banner thang 6
banner thang 6 MB

Một liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Một trong những phương pháp hiệu quả giúp giải quyết tình trạng sẹo rỗ trên da chính là lăn kim. Tuy nhiên điều này cũng khiến cho nhiều người thắc mắc,  rằng một liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền thì mang lại hiệu quả. Bởi lẽ không phải cứ lăn kim trị sẹo rỗ giá rẻ là sẽ trị được sẹo như mong muốn.

Một liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Lăn Kim trị sẹo rỗ là một phương pháp chăm sóc da tương đối hiệu quả, ngoài khả năng loại bỏ những vết sẹo rỗ mất thẩm mỹ, phương pháp này còn mang đến công dụng tái tạo và nuôi dưỡng làn da mới khỏe mạnh hơn. Chính vì vậy mà phương pháp này đã được nhiều cơ sở thẩm mỹ và trung tâm làm đẹp cung cấp đến người dùng, với nhiều mức giá khác nhau.

Lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền là điều khiến nhiều người thắc mắc
Giá lăn kim trị sẹo là điều khiến nhiều người thắc mắc

Đây cũng chính là lý do khiến cho nhiều chị em thắc mắc không biết lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền một liệu trình thì mang lại hiệu quả như mong muốn. Thực tế mỗi cơ sở cung cấp dịch vụ sẽ có một mức giá khác nhau, với nhiều tiêu chí và quy trình tiến hành nên nên rất khó để xác định giá cụ thể.

Nhờ sự khảo sát tổng quát từ nhiều cơ sở làm đẹp khác nhau, thì giá hiện nay của một liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ sẽ quy định dựa vào một liệu trình tổng hay một buổi điều trị riêng biệt.

Mỗi cơ sở sẽ có một mức giá dịch vụ khác nhau
Mỗi cơ sở sẽ có một mức giá dịch vụ khác nhau

Đối với những tình trạng sẹo rỗ nhẹ mới xuất hiện thì việc lăn kim sẽ hoàn thiện chỉ sau 1 buổi điều trị với mức giá từ 1 – 2 triệu đồng. Tuy nhiên nếu như tình trạng Sẹo rỗ nghiêm trọng và có điều trị thì liệu trình có thể kéo dài hơn đồng nghĩa với việc mức giá của một liệu trình cụ thể sẽ tăng lên, từ 4 – 7 triệu cho dịch vụ cơ bản, và thậm chí là cao hơn rất nhiều đối với những cơ sở cao cấp.

Yếu tố chi phí có quyết định đến hiệu quả lăn kim trị sẹo rỗ hay không?

Lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc đáng kể vào những sản phẩm được sử dụng đi kèm, hoặc những biện pháp trị liệu được áp dụng sau đó để hồi phục và kích thích nuôi dưỡng làn da mới. Phần lớn những cơ sở thẩm mỹ có mức giá rẻ đều không chú trọng về phía cạnh chăm sóc sau khi lăn kim, do đó nguy cơ tổn thương da sẽ trở nên cao hơn, ảnh hưởng đến hiệu quả mà lăn kim trị sẹo rỗ mang lại.

Sau khi lăn kim thì việc điều trị phục hồi là vô cùng quan trọng
Sau khi lăn kim thì việc điều trị phục hồi là vô cùng quan trọng

Thay vì băn khoăn lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền và chọn lựa những cơ sở như vậy, tốt hơn hết bạn nên bắt đầu bằng việc tìm kiếm cho mình những địa chỉ uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Điều này sẽ được thể hiện rõ ràng sau khi bạn thực hiện dịch vụ bởi những phương pháp chăm sóc sau khi lăn kim trị sẹo rỗ chứng tỏ “chi phí đi đôi với chất lượng”, và điều này thường đúng khi áp dụng vào những dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp.

Ngoài lăn kim trị sẹo rỗ còn có phương pháp nào tốt hơn không?

Đừng quá băn khoăn về việc lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền, bởi đôi khi có một số dịch vụ khác cũng mang lại hiệu quả điều trị sẹo rỗ tương tự, thậm chí là tốt hơn sơn mà mức giá vẫn nằm ở khoảng tương đương.

Hiện nay có nhiều phương pháp trị sẹo rỗ khác nhau như Laser Fractional Co2, RF siêu vi điểm, lăn kim siêu vi điểm, PRP 3.0 hay cao hơn nữa là PRP 4.0. Tất cả những phương pháp này đều được thực hiện bằng hệ thống máy móc công nghệ cao, áp dụng kỹ thuật tiên tiến nên hiệu quả điều trị sẹo rỗ cũng được nâng cao rõ rệt so với lăn kim trị sẹo bình thường.

Ngoài ra còn có rất nhiều phương pháp trị sẹo rỗ khác nhau
Ngoài ra còn có rất nhiều phương pháp trị sẹo rỗ khác nhau

Nếu yêu thích phương pháp trị sẹo rỗ bằng các nguyên liệu tự nhiên thì bạn cũng có thể tham khảo và bổ sung thêm để chăm sóc da tại nhà. Đây cũng là một cách điều trị sẹo rỗ mà không phải băn khoăn quá nhiều về chi phí. Tuy nhiên phương pháp này sẽ chỉ hiệu quả đối với những tình trạng sẹo rỗ nhẹ hoặc mới xuất hiện và không mang lại hiệu quả đối với những vết sẹo rỗ lâu năm.

Nhìn chung thì việc lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng làn da, các vết sẹo cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ mà bảo lựa chọn. Vì vậy nếu muốn biết một cách chính xác nhất về mức giá cần bỏ ra thì hãy liên hệ trực tiếp đến hệ thống hotline tư vấn để xác nhận và đặt lịch thăm khám cụ thể. Chúc cho bạn sớm lựa chọn được một phương pháp điều trị sẹo rỗ phù hợp và mang lại hiệu quả như mong muốn.

Trên đây là những nội dung cung cấp thông tin về việc lăn kim trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền. Nếu thấy bài viết thú vị đừng quên chia sẻ và theo dõi những nội dung cập nhật mới nhất của chúng tôi, bạn nhé!

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận