Nếu xét về đường công danh thì các chị em có tướng nốt ruồi trên chân mày luôn luôn gặp được thuận lợi trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. Có thể là những người này được thừa hưởng tài sản lớn từ đời trước.

Nốt ruồi mọc ở thùy tai

Nốt ruồi mọc ở dái tai cũng là một trong những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt phụ nữ. Không phân biệt bên trái hay bên phải, người có nốt ruồi xuất hiện ở dái tai luôn có sức hấp dẫn đối với người khác giới.

Nốt ruồi mọc ở thùy tai là người có sức hấp dẫn
Nốt ruồi mọc ở thùy tai là người có sức hấp dẫn

Đồng thời, con đường tài vận của họ cũng khá trơn tru và một người con hiếu thảo với ông bà, cha mẹ. Đặc biệt, đa số những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có tuổi thọ cao, được con cháu báo hiếu về sau.

Nốt ruồi mọc ở gò má

Một trong những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt phụ nữ là nốt ruồi mọc ở gò má. Trong nhân tướng học, đây được xem là vị trí thể hiện con người quyền lực, có tố chất lãnh đạo cũng như có địa vị cao trong xã hội và luôn được mọi người nể trọng.

Nốt ruồi mọc ở gò má là người có địa vị cao trong xã hội
Nốt ruồi mọc ở gò má là người có địa vị cao trong xã hội

Tuy nhiên, nốt ruồi trên gò má ở nữ giới chỉ đem lại may mắn khi nó được xuất hiện ở phía bên phải. Các bạn nên cân nhắc việc tẩy nốt ruồi ở phía bên trái gò má vì nó đem lại những điềm xấu trong cuộc sống vợ chồng của bạn.

Xóa nốt ruồi có giúp bạn thay đổi vận mệnh hay không?

Theo các nhà nghiên cứu nhân tướng học, việc những nốt ruồi xuất hiện ở vị trí xấu được xóa đi sẽ tạo ra sự thay đổi lớn trong vận mệnh của người đó. Vì thế, một số người có nốt ruồi mọc ở vị trí phá tướng nên đi tẩy để tránh gặp xui xẻo về sau. Tuy nhiên, việc xóa nốt ruồi không có nghĩa vận may sẽ luôn đến với bạn mà đó là chuyện ngẫu nhiên chúng ta không thể lường trước được.

Ngoài thắc mắc về việc xóa nốt ruồi có làm thay đổi vận mệnh không thì điều mà các chị em phụ nữ lo lắng không kém đó là tẩy nốt ruồi có để lại sẹo không. Đã không ít người vì chưa tìm hiểu kỹ nên đã tẩy nốt ruồi ở những nơi kém uy tín dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc như: Nhiễm trùng da, không triệt được tận gốc, gây sẹo lõm,…

Do đó, các bạn hãy sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để giao phó gương mặt của mình cho họ bởi làn da mặt thường rất yếu và nhạy cảm. Chúng ta không nên ham rẻ hoặc tin vào những phương pháp dân gian để rồi rơi vào hoàn cảnh “tiến thoái lưỡng nan”.

Qua bài viết trên đây, các bạn cũng có thể thấy chỉ với một nốt nhỏ như hạt đậu mọc trên cơ thể cũng góp phần quyết định vận mệnh và cuộc đời của chúng ta. Việc xác định được những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt phụ nữ sẽ giúp các chị em không xóa nhầm “sự may mắn” của mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận