banner thang 6
banner thang 6 MB

Điêu khắc chân mày không đều có khắc phục được không?

Tình trạng điêu khắc chân mày không đều là sự cố hy hữu trong quá trình làm đẹp. Tuy nhiên, điều này không phải là không thể xảy ra bởi nhiều yếu tố tác động. Vậy liệu có thể khắc phục vấn đề này, lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin cho chị em? Tham khảo bài viết để có được những hướng dẫn chi tiết giúp cải thiện khuyết điểm này.

Nguyên nhân khiến điêu khắc chân mày không đều

Điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp sử dụng đầu kim nhỏ tạo thành những đường nét thanh mảnh như những sợi lông mày. Từ đó, giúp chân mày chị em đều, đậm màu một cách tự nhiên, khắc phục được những khiếm khuyết. Tuy nhiên, hiện nay nhiều chị em vì thực hiện tại cơ sở kém chất lượng nên kết quả không như ý, dẫn đến điêu khắc chân mày không đều. Vậy lý do là gì?

Kỹ thuật người thợ không cao

Trước hết, cần phải nói đến trình độ kỹ thuật của người thực hiện điêu khắc chân mày. Khả năng và kinh nghiệm của họ không đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất đến khách hàng của mình. Theo đó, những sai lầm trong khâu thực hiện có thể xuất hiện tại bước pha màu, dẫn đến đoạn đầu chân mày thì đậm, càng về phía đuôi càng nhạt dần.

Kỹ thuật viên tay nghề chưa cao
Kỹ thuật viên tay nghề chưa cao

Nguyên nhân của tình trạng này cũng có thể xuất phát từ tay nghề chưa cao, kỹ thuật đi kim không ổn định. Khi người thợ điều chỉnh lực tay không chắc dẫn đến các đường mực trên chân mày cũng không đều. Ngoài ra, việc căn chỉnh thời gian thao tác không bằng nhau giữa hai bên cũng có thể gây ra tình trạng nay.

Dụng cụ điêu khắc chân mày không đảm bảo

Một nguyên nhân khác cũng có thể được xem xét chính là cơ sở vật chất, dụng cụ thiết bị của đơn vị không đảm bảo. Như vậy, dù người thợ có kinh nghiệm và kỹ thuật tốt đến đâu nhưng dụng cụ làm điêu khắc không chất lượng thì cũng không mang lại kết quả đẹp. Điều này cũng một phần do kỹ thuật viên. Bởi họ không có khả năng nhận diện tình trạng của thiết bị trong quá trình thực hiện.

Trang thiết bị không đảm bảo
Trang thiết bị không đảm bảo

Khách hàng đã thực hiện phun xăm chân mày trước đó

Một nguyên nhân khách quan chính là bởi bạn đã từng thực hiện phun xăm chân mày trước khi tiến hành điêu khắc. Nguyên tắc của vấn đề này là sẽ khử màu phun của chân mày cũ rồi mới tiến hành điêu khắc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bước đầu thực hiện chưa thực sự hiệu quả, dẫn đến mực điêu khắc không thể bám vào da.

Khử mực phun xăm chưa triệt để
Khử mực phun xăm chưa triệt để

Điêu khắc chân mày không đều có khắc phục được không?

Có thể nói, không ít chị em đã tự ti với diện mạo của mình lại càng trở nên khép kín hơn khi sử dụng dịch vụ điêu khắc chân mày tại cơ sở kém chất lượng. Vấn đề được đặt ra là: điêu khắc chân mày không đều có thể khắc phục được không?

Một thông tin có thể giúp các chị giải tỏa được lo lắng, tình trạng này vẫn có thể chỉnh sửa được. Tuy nhiên, điều này không tránh khỏi sự tốn kém về mặt chi phí cũng như thời gian của bạn.

Tùy thuộc vào mức độ bị lỗi của chân mày mà đơn vị thực hiện sẽ có cách khắc phục phù hợp nhất. Như vậy, khi tiến hành sửa chân mày, chị em cần phải kỹ lưỡng hơn trong khâu chọn cơ sở Spa – thẩm mỹ.

Quy trình chỉnh sửa chân mày điêu khắc bị hỏng

Quy trình chỉnh sửa chân mày điêu khắc bị hỏng có thể sẽ mất thời gian nhiều thời gian. Vậy cụ thể các bước thực hiện sẽ như thế nào đối với trường hợp lỗi nhẹ và lỗi hoàn toàn?

Trường hợp chân mày điêu khắc bị hỏng ở mức nhẹ

Điêu khắc chân mày không đều ở mức nhẹ là trường hợp một phần nào đó giữa hai bên chân mày không đều nhau. Nếu bạn kịp thời chỉnh sửa trong thời gian sớm, màu mực còn mới thì các kỹ thuật viên có thể sẽ tiến hành dặm lại cho đều màu. Với cách khắc phục này, thời gian sẽ được rút ngắn hơn, đồng thời mức chi phí cũng sẽ ít hơn so với điêu khắc lại toàn bộ chân mày.

Khắc phục điêu khắc chân mày không đều
Khắc phục điêu khắc chân mày không đều

Trường hợp chân mày điêu khắc bị hỏng hoàn toàn

Trường hợp bị hỏng nhiều hơn, mức độ chênh lệch màu sắc cao hơn. Đồng thời, mực điêu khắc đã cũ thì sẽ rất khó để dặm lại màu sắc cho phù hợp. Như vậy, chị em buộc phải điêu khắc lại toàn bộ chân mày. Điều này sẽ tốn khá nhiều thời gian và mất toàn bộ chi phí thực hiện tương đương với số tiền ban đầu. Tuy nhiên, có thể nói đây là cách tối ưu nhất cho vấn đề này.

Khử mực chân mày cũ để tiến hành chỉnh sửa lại
Khử mực chân mày cũ để tiến hành chỉnh sửa lại

Các nhân viên Spa sẽ tiến hành các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tiến hành xử mực điêu khắc cũ, đảm bảo xóa hết phần chân mày đã bị làm hỏng trước đó;
  • Bước 2: Làm sạch chân mày, đảm bảo đủ điều kiện để in mực mới. Đồng thời, tiến hành ủ tê cho khách hàng;
  • Bước 3: Tiến hành điêu khắc chân mày mới với kỹ thuật và thao tác chuẩn nhất, đảm bảo không xảy các lỗi tương tự.

Điêu khắc chân mày không đều là lỗi khiến chị em băn khoăn, mất tự tin vào diện mạo của mình. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng khi vẫn có những phương án khắc phục. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong tình trạng này, hãy nhanh chóng tìm đến cơ sở uy tín, chất lượng và tiến hành chỉnh sửa lại chân mày, trả lại sự cân đối của khuôn mặt nhé!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận