10+ Kiểu tóc Side Part Hàn Quốc chuẩn nam thần màn ảnh Hàn

Kiểu tóc side part Hàn Quốc được xem là kiểu tóc thời thượng và hiện đại bật nhất. Kiểu tóc này có thể làm tăng nét đẹp của mọi dáng mặt khác nhau nên được nhiều bạn trẻ ưa thích và chọn lựa. Sau đây, hãy cùng Kiến Thức Spa tham khảo bài viết này để xem kiểu tóc này có ma thuật gì mà lại làm nhiều anh em đam mê tới vậy.

Kiểu tóc Side Part Hàn Quốc phù hợp dáng mặt nào?

Kiểu tóc side part Hàn Quốc sẽ khiến cho mái tóc của bạn trông bồng bềnh, dày dặn. Khi kết hợp với những kỹ thuật khác nhau sẽ tạo nên những kiểu tóc có đặc trưng riêng và phù hợp với nhiều gương mặt. Vì vậy, kiểu tóc Side part Hàn Quốc phù hợp với hầu hết tất cả mọi dáng mặt chứ không dành riêng cho khuôn mặt nào cả.

Với những khuôn mặt khác nhau, nhà tạo mẫu sẽ biến tấu tóc side part này để phù hợp với gương mặt của cá nhân mỗi người. Mỗi gương mặt khi sử dụng kiểu tóc này sẽ tạo nên một nét đẹp đặc trưng riêng, cực kì cuốn hút và ấn tượng.

Tóc side part là kiểu thời thượng cho phái mạnh

TOP kiểu tóc Side Part Hàn Quốc được sao nam Hàn ưa thích

Tóc Side Part Hàn Quốc vuốt mái rủ

Kiểu tóc side part Hàn Quốc mái vuốt rủ này là một kiểu tóc hiện đại. Dù đã xuất hiện từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa hết “HOT”. Những lần xuất hiện đầu tiên là xuất phát từ những ngôi sao xứ kim chi. Sau đó, kiểu tóc này đã nhanh chóng lan rộng khắp thế giới nhất là Châu Á trong đó có Việt Nam.

Kiểu tóc rẽ ngôi phần mái và để rủ xuống tạo nên nét cuốn hút

Tóc Side Part Hàn Quốc uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc với mái tóc xoăn bồng bềnh tạo nên nét lãng tử, lả lơi cho anh em. Với nét đẹp này nên được đại đa số thanh niên tuổi teen chọn lựa để có thể gây ấn tượng và lấy lòng được các bạn nữ trong trường mình.

Kiểu tóc được nhiều chàng trai trẻ chọn lựa để gây ấn tượng với nữ sinh cùng trường

Tóc Side Part Hàn Quốc ngắn

Kiểu tóc này đang được đông đảo anh em khắp các nước quan tâm. Có thể tăng cao nét đẹp mạnh mẽ của đàn ông lại vừa gọn gàng, thoải mái. Vì vậy, kiểu tóc này đã chiếm được cảm tình của đa số anh em trên mọi châu lục.

Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp bạn tạo ra được nét mạnh mẽ, nam tính

Tóc Side Part Hàn Quốc dài

Trong những năm trở lại đây, những kiểu tóc dài đang được anh em phái mạnh ưa thích. Đặc biệt là kiểu tóc side part hàn quốc dài này mang trong mình 2 vẻ đẹp đối lập là nét vintage và hiện đại. Vì thế, kiểu tóc này được nhiều chàng trai sao Hàn lựa chọn để tạo nên hình tượng đẹp và nâng cao tên tuổi.

Một kiểu tóc với 2 vẻ đẹp hòa quyện tạo nên sức hút mạnh mẽ

Tóc Side Part Hàn Quốc rẽ ngôi 7/3

Kiểu tóc này luôn nằm trong top những kiểu tóc được anh em yêu thích và ưa chuộng sử dụng. Với nét đặc trưng của mái tóc chia rẽ ngôi một bên 7, một bên 3 mang lại một nét đẹp cuốn hút. Mái tóc này còn che được khuyết điểm của gương mặt vuông, mặt lệch nên được nhiều anh em chọn lựa để che bớt khuyết điểm gương mặt.

Kiểu tóc luôn được nhiều anh em phái mạnh yêu thích

Tóc Side Part Hàn Quốc 5/5

Đây là kiểu tóc phương Tây, thể hiện phong thái của những người đàn ông có quyền thế. Hiện nay, kiểu tóc này cũng đang được nhiều anh em Châu Á cũng như Việt Nam ưa chuộng. Ngoài việc mang lại phong thái cao quý, thượng lưu thì kiểu tóc này còn thể hiện được nét trẻ trung, cuốn hút nên được nhiều quý ông lựa chọn.

Kiểu tóc side part Hàn Quốc này mang đến nét đẹp quý tộc

Tóc Side Part Hàn Quốc học sinh

Không chỉ dành riêng cho giới thượng lưu mà side part còn phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên. Kiểu tóc thể hiện được nét nam tính, trẻ trung rất hợp với thời đại nên được nhiều bạn trẻ ưa thích.

Tóc side part còn dành cho học sinh, sinh viên chứ không riêng gì giới nhà giàu

Tóc Side Part Hàn Quốc 4/6

Nếu anh em đang không biết phải chọn cho mình kiểu tóc nào thích hợp thì side part 4/6 là kiểu tóc đáng để anh em trải nghiệm. Hiện nay, có rất nhiều kiểu side part 4/6 được biến tấu khác nhau như: kiểu tóc Side Part Hàn Quốc 4/6 ngắn, dài, uốn xoăn,… Vì vậy, side part 4/6 phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau, dễ dàng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của anh em.

Phù hợp với nhiều khuôn mặt, đáng để anh em thử một lần

Bài viết này chúng tôi đã giải thích những nét đặc trưng của kiểu tóc side part Hàn Quốc này. Cũng như, giới thiệu đến anh em những kiểu tóc side part đang được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng anh em phái mạnh có thể tìm được một kiểu tóc thích hợp để tăng thêm phong cách của bản thân mình.

Xem thêm các kiểu tóc side part biến tấu khác: