banner thang 6
banner thang 6 MB

Những kiểu cắt tóc ngắn cho bé gái 5 – 7 tuổi

Tóc ngắn cho bé gái được nhiều phụ huynh lựa chọn không kém tóc dài. Đặc biệt các kiểu tóc ngắn hiện nay cũng được thiết kế vô cùng đa dạng. Cùng điểm qua một vài mẫu tóc ngắn dành cho các bé gái trong độ tuổi từ 5 đến 7 tuổi ngay dưới đây.

Có nên cho bé gái để tóc ngắn?

Khác với bé trai, các bé gái có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tạo mẫu tóc. Cùng với tóc dài thì kiểu tóc ngắn cho bé gái cũng rất phổ biến. Chúng có thể không thướt tha, dịu dàng bằng nhưng lại có khá nhiều ưu điểm:

  • Gọn gàng: Tóc ngắn luôn được ưa chuộng bởi sự gọn gàng. Đặc biệt với tuổi các bé thì một mái tóc ngắn sẽ tạo được cảm giác đơn giản mà sạch sẽ hơn.
  • Dễ chăm sóc: So với tóc dài thì tóc ngắn cho bé gái sẽ rất dễ để chăm sóc, cắt, gội… Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho cả mẹ và bé.
  • Mát mẻ: Một lợi ít nữa của kiểu tóc ngắn cho trẻ em đó chính là sự mát mẻ. Nhất là vào những ngày nắng nóng oi bức sẽ giúp các bé thoải mái hơn rất nhiều.
Tóc ngắn cho bé giá khá thoải mái và đáng yêu
Tóc ngắn cho bé giá khá thoải mái và đáng yêu

Ngoài ra, ngày nay tóc ngắn cho bé gái cũng được sáng tạo nhiều kiểu rất xinh xắn và đáng yêu. Tùy theo khuôn mặt cũng như phong cách mà phụ huynh có thể lựa chọn kiểu phù hợp nhất cho “công chúa nhỏ” của mình.

Gợi ý kiểu tóc ngắn cho bé gái xinh xắn

Hãy cùng điểm qua một vài mẫu tóc cắt ngắn rất phổ biến cho các bé gái từ 5 đến 7 tuổi ngay dưới đây.

Tóc ngắn xù mì cho bé gái

Một trong những kiểu tóc ngắn chi bé gái đẹp chính là kiểu xù mì. Một kiểu tóc rất được ưa chuộng nhất là tại Hàn Quốc. Bé gái để tóc ngắn xù mì tạo cảm giác vô cùng đáng yêu và có chút ngộ nghĩnh. Đặc biệt tóc xù mì còn giúp tóc trông nhiều hơn và khuôn mặt tròn trĩnh thu hút.

Kiểu tóc cho bé gái uốn xù mì đáng yêu
Kiểu tóc cho bé gái uốn xù mì đáng yêu

Kiểu tóc bob cá tính

Tóc bob vẫn luôn được biết đến với vẻ đẹp cá tính dù là cho người lớn hay trẻ em. Các bé gái để kiểu tóc này có phần tinh nghịch và hiện đại. Tuy nhiên chúng vẫn giữ lại được nét thơ ngắn, xinh xắn, hợp với lứa tuổi. Với kiểu tóc ngắn cho bé gái này thường người ta sẽ kết hợp nhuộm thêm các màu nhẹ nhàng cho bé.

Tóc bob cực kỳ cá tính cho bé gái
Tóc bob cực kỳ cá tính cho bé gái

Tóc ngắn uốn cụp đáng yêu

Một trong những kiểu tóc ngắn vô cùng phổ biến cho bé gái từ 5 đến 7 tuổi là tóc uốn cụp. Kiểu này thường đặc trưng được duỗi thẳng và phần đuôi hơi cụp nhẹ vào trong. Các bé gái sẽ trở nên đáng yêu và đẹp một cách khá nhẹ nhàng với kiểu này. Tóc uốn cụp có thể kết hợp cùng kiểu mái ngố ngay mái xéo đều rất đáng yêu.

Tóc ngắn cho bé gái uốn cụp được nhiều người lựa chọn
Tóc ngắn cho bé gái uốn cụp được nhiều người lựa chọn

Tóc ngắn tomboy cực xinh

Một vài phụ huynh còn tự tin chọn kiểu tóc ngắn tomboy cho các bé gái của mình. Mẫu này cực giống với tóc cho các bé trai và vô cùng ngắn. Tuy nhiên chúng lại mang đến một vẻ đẹp khá cá tính và cực kỳ gọn gàng. Với việc tóc được cắt ngắn sẽ còn giúp làm nổi bật lên ngũ quan xinh xắn, đáng yêu của bé.

Nếu muốn tăng sự nữ tính các mẹ chỉ cần cho con em mình cài một chiếc kẹp nhỏ là được.

Kiểu tóc ngắn tomboy vô cùng cá tính
Kiểu tóc ngắn tomboy vô cùng cá tính

Tóc ngắn cho bé gái uốn gợn sóng

Kiểu tóc uốn gợn sóng cho các bé đặc biệt được ưa chuộng ở các nước phương Tây. Và tại Việt Nam, chúng cũng đang dần được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình hơn.

Tóc ngắn cho bé gái kiểu này thường khá nữ tính nhưng không kém phần mạnh mẽ. Những bé từ 5 đến khoảng 10 tuổi đều rất phù hợp với mẫu này. Ngoài xõa tự nhiên thì tóc gợn sóng còn có thể buộc hai bên hay tết đều rất đẹp.

Tóc ngắn cho bé gái uốn gợn sóng
Tóc ngắn cho bé gái uốn gợn sóng

Kiểu đầu nấm

Đầu nấm là một trong những kiểu tóc ngắn cho bé gái từ 5 đến 7 tuổi rất đáng yêu. Mẫu này đặc trưng bởi phần đuôi tóc cúp vào nhưng lại khá ngắn. Cùng với đó là phần tóc mái kiểu ngố ngắn trên chân mày. Chúng giúp làm nổi bật lên khuôn mặt tròn cùng đôi mắt long lanh, đáng yêu của trẻ.

Kiểu đầu nấm cho bé gái cực kỳ đáng yêu và xinh xắn
Kiểu đầu nấm cho bé gái cực kỳ đáng yêu và xinh xắn

Tóc ngắn kết hợp xoăn nhẹ

Khác với kiểu xoăn gợn sóng, kiểu tóc này có chiều dài ngắn hơn. Chính vì vậy dù uốn nhưng vẫn trông các bé gái rất gọn gàng và mát mẻ. Kiểu tóc được kết hợp với mái xéo và cũng được uốn bồng bềnh. Mái tóc giúp khuôn mặt bé trở nên sáng sủa và cũng đáng yêu hơn.

Mẫu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ
Mẫu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ

Trên đây là gợi ý một vài các kiểu tóc ngắn cho bé gái từ 5 đến 7 tuổi cực kỳ đáng yêu. Các mẹ có thể chọn mẫu phù hợp để giúp các bé gái nhà mình trông xinh xắn hơn. Tuy nhiên cũng nên tiết chế các cách tạo mẫu như uốn, duỗi, nhuộm để hạn chế làm tổn thương mái tóc non nớt của bé. Bên cạnh đó cũng cần chú ý dưỡng tóc, sử dụng dầu gội nhẹ nhàng để tóc bé được đẹp và khỏe mạnh.

Tham khảo thêm các kiểu tóc đẹp khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận