banner thang 6
banner thang 6 MB

Giải mã ý nghĩa phong thủy của nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh mang lại vẻ đẹp quyến rũ, cuốn hút với cả nam và nữ giới. Không chỉ thế, nốt ruồi ở vị trí này còn có ý nghĩa rất lớn về phong thủy và vận mệnh. Đặc biệt là những người có nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái. Giải mã ý nghĩa và dự đoán tướng số của những người này trong bài viết.

Ý nghĩa phong thủy của nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Xương quai xanh hay còn gọi là xương đòn, là phần xương nhô lên cao nằm ngay dưới vai. Xương quai xanh càng lộ rõ và tạo thành hõm sâu ở người gầy. Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở vị trí này thường có tính cách lương thiện, hậu vận tương đối tốt.

có ý nghĩa phong thủy tốt
Có ý nghĩa phong thủy tốt

Tùy vào vị trí xuất hiện trên xương đòn thể hiện điềm báo tốt hay xấu đối với nam và nữ. Người có nốt ruồi này đều rất đào hoa, có sức hút đối với người khác giới. Nhưng họ lại rất kén chọn và thường kết hôn khá muộn.

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái của phái yếu

Nữ giới sở hữu nốt ruồi này hội tụ những tính cách của người phụ nữ truyền thống. Họ là người hiền dịu, đảm đang và luôn biết chăm sóc cho gia đình, con cái. Mặc dù là người phụ nữ của gia đình nhưng họ lại vướng vận đào hoa, dung mạo xinh đẹp. Vì thế mà họ được nhiều người theo đuổi, sống sung sướng và được hưởng phúc từ chồng con.

rất đào hoa, cuộc sống sung sướng
Rất đào hoa, cuộc sống sung sướng

Trong công việc, họ thường được lòng mọi người vì tính tình tốt bụng, luôn biết giúp đỡ người khác. Sự nghiệp thường ổn định và không có bước ngoặt thăng tiến nhiều. Nhưng vì nhẹ dạ cả tin, coi trọng đại cục và không để tâm tiểu tiết nên thường bị bắt nạt, lợi dụng.

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái của phái mạnh

Nam giới có nốt ruồi ở xương quai xanh thường là những người có tính cách vui vẻ, hòa đồng. Họ sẽ dễ dàng bắt nhịp, thích nghi nhanh chóng với công việc và cuộc sống mới. Bản chất lương thiện, biết tôn trọng và giúp đỡ người khác mà không toan tính, vụ lợi. Vì thế mọi người xung quanh luôn yêu mến và quý trọng những người này.

rất thành đạt
Nam giới thường rất thành đạt

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường xuyên gặp may mắn và dễ đạt được thứ mình mong muốn. Trong những lúc hoạn nạn, khó khăn luôn có người bên cạnh giúp đỡ tận tình mà không cần báo đáp.

Sự nghiệp của họ phát triển đỉnh cao ở lứa tuổi trung niên. Dù cho điểm xuất phát là từ đâu thì những người này đều có thể gây dựng cơ đồ lớn cho riêng mình. Theo giới nhân tướng học, nốt ruồi càng gần vị trí chính giữa xương đòn thì càng hưởng phú quý.

Ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh

Nốt ruồi ở xương đòn xuất hiện ở nhiều vị trí với kích thước và màu sắc không giống nhau. Mỗi vị trí đó đều có sự khác biệt cả về ý nghĩa và vận mệnh con người. Dựa vào các vị trí sau để có dự đoán về phong thủy chuẩn xác nhất:

Các vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh thường gặp
Các vị trí nốt ruồi trên xương quai xanh thường gặp
  • Nốt ruồi ở bên phải xương quai xanh: Nữ giới có đức tính khiêm tốn và khá hiền lành. Nam giới thì luôn tỏ ra bảo thủ, cố chấp và chỉ làm mọi việc có ích cho bản thân mình. Nhưng cũng chính vì vậy mà họ không bao giờ lùi bước trước khó khăn và luôn thành công như mong đợi.
  • Nốt ruồi chính giữa xương quai xanh: Cuộc sống và công việc làm ăn lúc nào cũng suôn sẻ, thành công. Nốt ruồi này sẽ rất tốt cho nữ, được hưởng phúc từ chồng và các con. Gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc, sống sung sướng mà không phải lo nghĩ về tiền bạc.
  • Nốt ruồi ở đầu xương quai xanh: Thể hiện người có khả năng kiếm tiền nhưng không biết chi tiêu hợp lý. Họ thường không suy nghĩ thấu đáo mọi việc nên dễ dẫn đến sai lầm nghiêm trọng. Chỉ thấy cái lợi trước mắt và nghĩ mình tài giỏi khiến cuộc sống có nhiều thăng trầm.
  • Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh: Những người này thường có hậu vận rất tốt. Dù không quá giỏi giang nhưng luôn gặp điều may mắn và gặt hái được nhiều thành công. Cuộc sống sung túc, tình duyên thuận lợi, luôn được bạn đời yêu thương và chiều chuộng hết mực.

Có nên tẩy nốt ruồi ở xương quai xanh không?

Sở hữu nốt ruồi ở vị trí xương đòn mang lại nhiều ý nghĩa về phong thủy. Chính vì vậy mà khi có quyết định tẩy nốt ruồi này thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Có thể việc này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến số mệnh của bạn khi xóa bỏ nó. Tuy nhiên, quyết định này còn lệ thuộc vào quan điểm của mỗi người.

Chỉ nên tẩy những nốt ruồi có kích thước quá to và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bạn chỉ nên tẩy nốt ruồi xấu và giữ lại nốt ruồi tốt. Hiện nay, bạn có thể tìm đến các trung tâm làm đẹp, spa uy tín để tiến hành xóa mụn ruồi. Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, nốt ruồi sẽ được loại bỏ hoàn toàn và không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải mã ý nghĩa của nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái. Nếu bạn là người chú trọng đến vấn đề phong thủy, vận mệnh thì không nên bỏ qua các thông tin này.

Bài viết liên quan:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận