Ghi nhớ những mẫu nail hồng đất nổi bật nhất cho phái đẹp

Các mẫu nail hồng đất được rất nhiều tín đồ làm đẹp ưu ái làm đẹp cho đôi tay. Đây cũng là một trong những cái tên trong danh sách phong cách thời thượng vài năm gần đây. Tuy mẫu nail đã xuất hiện cách đây rất lâu nhưng độ nóng của nó với các nàng vẫn không hề giảm. Sau đây là tổng hợp thông tin cần thiết để các cô gái tham khảo thêm về kiểu móng này.

Đôi điều về mẫu sơn móng màu hồng đất

Đã xuất hiện trên thị trường rất lâu nhưng vẫn chưa hề có một dấu hiệu lỗi thời, nail hồng đất không hề kén tông da. Từ làn da trắng sáng đến sẫm màu đều có thể thử trải nghiệm một lần. Hồng đất không làm màu da bị chìm đi như mọi người vẫn nghĩ, ngược lại còn giúp thể hiện sự tươi trẻ, trang nhã.

Nail hồng đất có thể được sử dụng bởi mọi lứa tuổi

Sắc màu đẹp nhưng không quá nổi bật này phù hợp sử dụng cho mọi độ tuổi, cùng nhiều phong cách khác nhau. Có thể sử dụng mẫu móng này trong môi trường công sở hay trường lớp, không hề lo lắng về việc lạc tông. Thế nên, khi phối hợp với những bộ phục trang độc đáo sẽ khiến các cô gái nổi bật hơn trong mọi hoàn cảnh.

Những mẫu nail hồng đất được nhiều người ưu ái nhất khi đến salon

Đối với những bộ móng sử dụng màu hồng đất, chỉ cần một sơn một lớp nhẹ nhàng đã có thể làm nổi bật đôi tay hơn hẳn. Những ai yêu thích sự độc đáo trong phong cách, nên biến tấu một chút ở mẫu nail hồng đất để trở nên cá tính, tinh tế hơn

Màu hồng đất trong trẻo

Đối với những ai có những ngón tay thon dài có thể áp dụng kỹ thuật sơn đơn sắc. Đối với kỹ thuật này, đừng nên sử dụng màu sơn đậm cổ điển mà hãy trải nghiệm với loại sơn có độ trong suốt cao như nước. Mẫu nail trong trẻo này sẽ giúp đôi tay trông có vẻ trắng sáng hơn. Đồng thời, từng ngón tay mảnh khảnh sẽ trở nên lung linh hơn hẳn những kiểu sơn móng khác. Kiểu sơn móng này được người thợ nail xem là cách trang điểm tự nhiên cho đôi tay.

Sơn loang màu nail hồng đất cùng màu khác

Trong trường hợp lo lắng vì màu móng tay hồng đất trong trẻo quá đơn giản dẫn đến đơn điệu về phong cách. Hãy thử tạo thêm một chút chấm phá cho bộ móng tay bằng cách kết hợp với những màu sắc khác gần tông. Mẫu nail màu loang sẽ có màu sắc ở đầu móng thuộc tông đậm, phần thân và gốc sẽ được làm loang nhẹ bằng những gam màu nhạt.

Mẫu nail hồng đất theo phương pháp loang màu

Cách thực hiện kỹ thuật loang màu móng này sẽ khác với kiểu làm móng thông thường mà chúng ta hay làm ở tiệm. Hãy sử dụng mút trang điểm mềm và làm theo hướng dẫn sau:

• Bước đầu tiên quan trọng nhất đó là sử dụng son dưỡng để phủ đều lên bề mặt của từng móng tay.
  • Sử dụng màu nền với gam màu nhạt để sơn đều lên toàn bộ móng. Hãy chọn những màu như nude, beige hay màu hồng nhạt. Để khô tự nhiên hoặc dùng máy hong khô móng chuyên dụng.
  • Lấy mút trang điểm, thấm một phần sơn màu hồng đậm sau đó chấm và kéo nhẹ để tạo hiệu ứng loang màu. Nên chấm nhiều hơn ở phần đầu móng để tạo được những điểm nổi bật cho móng tay.
  • Cuối cùng là để khô và sơn một lớp sơn bóng để bảo vệ móng tay.

Hồng đất sọc caro

Sơn móng màu hồng đất mà muốn tạo nên cảm giác móng tay dài hơn thì có thể kết hợp với những đường nét hình học mảnh mai. Kẻ sọc hay kẻ caro cùng nail hồng đất sẽ khiến móng tay trông có thêm phần thon gọn và dài hơn.

Nếu không muốn tạo nên cảm giác nặng nề cho bộ móng, chỉ nên áp dụng những đường nét này cho một vài móng trên bàn tay. Có thể tham khảo cách sơn vẽ xen kẽ giữa những móng tay được sơn màu trơn. Hãy sử dụng những chiếc cọ có nét nhỏ để tạo nên những đường nét sọc mảnh mai. Tuyệt đối không nên sử dụng cọ đã có sẵn bên trong lọ sơn móng tay.

Vẽ những đường nét hình học giúp tạo cảm giác móng tay dài hơn

Cách chăm sóc bộ nail hồng đất sau khi hoàn thành

Để có thể sở hữu một bộ móng đẹp hoàn mỹ sau khi vừa làm nail tại salon uy tín. Chúng ta nên chú ý một số cách thức chăm sóc móng tay trong lúc sinh hoạt thường ngày, như là:

Bảo vệ móng khi làm việc nhà

Nên đeo găng tay cao su hoặc những loại bao tay sử dụng một lần trong lúc nấu ăn, dọn dẹp phòng ốc. Hạn chế tình trạng móng tay va chạm đồ vật hay các loại chất tẩy rửa. Điều này sẽ bảo vệ bộ nail hồng đất được bền đẹp hơn.

Áp dụng chế độ ăn uống khoa học

Nên sử dụng một vài loại nguyên liệu, thực phẩm chứa nhiều canxi, vitamin và sắt trong thực đơn hằng ngày. Móng sẽ trở nên cứng cáp hơn, cũng như giúp cơ thể có thêm sức khỏe. Bên cạnh đó các món ăn nhiều protein như trứng, thịt gà, bông cải, cà chua, khoai lang,… sẽ giúp móng thêm sáng bóng.

Khoai lang là loại củ có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho móng tay

Dùng kem dưỡng chứa vitamin E

Vitamin E có khả năng thúc đẩy khả năng phát triển của móng một cách mạnh mẽ. Nên sử dụng những loại kem dưỡng chứa nhiều loại chất này cho móng tay trước khi đi ngủ.

Kết hợp tinh dầu bổ sung dưỡng chất

Một số loại tinh dầu có tác dụng bổ sung chất sừng làm nail hồng đất trở nên cứng và bóng hơn. Nên hãy ngâm móng tay vào nước ấm pha với tinh dầu dừa, dầu argan,… trong thời gian 15 phút. Cũng có thể sử dụng kết hợp cùng một ít chanh hay mật ong cho móng có thêm dưỡng chất. Sử dụng đều đặn 2 lần một tuần để nhanh chóng thấy được hiệu quả.

Lời kết

Những mẫu nail hồng đất từ khi xuất hiện vẫn luôn là đối tượng khiến nhiều tín đồ làm đẹp phải theo đuổi. Hãy dựa trên sở thích và phong cách riêng của bản thân để chọn cho mình một mẫu nail thật ấn tượng. Bên cạnh đó, hãy chú ý hơn về cách chăm sóc để giúp móng ngày càng chắc khỏe và sáng bóng hơn.