Review dầu gội phủ bạc Akiwa đến từ Nhật Bản

Dầu gội phủ bạc đã không còn quá xa lạ với nhiều chị em thích chăm sóc mái tóc của mình. Đặc biệt khi tìm hiểu, các bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều về dòng dầu gội phủ bạc Akiwa. Nhưng bạn còn đang phân vân vì không biết công dụng của sản phẩm này thế nào?

Đôi nét về dầu gội phủ bạc Akiwa

Thông thường khi tìm mua và sử dụng bất kỳ dòng sản phẩm nào nhiều người sẽ thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ để đánh giá chất lượng. Dầu gội phủ bạc của Akiwa cũng không ngoại lệ, đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản với nhiều công dụng nổi bật.

Dầu gội phủ bạc của Akiwa là dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản

Tại Việt Nam, dòng dầu gội phủ bạc này được Công ty xuất nhập khẩu Việt Nhật chịu trách nhiệm tung ra thị trường và chất lượng. Sản phẩm có thành phần thiên nhiên, giấy kiểm định an toàn về chỉ tiêu các thành phần bên trong từ Bộ Y Tế Nhật Bản và các cơ quan có thẩm quyền trong nước.

Thiết kế

Thiết kế của dòng dầu gội phủ bạc này cũng khá giống với những sản phẩm dầu gội khác trên thị trường.

Thiết kế dạng chai có nắp bật tạo sự thuận lợi để bạn lấy sản phẩm ra ngoài, đặc biệt với thiết kế màu đen nổi bật sẽ tạo sự sang trọng cho không gian chung của  phòng tắm. Nhờ vào thiết kế này, nên bạn cũng sợ rơi vỡ trong quá trình sử dụng.

Thành phần của dầu gội phủ bạc Akiwa

Khi nhắc đến dầu gội Akiwa chúng ta không thể bỏ qua sự nổi bật trong bảng thành phần gồm:

Chiết xuất từ nhân sâm

Nhân sâm vốn đã nổi tiếng là thảo dược có khả năng ngăn ngừa rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh hơn. Đặc biệt nhân sâm có chứa chất Ginsenoside Rg3 có khả năng tăng độ mềm mượt và giúp tóc đen nhanh hơn.

Nhờ những công dụng tuyệt vời trên mà nhân sâm được điều chế thành nhiều sản phẩm chăm sóc tóc và da khác nhau.

Chiết xuất nhân sâm giúp tóc nhanh mọc và đen mượt hơn

Nha đam

Chiết xuất từ nha đam là một hoạt chất rất quen thuộc trong nhiều sản phẩm chăm sóc da và cả tóc. Nhờ vào sự đa dạng về vitamin nên nha đam sẽ nuôi dưỡng tóc, giúp tóc mọc nhanh và phục hồi hư tổn.

Đặc biệt những bạn nào thường gặp tình trạng tóc gãy rụng, xơ, bạc nhiều… nha đam sẽ tái tạo những tổn thương này trên tóc.

Mật ong

Mật ong cũng là một thành phần nổi bật trong sản phẩm dầu gội phủ bạc Akiwa, với hoạt chất amino axit, chất chống oxy hóa và các vitamin khoáng chất. Không chỉ mang lại khả năng dưỡng ẩm, mà còn hỗ trợ tóc mềm mượt hơn.

Đặc biệt mật ong có khả năng kháng viêm và trị nấm, nên các tình trạng gàu vảy nến cũng được cải thiện hiệu quả.

Dầu Argan

Dầu Argan giúp dưỡng ẩm và kích thích tóc nhanh mọc

Dầu Argan là một dưỡng chất thường xuất hiện trong các dòng son dưỡng với khả năng giữ ẩm và làm mềm môi. Khi đưa vào các sản phẩm chăm sóc tóc, dầu Argan mang đến công dụng phục hồi tóc hư tổn và kích thích tóc nhanh mọc hơn.

Tinh dầu Oliu

Một sản phẩm chăm sóc và hồi phục tóc sẽ không hoàn hảo nếu thiếu tinh dầu ô liu, không chỉ là một mặt nạ thiên nhiên dưỡng ẩm cho da mà chúng còn là một dạng kem ủ tóc rất hiệu quả.

Với khả năng chống các dấu hiệu lão hóa của tóc như bạc sớm, gãy rụng, khô xơ… dầu gội phủ bạc của Akiwa sẽ là sản phẩm phù hợp cho những mái tóc đang hư tổn.

Công dụng nổi bật của dòng dầu gội phủ bạc

Nhờ vào những thành phần thiên nhiên trên đây, dầu gội phủ bạc Akiwa sẽ mang đến nhiều công dụng nổi bật như:

• Giúp tóc đen hơn sau một lần gội mà không làm tóc bị tổn thương như thuốc nhuộm hóa học.
  • Cung cấp collagen giúp tóc bạn mượt lâu hơn, hạn chế tình trạng tóc gãy rụng và xơ rối hiệu quả.
  • Kích thích tóc non mọc, hạn chế tình trạng trống tóc ở một vài vị trí.
  • Điều trị các vấn đề về da đầu như: nấm, gàu, viêm da, ngứa da đầu…
  • Tiết kiệm được chi phí khi bạn không cần nhuộm tóc ngoài salon.

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Akiwa hiệu quả

Bạn có thể dùng thêm dầu xả để tóc mượt lâu hơn

Để phát huy được công dụng của sản phẩm, các bạn cần nắm được cách sử dụng đúng sau đây:

Bước 1: Các bạn làm ướt tóc, sau đó cho ít dầu gội ra lòng bàn tay và xoa đều

Bước 2: Cho sản phẩm lên tóc, xoa đều vào chân tóc và massage nhẹ nhàng bằng các đầu ngón tay để dưỡng chất thẩm thấu vào da

Bước 3: Để yên khoảng 5 – 10 phút để các hoạt chất thẩm thấu vào chân tóc, tiếp đến bạn xả lại bằng nước sạch. Nếu muốn tóc mượt hơn bạn nên dùng thêm dầu xả chuyên dụng

Trên đây là tất tần tật về dòng dầu gội phủ bạc Akiwa đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu nếu phù hợp với tình trạng tóc của mình thì có thể mua trải nghiệm. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp với tóc của mình nhé!