chương trình tháng 12

TOP 10+ Kiểu tóc duỗi chiếc lá đẹp được yêu thích nhất

Kiểu tóc duỗi chiếc lá là một trong những kiểu tóc phổ biến, xuất hiện từ rất lâu trước đây. Tuy nhiên với sự phát triển của ngành làm đẹp và xu hướng thay đổi, kiểu tóc này đã được biến hóa sáng tạo nâng cấp hơn rất nhiều. Tham khảo ngay những mẫu tóc chiếc lá dưới đây.

Thế nào là tóc duỗi chiếc lá?

Tóc duỗi chiếc lá là mẫu tóc duỗi thẳng với phần đuôi nhọn hoặc bầu tạo hình tựa như chiếc lá. Kiểu tóc này có thể kết hợp cùng với nhiều mẫu tóc mái khác nhau. Phổ biến nhất là mái chẻ ngôi giữa hiện đại, sau đó là các kiểu mái thưa hoặc mái ngố, ngố xéo… trẻ trung hơn.

Tóc duỗi chiếc là phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau từ các bạn trẻ tuổi teen đến các chị em trung niên. Mẫu này luôn rất chỉnh chu và tinh tế, nếp tóc thẳng, mượt đầy sức sống.

Kiểu tóc duỗi chiếc lá đơn giản
Kiểu tóc duỗi chiếc lá đơn giản

Top mẫu tóc duỗi chiếc lá đẹp

Tóc duỗi chiếc lá ngày này có nhiều cách sáng tạo từ những mẫu truyền thống như cắt tóc chiếc lá bầu, cắt tóc lá nhọn… cho đến kết hợp cách tỉa layer, uốn đuôi nhẹ…

Tóc duỗi chiếc lá chẻ ngôi tự nhiên

Kiểu tóc chiếc lá đầu tiên theo phong cách truyền thống. Tóc dài duỗi thẳng kết hợp cắt tỉa nhẹ nhàng để tạo hình như chiếc lá ở phần đuôi. Mẫu này đi cùng với mái chẻ ngôi giữa làm nổi bật lên khuôn mặt và nét tự tin, hiện đại cho chị em.

Tóc chiếc lá duỗi thẳng chẻ ngôi
Tóc chiếc lá duỗi thẳng chẻ ngôi
Mẫu tóc đơn giản mà cực kỳ cá tính
Mẫu tóc đơn giản mà cực kỳ cá tính

Tóc duỗi chiếc lá layer cúp nhẹ

Tiếp theo là mẫu tóc ngang vai cắt theo kiểu layer. Cùng với đó phần đuôi cũng được duỗi cúp nhẹ tạo độ cong vừa đủ ôm vào mặt. Mẫu này có phần đơn giản và tính áp dụng cao hơn. Chúng giúp tạo cho chị em vẻ đẹp trẻ trung mà cũng cực kỳ tự nhiên, dễ thương.

Mái tóc layer nhẹ siêu phổ biến hiện nay
Mái tóc layer nhẹ siêu phổ biến hiện nay
Mẫu tóc kết hợp nhuộm màu cá tính
Mẫu tóc kết hợp nhuộm màu cá tính

Tóc chiếc lá ngang vai

Kiểu tóc ngang vai duỗi thẳng là một mẫu truyền thống nhưng vì độ dài ngắn nên trông sẽ trẻ trung hơn. Mẫu này được nhiều quý cô yêu thích vì tinh tế, sang chảnh. Các chị em trẻ tuổi có thể áp dụng kết hợp với nhuộm các màu highlight để tạo điểm nhấn riêng cho mình.

Kiểu tóc lá duỗi thẳng ngang vai
Kiểu tóc lá duỗi thẳng ngang vai
Nhuộm màu giúp mái tóc cá tính và trẻ trung
Nhuộm màu giúp mái tóc cá tính và trẻ trung

Tóc chiếc lá mái xéo

Tóc duỗi chiếc lá mái xéo là gợi ý tiếp theo cho chị em. Mẫu này có chút cá tính bởi việc tạo kiểu mái xéo che đi một phần bên mặt. Tuy nhiên nhờ vậy mà sẽ cực kỳ phù hợp với những ai sở hữu khuôn mặt tròn hay vuông. Mái tóc giúp khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt này rất tốt.

Kiểu tóc duỗi chiếc lá được ưa chuộng
Kiểu tóc duỗi chiếc lá được ưa chuộng

Duỗi tóc chiếc lá bầu ngắn mái thưa

Ngày nay chị em cũng rất yêu thích các mẫu cắt tóc chiếc lá ngắn. Nếu nhìn từ sau mọi người vẫn thấy đuôi tóc được tạo hình như chiếc lá nhưng lại ngắn hơn. Cũng nhờ vậy mà tổng thể sẽ trở nên rất trẻ trung và hiện đại. Đi cùng với mẫu này chị em rất thích kiểu mái thưa hay mái bay. Tuy nhiên với kiểu mái thưa sẽ có phần “hack tuổi” tốt hơn.

Mẫu tóc ngắn tỉa chiếc lá hiện đại
Mẫu tóc ngắn tỉa chiếc lá hiện đại
Vẻ đẹp hiện đại với kiểu tóc ngắn
Vẻ đẹp hiện đại với kiểu tóc ngắn

Kiểu tóc chiếc lá tầng

Nếu đang tìm cho mình một mẫu tóc chiếc lá đặc biệt ấn tượng và quyến rũ chị em có thể tham khảo cắt tóc lá 2 tầng hoặc nhiều tầng. Kiểu này tỉa khá giống layer nhưng có sự phân tầng rõ rệt hơn. Do vậy vẻ đẹp mà cắt tóc chiếc lá tầng đem lại cũng trở nên vô cùng đặc biệt, có sự quyến rũ và rất cá tính.

Kiểu tóc chiếc lá phân nhiều tầng
Kiểu tóc chiếc lá phân nhiều tầng
Mái tóc nhìn từ phía trước cực kỳ nổi bật
Mái tóc nhìn từ phía trước cực kỳ nổi bật

Tóc duỗi chiếc lá nhọn

Tóc duỗi chiếc lá nhọn là gợi ý tiếp theo cho các cô nàng thích sự quyến rũ. Nếp tóc được cắt tạo phần đuôi nhọn hơn so với bình thường. Khi nhìn từ phía sau mọi người sẽ dễ dàng thấy sự khác biệt. Mẫu này nhìn chung cũng rất đơn giản, quen thuộc nhưng lại có phần sang chảnh và kén người dùng hơn.

Kiểu tóc chiếc lá nhọn đặc biệt
Kiểu tóc chiếc lá nhọn đặc biệt

 

Phần đuôi tóc nhọn và rất gọn gàng
Phần đuôi tóc nhọn và rất gọn gàng

Cắt tóc hình chiếc lá bầu dài

Tiếp theo là mẫu tóc chiếc lá bầu dài được rất nhiều chị em lựa chọn. Mái tóc dù duỗi nhưng vẫn vào nếp tự nhiên kết hợp với độ bầu vừa phải nên rất nhẹ nhàng. Mẫu này phù hợp với hầu hết độ tuổi và kiểu khuôn mặt khác nhau nên độ phổ biến cũng cao hơn.

Mẫu tóc chiếc lá bầu dài
Mẫu tóc chiếc lá bầu dài
Vẻ đẹp rất dịu dàng và nữ tính
Vẻ đẹp rất dịu dàng và nữ tính

Kiểu tóc chiếc lá dài duỗi cụp

Chị em có thể thử một chút biến tấu với mẫu chiếc lá bầu uốn cụp. Vẫn là mái tóc dài nhưng phần đuôi tóc được duỗi cụp vào trong thay vì để thẳng. Cũng nhờ vậy mà kiểu tóc có phần hiện đại, nhẹ nhàng và tự nhiên hơn. Khi để tóc lên trước có độ cong nhẹ, cho khuôn mặt thon gọn. Mẫu này chị em có thể kết hợp mái chẻ ngôi hay mái bay đều rất đẹp.

Mẫu tóc duỗi cụp rất tự nhiên
Mẫu tóc duỗi cụp rất tự nhiên

Cắt tóc lá bầu ngang vai

Tiếp theo là mẫu tóc chiếc lá bầu ngang vai. So với tóc dài kiểu tóc ngang vai có phần chững chạc hơn nên rất được các chị em đã đi làm hay các quý cô trung niên yêu thích. Mái tóc có độ bầu vừa phải nên rất gọn gàng, đơn giản và đẹp tự nhiên. Với mẫu này nếu được chị em nên kết hợp nhuộm các màu tone nâu sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Với chiếc lá bầu ngắn ngang vai
Với chiếc lá bầu ngắn ngang vai
Một trong các kiểu tóc cực gọn gàng cho nàng
Một trong các kiểu tóc cực gọn gàng cho nàng

Tóc duỗi chiếc lá bầu kết hợp uốn xoăn

Hiện nay chị em rất thường kết hợp kiểu uốn với duỗi để tạo nên mẫu tóc phù hợp. Mọi người cũng có thể thư tham khảo tóc duỗi ở phần trên kết hợp cắt chiếc lá và uốn nhẹ phần đuôi. Như vậy sẽ giúp mái tóc đẹp bồng bềnh và dày dặn hơn. Đây là một mẫu đẹp hiện đại rất được các nàng ưa chuộng từ châu Á đến châu Âu.

Tóc chiếc lá kết hợp uốn đuôi siêu đẹp
Tóc chiếc lá kết hợp uốn đuôi siêu đẹp
Mái tóc toát lên nét mềm mượt và sang chảnh
Mái tóc toát lên nét mềm mượt và sang chảnh

Cách chăm sóc tóc duỗi tại nhà

Tóc duỗi nói chung và kiểu chiếc lá nói riêng rất cần chăm sóc kỹ lưỡng. Nếu tóc quá xơ rối, thiếu sức sống sẽ không đẹp mắt, ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp chăm sóc tóc duỗi tại nhà tốt hơn mà mọi người có thể tham khảo:

  • Với tóc duỗi mọi người nên dùng bộ dầu gội xả dành riêng tóc duỗi như vậy sẽ giúp cung cấp các dưỡng chất tốt hơn.
  • Sau khi gội đầu mọi người nên dùng khăn thấm ráo nước sau đó dùng máy sấy ở nhiệt độ thấp để làm khô. Với tóc duỗi, uốn tuyệt đối không nên dùng máy sấy ở nhiệt độ cao.
  • Khi ra đường nên chú ý sử dụng các loại mũ, nón để che chắn mái tóc được tốt hơn.
  • Hạn chế các cách tạo kiểu như kẹp tóc, buộc tóc quá chặt vì có thể khiến tóc bị đứt, gãy, mất nếp.
  • Nên sử dụng thêm các loại ủ tóc, xịt dưỡng để cung cấp độ ẩm cho tóc tốt hơn.
  • Uống nhiều nước mỗi ngày cũng là một trong những cách giúp mái tóc được chắc khỏe, da dẻ đẹp và tốt cho sức khỏe.

Trên đây là gợi ý một vài các mẫu tóc duỗi chiếc lá đẹp dành cho chị em. Nhìn chung hiện nay đã có nhiều hơn những mẫu đẹp để các nàng có thể thoải mái lựa chọn hơn. Mẫu tóc chiếc lá luôn đặc trưng bởi nét dịu dàng, nữ tính nên nếu muốn theo đuổi phong cách này các nàng có thể thử trải nghiệm.

Kiến Thức Spa chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận