TOP những kiểu tóc nam ngắn đẹp được yêu thích nhất 2023

Xu hướng làm đẹp luôn luôn thay đổi, để phù hợp với thời đại và phong cách của mỗi người. Các nhà tạo mẫu tóc đã sáng tạo ra nhiều kiểu tóc nam ngắn đẹp phù hợp với đa dạng các phong cách khác nhau. Xem bài viết bên dưới để biết là những mẫu nào nhé!

Tóc ngắn xoăn

Các kiểu tóc ngắn xoăn vẫn chưa hạ nhiệt và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Phần tóc sẽ được cắt để lại 5-7cm, sau đó sẽ dùng cuốn lô chuyên dụng để uốn nhẹ.

Thời gian thực hiện tại salon thường dao động khoảng 1 tiếng. Bạn cũng có thể tự tạo kiểu tóc ngắn xoăn tại nhà bằng phương pháp đơn giản. Cụ thể:

Bước 1: gội sạch đầu sau đó dùng khăn khô thấm bớt nước

Bước 2: dùng lược tròn cuốn vào phần tóc và dùng máy sấy sấy khô phần tóc đó

Bước 3: Dùng keo để cố định kiểu tóc.

Tóc ngắn xoăn giúp khuôn mặt bạn quyến rũ hơn

Với kiểu tóc xoăn tự thực hiện, bạn chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện. Sẽ linh động cho những bạn muốn thay đổi nhiều kiểu tóc. Kiểu tóc này phù hợp cho những bạn có khuôn mặt tròn, tóc dày muốn tạo kiểu hoặc tóc mỏng muốn có độ bồng đều được.

Đây là kiểu tóc không kén gương mặt, sẽ giúp khuôn mặt trẻ trung, thời thượng hơn. Kiểu tóc này là một trong số những kiểu tóc nam ngắn đẹp hot nhất 2023.

Tóc Undercut

Đây là kiểu tóc phù hợp cho những chàng trai cá tính, muốn thể hiện phong cách riêng. Kiểu tóc được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng không chỉ vì thẩm mỹ, mà còn vì nó phù hợp với nhiệt độ của những thành phố mùa hè nắng nóng.

Kiểu tóc sẽ được cắt ngắn ở hai bên, để cao ở giữa và ở phía sau đầu.Với phần tóc phía trước, bạn sẽ được chọn để dài hay ngắn tùy thuộc vào phong cách và độ dài phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt.

Tóc Undercut rất nổi tiếng và được nhiều ca sĩ lựa chọn như: Sơn Tùng MTP, Kay Trần…Kiểu tóc này giúp bạn trông điển trai, lịch lãm, có phong cách cool ngầu và đậm chất nghệ sĩ.

Những kiểu tóc nam ngắn đẹp

Khi lựa chọn kiểu tóc này, các bạn nam cũng nên chuẩn bị chai xịt tóc để có thể cố định lượng tóc dài ở giữa. Thường các bạn độ tuổi 20 – 35 sẽ lựa chọn để kiểu tóc này nhiều, thể hiện nét cá tính và sự trẻ trung.

Kiểu tóc đầu đinh

Kiểu tóc này thể hiện sự nam tính, khỏe khoắn và bụi bặm. Đây được xem là kiểu tóc thu hút phái nữ, các bạn nữ sẽ bị thu hút bởi vẻ ngoài mạnh mẽ của bạn nam khi để kiểu tóc này.

Đây là kiểu tóc được xem là dễ thực hiện nhất, bạn chỉ cần lựa chọn độ dài của tóc muốn để lại, đa số sẽ lựa chọn 3 hoặc 5 phân. Sau đó, bạn sẽ dùng tông đơ thực hiện ủi tóc. Thời gian tiến hành khoảng 10 phút.

Có rất nhiều bạn nam lựa chọn để kiểu tóc này vì các lý do: cá tính thích sự đơn giản, phong cách mạnh mẽ khỏe khoắn. Đây là kiểu tóc không kén khuôn mặt, các bạn nam có thể tận dụng kiểu tóc này để phô bày góc cạnh của khuôn mặt.

Đây là kiểu tóc thể hiện sự mạnh mẽ của phái mạnh

Tóc đầu đinh khá đơn giản dễ thực hiện, các bạn cũng có thể tự thực hiện mà không cần mất công ra tiệm. Chỉ cần kéo, thước để đo độ dài tóc và tông đơ là bạn đã có ngay kiểu tóc đầu đinh cá tính.

Kiểu tóc rẽ ngôi

Rẽ ngôi không bao giờ vắng mặt trong bảng xếp hạng những kiểu tóc nam ngắn đẹp. Đây là kiểu tóc cổ điển, được ưa chuộng ở thập niên 90, Đan Trường được xem là biểu tượng của tóc rẽ ngôi tại Việt Nam những năm 90. Có nhiều kiểu rẽ ngôi ví dụ như: rẽ ngôi giữa, rẽ 7:3, rẽ 6:4

Có thể chọn kiểu rẽ tùy vào tỷ lệ khuôn mặt, để kiểu tóc rẽ ngôi này cần có một mái tóc dày. Thể hiện sự quyến rũ, dịu dàng nhưng vẫn rất nam tính. Tuy nhiên, kiểu tóc khá kén gương mặt, những người có khuôn mặt đẹp khi để kiểu tóc này sẽ khiến các nàng hút hồn.

Tóc rẽ ngôi nam tính

Điểm yếu của kiểu tóc này là khó chăm sóc, nếu không chú ý tóc sẽ không vào nếp. Vì thế các chàng nên thường sử dụng keo và máy sấy để định hình nếp tóc.

Tóc tỉa layer

Không chỉ các nàng yêu thích kiểu tóc tỉa layer. Các chàng trai cũng có thể tạo kiểu tóc này nếu tóc đủ độ mềm, dài và chắc khỏe. Tỉa layer với phương pháp cắt tỉa nhiều lớp nhiều tầng, tóc sẽ được nuôi dài sau đó cắt tỉa cẩn thận. Phần mái sẽ để chéo ngang lông mày.  Tóc layer phù hợp với những chàng có khuôn mặt dài.

Kiểu tóc sẽ giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn mà vẫn giữ được nét lãng tử, cuốn hút với người đối diện. Một số bất tiện sẽ đến khi trời nóng bức, tuy nhiên nếu bạn có sự kiên trì thì hãy chọn cho mình kiểu tóc tỉa layer này.

Tóc tỉa layer cũng rất được các bạn nam ưa chuộng

Sẽ có rất nhiều những kiểu tóc nam ngắn đẹp có thể biến tấu từ các phong cách trên. Mỗi chàng trai sở hữu chất tóc và đường nét khuôn mặt không giống nhau. Hãy nhờ đến nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tư vấn để có thể chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và phong cách của chính mình.

Đừng quên xem thêm các kiểu tóc đẹp khác trên Kiến Thức Spa nhé!

Tham khảo thêm các kiểu tóc đẹp khác: