chuong trinh thang 5

Top 25 mẫu nail nhẹ nhàng dành cho nàng thơ

Mẫu nail nhẹ nhàng được đông đảo chị em ưa chuộng nhờ tính ứng dụng cao. Những mẫu nail này đều có màu sắc nhẹ nhàng, thiết kế đơn giản và thanh lịch. Sau đây là những mẫu nail nhẹ nhàng, dễ thương mà các nàng thơ không nên bỏ qua.

Nail nhẹ nhàng màu pastel

Tối giản là xu hướng làm đẹp thịnh hành trong những năm gần đây. Do đó các mẫu nail màu pastel đơn giản là sự lựa chọn của nhiều chị em. Mẫu nail này phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau, chị em cũng có thể sử dụng để đi chơi hoặc đi làm. Chị em có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích hoặc kết hợp nhiều màu để tạo điểm nhấn.

Nail tone màu pastel nhẹ nhàng, ngọt ngào
Phụ nữ hiện đại ưa chuộng mẫu nail màu sắc trung tính thanh lịch
Các tone màu pastel, trung tính được ưu tiên lựa chọn
Mẫu nail phối màu pastel phong cách mùa hè

Nail ombre

Những cô nàng yêu thích sang chảnh, hiện đại không nên bỏ qua mẫu móng tay ombre. Mẫu nail nhẹ nhàng này giúp nàng trở nên quý phái nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch. Những màu sắc được sử dụng để tạo móng ombre rất đa dạng, bạn có thể sử dụng màu pastel hoặc các tone màu đậm như hồng, đỏ, xanh,…

Mẫu nail ombre màu xanh dương ấn tượng
Mẫu nail ombre màu đỏ sang chảnh

Nail tráng gương

Nail tráng gương là xu hướng mới trong thời gian gần đây. Mẫu nail này được yêu thích nhờ vẻ tinh tế, dịu dàng mà không kém phần thanh lịch, sang chảnh. Nail tráng gương hợp với nhiều tone da, có thể kết hợp cùng nhiều kiểu thời trang và phong cách khác nhau.

Mẫu nail tráng gương màu bạc tôn da
Mẫu nail tráng gương kết hợp đính charm sang chảnh

Nail nhẹ nhàng với họa tiết kẻ caro

Các kiểu nail nhẹ nhàng thường kết hợp với các tone màu trung tính và họa tiết đơn giản. Những mẫu nail này tập trung vào sự kết hợp màu sắc nhằm đem đến sự thanh lịch, sang trọng. Đặc biệt, các màu sơn pastel khi kết hợp cùng họa tiết kẻ caro mang đến những mẫu nail đẹp nhẹ nhàng, được sử dụng phổ biến với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng.

Mẫu nail kết hợp họa tiết kẻ caro đơn giản
Mẫu nail pastel ngọt ngào kết hợp kẻ caro

Nail vân đá

Nail vân đá là mẫu nail khá phổ biến và được nhiều chị em ưa chuộng. Các màu sơn kết hợp với nền trắng tạo nên các họa tiết vân đá tự nhiên. Đây là mẫu nail không bị lỗi mốt, có tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Dưới đây là một số mẫu nail vân đá đẹp cho bạn tham khảo.

Mẫu nail thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, sang chảnh
Mẫu nail đơn giản tone trầm được kết hợp màu sắc hài hòa

Nail trang trí dễ thương ngọt ngào

Những mẫu nail dễ thương chủ yếu sử dụng các tone màu hồng và xanh pastel kết hợp họa tiết hoặc phụ kiện trang trí đơn giản. Màu sắc và các họa tiết được kết hợp một cách khéo léo giúp tạo điểm nhấn vừa phải. Cô nàng yêu thích phong cách ngọt ngào, dễ thương không nên bỏ qua những mẫu nail dưới đây.

Mẫu nail pastel kết hợp ombre, tráng gương nhẹ nhàng
Mẫu nail đính charm, kim tuyến trái tim lấp lánh dễ thương
Mẫu nail phối màu trắng hồng và kim tuyến dễ thương

Nail vẽ trang trí hoa

Đây là kiểu nail phù hợp với những chị em yêu thích phong cách ngọt ngào, dễ thương. Các hình vẽ trang trí hoa mini giúp bộ móng trở nên ấn tượng nhưng vẫn thanh lịch, sang trọng. Hãy kết hợp thêm cùng những kiểu trang trí móng khác như kim tuyến, kẻ caro, pastel, nail thạch,… Khi sử dụng mẫu nail này, chị em sẽ trở nên nữ tính, dịu dàng hơn trong mắt những người xung quanh.

Mẫu nail trang trí hoa mini dễ thương
Mẫu nail đơn giản nhưng nữ tính dành cho cô nàng ngọt ngào

Nail đính charm

Nếu yêu thích phong cách nail ngọt ngào nhưng vẫn sang chảnh, nữ tính, bạn không nên bỏ qua các mẫu đính charm dưới đây. Các mẫu nail đính charm đơn giản tạo điểm nhấn phù hợp. Do đó, vừa tôn lên được khí chất của người phụ nữ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn nhẹ nhàng, thanh lịch.

Mẫu nail đính charm phong cách đơn giản
Mẫu nail đính charm lấp lánh tạo cảm giác sang chảnh

Nail mắt mèo

Nail mắt mèo là một trong những mẫu nail theo phong cách nhẹ nhàng được sử dụng nhiều nhất. Đây là mẫu nail dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người và có thể kết hợp với mọi phong cách thời trang khác nhau. Mẫu nail này cũng phù hợp với nhiều hoàn cảnh như đi học, đi chơi, đi tiệc,… Sau đây là 2 mẫu mắt mèo ngọt ngào cho bạn tham khảo.

Nail thạch hồng mắt mèo được đông đảo chị em yêu thích
Nail kiểu mắt mèo có hiệu ứng lấp lánh độc đáo và ấn tượng

Nail thạch

Mẫu nail thạch có màu trong suốt và có độ bóng nhẹ. Đây là mẫu nail xinh xắn, dễ thương được nhiều chị em yêu thích. Nail sơn thạch có đa dạng màu sắc như hồng, đỏ, nâu, xanh,… Mẫu nail này mang lại vẻ đẹp tinh tế, tạo cảm giác mềm mại, nữ tính hơn cho các bạn gái. Bạn có thể kết hợp với màu sơn khác hoặc phụ kiện để nail thêm phần ấn tượng.

Mẫu nail sơn thạch màu hồng ngọt ngào
Mẫu nail sơn thạch màu nâu thanh lịch

Nail viền móng

Nail viền móng là một kiểu nail xuất phát từ Hàn Quốc. Sau khi xuất hiện, nail viền móng nhanh chóng trở thành cơn sốt, được nhiều chị em yêu thích. Hiện nay, đây chính là mẫu nail phổ biến được sử dụng ở nhiều quốc gia. Bạn có thể lựa chọn kết hợp các tone màu sơn pastel nhẹ nhàng cùng viền trắng. Bộ nail đơn giản và thanh lịch có thể sử dụng hằng ngày, đi chơi hoặc đi làm.

Mẫu nail sọc màu phần đỉnh móng hiện đại
Mẫu nail sơn màu phần đỉnh móng ấn tượng

Trên đây, kienthucspa.edu.vn đã giới thiệu đến bạn những mẫu nail nhẹ nhàng đẹp với nhiều phong cách cho chị em tham khảo. Để có được bộ nail đẹp và chất lượng nhất, hãy tìm đến các cơ sở làm nail uy tín hoặc thợ nail có tay nghề cao. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn lựa chọn được mẫu nail phù hợp!

>>> Các mẫu nail khác cực xinh: