banner thang 6
banner thang 6 MB

Nên phun tán bột hay thêu lông mày thì đẹp ?

Phần lớn chị em phụ nữ đều có mong muốn sở hữu một đôi lông mày Thanh Tú và hoàn hảo dành cho bản thân. Vì vậy khi lựa chọn những dịch vụ thẩm mỹ thường hay đắn đo và suy nghĩ nhiều. Đặc biệt vấn đề nên phun tán bột hay thêu lông mày là điều rất được quan tâm

Những yếu tố tác động đến việc lựa chọn dịch vụ phù hợp

Thực tế thì để trả lời cho câu hỏi nên phun tán bột hay thêu lông mày sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Bởi thực sự thì hai phương pháp này khác nhau về bản chất, công dụng cũng như độ phù hợp tùy thuộc vào tình trạng lông mày của khách hàng. Nếu bạn vẫn muốn tìm ra câu trả lời cho việc nên phun tán bột hay thêu lông mày thì phải nắm rõ những yếu tố sau đây:

Áp dụng kỹ thuật chuyên dụng

Dù là phun tán bột hay thêu lông mày thì đều sử dụng một thiết bị đầu kim chuyên dụng để đưa mực phun xăm trực tiếp vào bên trong làn da. Điều này cho phép mực tồn tại trong thời gian dài, duy trì dáng lông mày từ 2 – 3 năm cho tới khi cần phải dặm lại màu.

Nên phun tán bột hay thêu lông mày?
Nên phun tán bột hay thêu lông mày?

Khả năng tạo dáng lông mày

Đây cũng là một trong những yếu tố giúp cho bạn cân nhắc việc nên phun tán bột hay thêu lông mày. Phương pháp phun tán bột chân mày sẽ sử dụng thiết bị có đầu kim siêu nhỏ để thêu từng sợi lông chính xác nhất xuôi theo chiều mắt, cùng với đó sẽ kết hợp với công nghệ 3D, 6D, 9D giúp lông mày tự nhiên như lông mày thật.

Lựa chọn phù hợp theo xu hướng tạo dáng lông mày
Lựa chọn phù hợp theo xu hướng tạo dáng lông mày

Còn với phương pháp thêu lông mày thì lại sử dụng kim thêu chuyên biệt, rung tự động, tác động nhẹ nhàng lên lớp thượng bì khoảng 0,2 – 0,3 mm, vì thế mà sẽ không gây đau đớn hay sưng viêm, dáng lông mày lên đều và rất chuẩn sau khi thực hiện.

So sánh về ưu điểm giữa hai phương pháp làm đẹp lông mày

Phun tán bột và thêu lông mày hiện nay là hai phương pháp làm đẹp lông mày được nhiều chị em ưa chuộng. Vậy nên phun tán bột hay thêu lông mày? Để có câu trả lời hợp lý nhất thì bạn nên so sánh về ưu điểm giữa hai phương pháp làm đẹp này với nhau.

Phun lông mày tán bột

Lông mày tán bột sẽ mang tới cảm giác thanh thoát hơn cho hàng lông mày, Đồng thời hiệu ứng màu mực cũng được giải đều hơn nên phần lớn những hàng lông mày sau khi phun sẽ trở nên đều màu và không lo tình trạng mất màu lông mày.

Phun lông mày tán bột được nhiều chị em lựa chọn
Phun lông mày tán bột được nhiều chị em lựa chọn

Nếu như mong muốn thay đổi dáng mày cũng như lại bỏ, che đi màu mực phun trước đó thì có thể phun lông mày tán bột sẽ làm lựa chọn hợp lý hơn dành cho bạn. Chưa kể tới khả năng duy trì màu mực trên lông mày thường sẽ kéo dài nên ít phải đi dặm lại mực lông mày như những biện pháp làm đẹp khác

Thêu lông mày

Thêu lông mày thực sự là một kỹ thuật làm đẹp mang đến sự khác biệt bởi sử dụng kim xăm chuyên dụng tạo thành những sợi lông mày đan xen, bổ sung vào những vùng lông mày bị trống. Gì vậy mà thêu lông mày thường sẽ mang lại sự tinh tế và vô cùng uyển chuyển cho từng đường nét trên vùng lông mày. Vì vậy đối với những người mong muốn sở hữu một hàng lông mày tự nhiên thì đây chắc chắn là phương án tốt nhất.

Thêu lông mày sẽ tạo ra hiệu ứng tự nhiên
Thêu lông mày sẽ tạo ra hiệu ứng tự nhiên

Thêu lông mày còn đặc biệt phù hợp với những trường hợp lông mày thưa, mọc không đều, lông mày bên dài bên ngắn. Vì vậy bạn có thể cân nhắc lựa chọn thực hiện một dịch vụ phù hợp với nhu cầu làm đẹp của mình.

Lựa chọn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn

Dựa vào những yếu tố đã liệt kê phía trên, bạn đọc có thể cân nhắc và suy nghĩ xem mình nên phun tán bột hay thêu lông mày thì phù hợp với nhu cầu làm đẹp.

Đối với những người mong muốn sở hữu một bộ lông mày sắc sảo sợi lông mày tự nhiên thì có lẽ phép phù hợp với thêu lông mày. Nếu mong muốn duy trì được dáng lông mày chuẩn màu, đẹp trong thời gian lâu dài thì có thể phun tán bột sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Thời gian duy trì của phun tán bột thường sẽ dài hơn khi có hiệu quả từ 3 đến 5 năm. Còn thêu lông mày thì chỉ có tác dụng trong khoảng 3 năm và có thể kéo dài thêm một chút thời gian khi được áp dụng công nghệ thêu lông mày hiện đại.

Nhìn chung không có quá nhiều sự khác biệt giữa hai phương pháp thẩm mỹ này. Vì vậy nên phun tán bột hay thêu lông mày sẽ do bạn quyết định xem mình cần gì, hay yêu thích những yếu tố gì khi làm đẹp cho lông mày. Do đó hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng về việc lựa chọn dịch vụ làm đẹp lông mày trước khi ra quyết định, chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận