Những kiểu nail màu trắng sữa đầy sự ngọt ngào

Nail màu trắng sữa là một trong số các kiểu làm móng tao nhã, thanh lịch mà rất nhiều tín đồ ưa chuộng. Mẫu nail sở hữu một vẻ ngoài tươi sáng, sắc sảo khiến đôi tay thêm phần nổi bật hơn rất nhiều. Đặc biệt, kiểu móng tay này phù hợp với mọi loại da cũng như trang phục. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thật nhiều thông tin chi tiết hơn về màu sắc nail thời thượng này nhé.

Đặc trưng nổi bật của nail trắng sữa

Đúng với cái tên của mẫu nail mà mọi người thường hay gọi, màu sắc trắng sữa làm chủ đạo mang theo rất nhiều ý nghĩa riêng biệt. Đồng thời, trắng sữa là một trong những màu sắc có thể mang đến thật nhiều ý tưởng sáng tạo trên lớp nền.

Không chỉ đơn giản là một màu sơn móng truyền thống, kinh điển mà còn là một kiểu nail chứa đựng nhiều thông điệp, ý nghĩa thật thú vị, chẳng hạn:

Ý nghĩa về sự cao quý

Tương truyền, màu trắng nói chung hay trắng sữa nói riêng là một trong những biểu tượng của sự thanh lịch, sang trọng. Ở một vài quốc gia lớn như Nhật, Pháp, Tây Ban Nha thì kiểu nail màu trắng sữa thường được sử dụng cho người trong hoàng tộc.

Thông điệp của tuổi trẻ

Màu trắng sữa tinh khiết luôn là hình ảnh dùng để ám chỉ những cô gái đang trong độ tuổi thanh xuân. Kiểu móng này mang đến vẻ đẹp tươi mới, năng động điểm xuyết thêm chút tinh nghịch. Thế nhưng, những bộ móng màu trắng sữa vẫn luôn tràn đầy sự tinh tế.

Nail màu trắng sữa mang thông điệp của tuổi trẻ

Sự thơ ngây, vụng dại đầu đời

Đối với phần lớn mọi người, trắng sữa luôn được dùng cho những người có đôi chút ngây ngô, dễ thương trong tính cách. Đối với văn hóa Trung Hoa từ xưa đến nay, trắng sữa là màu sắc dành riêng cho những cô gái còn đang độc thân, chưa gả đi.

Thể hiện ý nghĩa đặc biệt

Cuối cùng, một trong những ý nghĩa mới lạ nhất chính là thể hiện sự độc thân.  Sử dụng màu trắng sữa cho ngón út như một tuyên ngôn rằng: Tôi độc lập, và tôi yêu mến sự độc lập của bản thân!

Những kiểu nail màu trắng sữa đầy sự ngọt ngào

Nail trắng sữa dành cho cô dâu mới

Nhắc đến các kiểu nail trắng sữa không thể nào bỏ qua mẫu móng tay dành cho các cô dâu trong ngày trọng đại. Bởi lễ cưới là một buổi tiệc quan trọng nhất trong cuộc đời của một người, đặc biệt là những cô gái. Thế nên, khi làm móng các cô dâu thường chọn kiểu nail màu trắng sữa mang theo nét thanh tú, tinh khiết và trong sáng.

Thế nhưng, điều này không đồng nghĩa với việc mẫu nail này chỉ hợp với các cô dâu. Ngược lại, cho dù các cô gái ở bất kỳ độ tuổi nào, đang độc thân hay đã làm mẹ đều có thể sử dụng kiểu nail trắng sữa cho cô dâu này. Đây là kiểu nail sẽ khiến thần thái các cô gái thêm quý phái, sang trọng hơn tất cả các mẫu móng tay khác.

Kiểu nail trắng sữa đơn giản nhất

Chúng ta đã biết, sơn móng màu trắng sữa được rất nhiều phái đẹp trẻ trung lựa chọn. Bởi mẫu nail không chỉ tôn lên làn da trắng sáng của các nàng mà còn có khả năng phối hợp với rất nhiều phong cách trang phục khác nhau. Các cô gái hoàn toàn có thể sử dụng kiểu nail màu trắng sữa đơn giản nhất này với những bộ đồng phục học sinh, công sở hay các bộ cánh lễ hội.

Kiểu móng tay màu trắng sữa đơn giản

Nail trắng sữa viền đen

Một kiểu sơn móng tay được tạo ra dành riêng cho những tín đồ làm đẹp ưu ái sự nhẹ nhàng, tinh tế chính là nail trắng sữa viền đen. Phong cách sơn móng này thích hợp để “diện” trong bất kỳ trường hợp nào mà không cần phải lo lắng lắng về việc diện mạo bản thân bị chìm hẳn đi.

Được cho là một trong những kiểu sơn móng có họa tiết đơn giản nhất trong số các phương pháp làm móng. Kiểu nail này sẽ phù hợp với những người đang trong độ tuổi học sinh, sinh viên hay những ai ưa chuộng sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần năng động.

Móng tay màu trắng sữa ombre

Vốn dĩ các kiểu làm móng theo phong cách ombre đã rất khó thực hiện nhưng nail màu trắng sữa làm theo kỹ thuật này lại còn khó hơn. Ưu điểm nổi trội của những kiểu móng ombre đó là khiến cho vẻ ngoài của bộ móng thêm phần độc đáo. Đồng thời, móng tay sẽ có được sự phân cấp sắc màu cùng độ sáng với nhiều góc độ cực ấn tượng.

Để thực hiện được phong cách vẽ móng ombre, yêu cầu móng tay phải có được độ dài cần thiết hoặc gắn móng giả đủ dài. Bên cạnh đó, phủ thêm một lớp sơn kim tuyến lên trên cùng sẽ giúp bộ móng lấp lánh và sang chảnh hơn rất nhiều.

Nail màu trắng sữa theo phong cách ombre

Tuy nhiên, có một lưu ý mà bất cứ ai yêu thích kiểu nail ombre trắng sữa phải biết, đó là không được sử dụng kèm màu đen. Nếu không đôi tay sẽ trông như đang bị sưng tấy, bầm đen.

Cách bảo vệ cho nét đẹp của móng tay trắng sữa

Không được tiếp xúc với hóa chất

Để bảo vệ các kiểu móng tay màu trắng sữa hay các mẫu móng tay khác một cách tốt nhất thì hóa chất là thứ tuyệt đối phải tránh xa. Đặc biệt là những loại hóa chất mang tính khử mạnh như thuốc tẩy, bột giặt, dung dịch rửa chén,… Bản chất của các loại sơn móng tay chỉ là một lớp màng polyester đã bay hơi. Nếu tiếp xúc quá nhiều với những dung dịch trên rất dễ khiến bộ nail bị ăn mòn.

Không để bộ nail màu trắng sữa tiếp xúc với hóa chất trong dung dịch tẩy rửa

Tránh tác động mạnh và va chạm

Tiếp theo đó, việc bảo vệ móng tay sau khi làm nail tốt nhất chính là hạn chế tác động hay va chạm mạnh vào móng. Lý do là va đập sẽ khiến bề mặt nail bị trầy xước hoặc làm ngón tay bị tổn thương. Nhất là đối với những ai sở hữu các kiểu nail đính đá hay sử dụng móng giả sẽ rất dễ làm lật móng dẫn đến chảy máu.

Lời kết

Kiểu nail màu trắng sữa luôn mang lại một vẻ đẹp cực kỳ tinh khiết, trong sáng cho các cô nàng trẻ tuổi. Kiểu nail này có rất nhiều biến thể đa dạng nên rất dễ để lựa chọn. Chúc chị em tìm được một cách làm móng phù hợp nhất với sở thích của bản thân.