banner thang 6
banner thang 6 MB

Tuyển tập 99+ mẫu hình xăm chữ Lộc mang lại may mắn

Hình xăm chữ Lộc là sự lựa chọn hoàn hảo để truyền tải ước muốn có một cuộc sống nhiều may mắn, tài lộc và bình an. Vậy đâu là những hình xăm đẹp nhất? Tham khảo bộ sưu tập mẫu hình xăm chữ Lộc độc đáo và sáng tạo trong bài viết dưới đây.

Hình xăm chữ Lộc là gì?

Hình xăm chữ Lộc là hình xăm khắc họa chữ “Lộc” có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đây là từ ngữ có lịch sử lâu đời trong nền văn hóa Đại Lục và thường được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Người sở hữu hình xăm mang chữ Lộc mong muốn đạt được sự thịnh vượng và tài lộc trong cuộc sống.

Ngày nay, nghệ thuật xăm chữ Lộc dần trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Chữ này thường được vẽ dưới dạng thư pháp hoặc chữ Hán, hình xăm chữ tài Lộc còn được biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau tùy thuộc vào phong cách của mỗi người, gọi là “bách lộc”.

Hình xăm chữ Lộc có nguồn gốc từ Trung Quốc
Hình xăm chữ Lộc có nguồn gốc từ Trung Quốc

Ý nghĩa của  mẫu hình xăm chữ Lộc

Hình xăm mang chữ Lộc trong văn hóa Á Đông được xem như là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Theo truyền thống của nhiều quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam, ý nghĩa chữ Lộc biểu trưng cho niềm hạnh phúc và những thành tựu vẻ vang trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, người xăm hình chữ Lộc còn mong muốn truyền tải khát khao về sự giàu có, may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực. Việc sở hữu hình xăm có chữ Lộc không chỉ thể hiện hy vọng một tương lai tốt đẹp, mà còn chú trọng nâng tầm yếu tố thẩm mỹ, nghệ thuật.

Bộ sưu tập hình ảnh cho hình xăm chữ Lộc

Bộ sưu tập hình xăm chữ Lộc dưới đây có thể giúp các tín đồ yêu thích nghệ thuật xăm hình có được lựa chọn phù hợp.

Hình xăm chữ Lộc hoa văn

Hình xăm dạng chữ Lộc được khắc họa bằng mực màu xanh kết hợp thêm nhiều nét vẽ hoa văn giúp cho vị trí xăm trở nên nổi bật và độc đáo. Đây là dạng hình xăm kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố hiện đại và văn hóa truyền thống, tạo nên sức hút khó cưỡng.

Hình xăm chữ Lộc hoa văn nền xanh độc đáo và cuốn hút
Hình xăm chữ Lộc hoa văn nền xanh độc đáo và cuốn hút

Hình xăm chữ Lộc đơn giản

Với những nét vẽ đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu một hình xăm mang chữ Lộc vô cùng độc đáo và tinh tế. Hình xăm đơn giản nên đặt ở vị trí cổ tay, cánh tay, cổ,… tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

Hình xăm chữ Lộc đơn giản và tinh tế trên cổ tay
Hình xăm chữ Lộc đơn giản và tinh tế trên cổ tay

Mẫu hình xăm chữ Lộc mini

Thay vì phải xăm các loại hình cầu kỳ và phức tạp, nhiều người chọn cách xăm chữ Lộc dạng mini. Qua đó thể hiện vẻ đẹp nghệ thuật và tạo điểm nhấn trên da một cách hoàn hảo. Đây là cách cầu mong tiền tài, thành công và may mắn đến với bản thân trong tương lai.

Hình xăm chữ Lộc mini cầu tiền tài và may mắn
Hình xăm chữ Lộc mini cầu tiền tài và may mắn

Hình xăm chữ lộc Trung quốc

Nếu là một tín đồ yêu thích xăm chữ chắc chắn không thể bỏ qua kiểu xăm hình chữ Lộc Trung Quốc độc đáo. Chữ Lộc trong văn hóa của “đất nước tỷ dân” có sự tinh gọn và đơn giản, thường được xăm ở vị trí cổ tay, bắp tay hoặc cánh tay phụ thuộc vào kích thước của hình xăm.

Hình xăm chữ lộc Trung quốc tinh gọn và đơn giản
Hình xăm chữ lộc Trung quốc tinh gọn và đơn giản

Hình xăm chữ Lộc nền màu đỏ

Hình xăm chữ tài Lộc có nền đỏ là sự lựa chọn tuyệt vời để thể hiện ý nghĩa thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống. Nhiều kỹ thuật viên thường xăm hình này với kích cỡ khá lớn và đặt ở các vị trí như bắp tay sau, lưng, bắp chân,… Dễ dàng tôn lên dáng vẻ mạnh mẽ và cương trực của chủ nhân.

Hình xăm chữ Lộc nền màu đỏ thể hiện sự mạnh mẽ
Hình xăm chữ Lộc nền màu đỏ thể hiện sự mạnh mẽ

Mẫu hình xăm chữ Lộc sau gáy

Một trong những vị trí hoàn hảo để đặt hình xăm có chữ Lộc khéo léo và tinh tế đó là sau gáy. Đây là nơi nên chọn dạng hình nhỏ, thể hiện ước mong được hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống, hình xăm sau gáy phù hợp với các chị em phụ nữ.

Hình xăm chữ Lộc sau gáy đầy nghệ thuật
Hình xăm chữ Lộc sau gáy đầy nghệ thuật

Hình xăm chữ Lộc ở lưng

Có nhiều người chọn xăm chữ Lộc ở lưng với mong muốn đạt được thành tựu vẻ vang trong sự nghiệp, tiền tài. Vị trí này thường đặt những hình xăm cỡ lớn, được khắc họa bằng nét mực đậm yêu cầu kỹ thuật viên phải khéo léo và tỉ mỉ đến từng công đoạn.

Hình xăm chữ Lộc ở lưng có kích cỡ lớn
Hình xăm chữ Lộc ở lưng có kích cỡ lớn

Hình xăm vòng tròn chữ Phúc – Lộc – Thọ

Chữ Lộc thường được kết hợp với chữ Phúc và Thọ, tạo thành tổ hợp Tam Đa thể hiện 3 ước muốn mà tất cả mọi người đều hy vọng đạt được trong cuộc đời. Hình xăm 3 vòng tròn thể hiện sự thịnh vượng, bình an, may mắn và trường thọ.

Hình xăm vòng tròn chữ Phúc - Lộc - Thọ đầy sáng tạo
Hình xăm vòng tròn chữ Phúc – Lộc – Thọ đầy sáng tạo

Thông qua bài viết trên, kienthucspa.edu.vn đã cung cấp một số mẫu hình xăm chữ Lộc độc đáo và đầy sức sáng tạo. Việc sở hữu hình xăm này thể hiện rõ tình yêu mãnh liệt dành cho văn hóa truyền thống và ước mong đạt được thành công trong cuộc sống. Hãy chọn một hình xăm phù hợp cho chính mình!

>>> Các mẫu hình xăm khác:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận