banner thang 4
banner thang 4

[Giải đáp] Phun mày bao lâu thì sửa được?

Dịch vụ phun xăm chân mày đã không còn xa lạ đối với hội chị em đam mê làm đẹp. Và vấn đề các nàng hay thắc mắc chính là phun mày bao lâu thì sửa được để có thể đổi dáng chân mày khác hay khắc phục dáng mày của mình.

Những dấu hiệu chân mày cần sửa

Dịch vụ phun xăm chân mày là lựa chọn của chị em khi muốn sở hữu một dáng chân mày cân đối và sắc nét. Lợi ích tuyệt vời của phun chân mày đó chính là các nàng không cần phải khó khăn trong việc kẻ chân mày để tạo nên đường nét cho gương mặt của mình nữa.

Chân mày cần sửa khi không hài hòa với gương mặtChân mày cần sửa khi không hài hòa với gương mặt
Chân mày cần sửa khi không hài hòa với gương mặt

Phun chân mày có nhiều lợi ích là thế nhưng có những trường hợp có thể do cơ địa mà chân mày bị hỏng, hay vấn đề đến từ các cơ sở làm đẹp khiến phái nữ sở hữu chân mày không như ý. Hoặc có thể chị em muốn đổi dáng chân mày để đổi vận, vậy dưới đây là các dấu hiệu chân mày cần sửa:

Tình trạng chân mày dáng không đẹp, màu mực lên không đều

Mục đích của việc quyết định phun xăm chân mày chính là để khắc phục khuyết điểm của một hàng chân mày nhạt nhòa và không có dáng rõ ràng. Tình trạng chân mày quá nhạt và lưa thưa khiến phái nữ tự ti và làm gương mặt trở nên nhạt nhòa. Nhưng sau khi phun xăm ở các cơ sở thẩm mỹ nếu chị em gặp phải trường hợp chân mày dáng không đẹp, chuyên viên lên form dáng chân mày không giống mong muốn thì đây là dấu hiệu chân mày cần sửa.

Tình trạng màu mực lên không đều cần sửa để thẩm mỹ hơn
Tình trạng màu mực lên không đều cần sửa để thẩm mỹ hơn

Ngoài ra, tình trạng màu mực lên không đều nguyên nhân chính là chất lượng mực của cơ sở thẩm mỹ cũng như tay nghề của chuyên viên phun xăm. Nếu sau khi phun xăm nhưng chân mày không đều màu, cần cải thiện bằng cách sửa chân mày.

Chân mày không cân đối và chênh lệch về độ cao, độ dài

Phun mày bao lâu thì sửa được cũng tùy thuộc vào việc trường hợp mà chân mày của chị em đang gặp phải vấn đề nào. Chân mày không cân đối và có sự chênh lệch là một trong những vấn đề đáng lo lắng và cần sửa đổi. Sự cân đối của hai bên chân mày tạo nên sự đối xứng, hài hòa cho gương mặt.

Chân mày cần có độ dài phù hợp không bị quá dài hay quá ngắn
Chân mày cần có độ dài phù hợp không bị quá dài hay quá ngắn

Nếu chân mày sau khi đi phun xăm về gặp trường hợp hai bên không bằng nhau, bên cao bên thấp trông mất thẩm mỹ thì cần phải sửa ngay. Ngoài ra còn vấn đề nữa đó chính là hai bên chân mày có độ dài không giống nhau, chân mày bên ngắn bên dài trông rất lạ lùng. Tình trạng chân mày có độ dài không cân đối rất dễ để nhận ra và cần cải thiện bằng biện pháp sửa lại chân mày.

Chân mày bị tình trạng trổ màu xanh, đỏ, nhòe màu

Hiện nay các cơ sở cung cấp dịch vụ phun xăm thẩm mỹ ngày càng xuất hiện nhiều và trải dài khắp đất nước ta. Chính vì thế, chị em gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đúng địa chỉ làm đẹp chất lượng. Lựa chọn sai cơ sở làm đẹp cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trổ màu xanh hay đỏ ở chân mày.

Chân mày bị trổ xanh khiến chị em tự ti
Chân mày bị trổ xanh khiến chị em tự ti

Sử dụng màu mực kém chất lượng dẫn đến mực khi lên trên da một thời gian xuất hiện màu xanh hay đỏ loang lổ và mất thẩm mỹ. Đa số các chị em thắc mắc về vấn đề phun mày bao lâu thì sửa được đều do sau khi phun chân mày bị đổi màu gây ra cảm giác khó chịu và tự ti. Ngoài việc chân mày biến sắc thì còn tình trạng màu chân mày bị nhòe, màu mực đi không đều và chỗ đậm chỗ nhạt tạo nên sự mất thiện cảm đối với người khác.

Xuất hiện tình trạng bong tróc, đỏ rát ở chân mày

Chân mày sau khi phun xăm một thời gian có nhiều trường hợp sẽ bị bong tróc dẫn đến đỏ rát khiến chị em vô cùng lo lắng. Phun mày bao lâu thì sửa được nếu bị trường hợp này cũng tùy thuộc vào mức độ xảy ra bong tróc mới có thể tìm hướng giải quyết đúng đắn.

Chân mày bị bong đỏ, không đều màu
Chân mày bị bong đỏ, không đều màu

Chân mày sau phun bong tróc hay đỏ rát có thể vì cơ địa kích ứng với loại mực phun xăm ở các cơ sở thẩm mỹ cũng có thể vì chất lượng mực không được cao. Chính vì thế việc lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ là vô cùng quan trọng nếu chị em có quyết định đi phun chân mày.

Chân mày có dáng không đẹp, không hài hòa

Trước khi quyết định phun xăm chân mày chắc chắn rằng các chị em đã tham khảo và lựa chọn dáng chân mày và kiểu phun mày phù hợp. Phun mày bao lâu thì sửa được nếu lên dáng không đúng như mong muốn là băn khoăn của nhiều khách hàng. Nếu tay nghề chuyên viên phun xăm chưa tốt có thể sẽ lên dáng không chuẩn tạo nên các đường nét không hài hòa.

Không chỉ vậy, có nhiều trường hợp gương mặt đường nét nhẹ nhàng nhưng chân mày phun xong lại quá sắc sảo khiến phái nữ trở nên già đi vài tuổi. Việc chọn dáng chân mày phù hợp gương mặt cũng rất quan trọng nếu không muốn phải sửa chân mày.

Phun mày bao lâu thì sửa được?

Phun chân mày giúp chị em cải thiện được sự hài hòa của các đường nét trên khuôn mặt và xinh đẹp hơn. Nhưng có nhiều trường hợp sau khi phun xăm không được kết quả như mong đợi. Vấn đề phun chân mày bao lâu thì sửa được còn phụ thuộc vào tình trạng mà các nàng gặp phải.

Mỗi trường hợp sẽ tương ứng với thời gian có thể sửa lại chân mày khác nhau.

Nếu  như sau khi phun xăm chân mày không đều màu hay chênh lệch về độ cao, thấp thì có thể từ 3-5 tuần các nàng đã có thể đi sửa. Chị em cần thăm khám trước để hiểu rõ tình trạng mà bản thân đang gặp phải, tránh quá vội vàng gây nên tiền mất tật mang.

Chân mày cần hài hòa với các đường nét trên gương mặt
Chân mày cần hài hòa với các đường nét trên gương mặt

 Còn những trường hợp nặng hơn như xuất hiện các vết bong đỏ, sưng mủ hay thậm chí bị lở loét thì cần 2-3 tháng sau khi vết thương lành hẳn. Phần da ở chân mày sau khi phun vô cùng yếu và dễ tổn thương, nếu gặp vấn đề các nàng nên biết cách chăm sóc và bảo vệ vùng da đó.

Quy trình phun sửa chân mày  

Phun mày bao lâu thì sửa tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trước tiên chị em cần nắm rõ quy trình phun sửa chân mày để tìm được hướng giải quyết cho vấn đề của chân mày. Dưới đây là quy trình phun sửa chân mày để chị em dễ dàng tham khảo:

Chuyên viên phun xăm tư vấn trực tiếp

Nếu gặp bất cứ sự cố nào liên quan đến việc phun xăm chân mày cần tìm đến ngay chuyên viên phun xăm uy tín. Chọn đúng chỗ để được tư vấn và sửa chân mày phù hợp với vấn đề đang gặp phải.

Chuyên viên phun trực tiếp kiểm tra tình trạng chân mày
Chuyên viên phun trực tiếp kiểm tra tình trạng chân mày

Chuyên viên phun xăm sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng của khách hàng và hướng khách hàng đến giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Bất kỳ vấn đề nào cũng sẽ có cách giải quyết nhằm cải thiện và giúp cho các nàng nhanh chóng sở hữu hàng  chân mày đẹp.

Vệ sinh chân mày để đảm bảo an toàn

Sau khi tư vấn, chuyên viên sẽ thực hiện thao tác vệ sinh chân mày cho khách hàng để đảm bảo an toàn. Vệ sinh chân mày sạch sẽ giúp hiệu quả phun xăm tốt hơn cũng như tránh được các vấn đề liên quan đến nhiễm khuẩn.

Thực hiện gây tê và xóa chân mày cũ

Chuyên viên thực hiện gây tê và sử dụng thiết bị chuyên dụng cho việc xóa chân mày để xóa màu mực của chân mày cũ. Thao tác xóa chân mày cần chuyên viên phải đi đều tay để màu cũ bị xóa và có thể phun màu mực mới lên.

Tạo dáng chân mày và chỉnh sửa phù hợp với gương mặt

Tạo dáng chân mày là một trong những bước quan trọng nhất của dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Đối với những trường hợp chỉnh sửa chân mày, bước này sẽ được thực hiện một cách rất tỉ mỉ và cẩn thận. Chuyên viên sẽ lên dáng cho chân mày sao cho phù hợp với gương mặt và khắc phục được khuyết điểm của chân mày cũ.

Tạo dáng chân mày phù hợp với gương mặt
Tạo dáng chân mày phù hợp với gương mặt

Đây là thao tác cần những chuyên viên có kinh nghiệm và tay nghề cao mới có thể dễ dàng sửa được chân mày, chị em sẽ không phải lo về vấn đề phun mày bao lâu thì sửa được nữa.

Tư vấn để khách lựa chọn và phun màu mực mới

Các nàng cần lựa chọn màu mực phù hợp với tone da để chân mày không bị quá chênh lệch gây nên cảm giác thiếu tự nhiên. Ngoài ra, chị em cũng có thể tham khảo tư vấn và lời khuyên của các chuyên viên thẩm mỹ để có thể lựa chọn đúng màu mực.

Sau khi chọn xong màu mực, khách hàng sẽ được chuyên viên thực hiện phun xăm màu mực mới để cải thiện hàng chân mày cũ. Hàng chân mày mới sau khi phun sẽ vô cùng tự nhiên và khắc phục được hàng chân mày cũ không ưng ý.

Dặn dò cách chăm sóc sau khi phun chân mày

Cách chăm sóc sau khi phun chân mày quyết định được màu mực có lên đều đẹp và bền màu hay không. Chuyên viên phun xăm sẽ cung cấp cho chị em một số sản phẩm có thể sử dụng để chăm sóc chân mày sau khi phun xong. Không chỉ có thế, chuyên viên sẽ dặn dò các thực phẩm nên bổ sung cho cơ thể để chân mày nhanh bong và không bị kích ứng. Chăm sóc chân mày sau khi sửa càng cẩn thận và chu đáo thì màu mực lên sẽ càng bền và đẹp.

SeoulSpa.Vn – Địa chỉ phun và sửa mày chất lượng hàng đầu thị trường

SeoulSpa.vn  là một địa chỉ phun và sửa mày uy tín, chất lượng, giá rẻ được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Với nhiều năm thành lập và phát triển, đơn vị đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình và thu hút được một lượng lớn khách hàng bằng việc phục vụ uy tín, chất lượng.

Các mẫu, dáng mày hiệu ứng bút chì tại đây đều được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình, lựa chọn kỹ lưỡng theo khuôn mặt, phong thủy của khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thể sở hữu được đôi lông mày đẹp, sắc sảo.

SeoulSpa.Vn giúp khách hàng khắc phục lỗi chân mày
SeoulSpa.Vn giúp khách hàng khắc phục lỗi chân mày

Không gian viện thẩm mỹ được đánh giá là sang chảnh, hiện đại, giúp khách hàng có thể thư giãn, quên đi căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhẹ nhàng.

Quá trình để thực hiện phun mày hình thức này tại đơn vị, luôn được các chuyên viên thực hiện bài bản, theo đúng trình tự, thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, có đào tạo. Các nét vẽ, hình dáng và khuôn mày luôn được thực hiện bởi các học viên có tay nghề cứng và lâu năm.

Số lượng nhân viên luôn đủ và sẵn sàng thể đón tiếp và phục vụ khách hàng được chu đáo và kịp thời, không để khách hàng phải đợi lâu. Điều này cho thấy phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng được coi trọng và chuyên nghiệp.

Tất cả nhân viên tại đơn vị luôn tâm huyết, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Cơ sở vật chất được đầu tư tốt, hiện đại, sang trọng là điều thu hút và giữ chân khách hàng đến với thẩm mỹ viện.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 1900 6947

Những lưu ý để phun sửa chân mày thành công

Phun chân mày bao lâu thì sửa được để an toàn và hiệu quả là sự kết hợp của nhiều yếu tố. Dưới đây là các lưu ý để phun sửa chân mày thành công:

  • Nhận biết rõ được tình trạng chân mày đang gặp phải
  • Tìm kiếm đúng cơ sở uy tín để được tư vấn
  • Lựa chọn đúng cơ sở để sửa chân mày
  • Nắm rõ cách chăm sóc chân mày sau khi sửa và thực hiện đúng lời khuyên của chuyên viên tư vấn.

Phun chân mày bao lâu thì sửa được luôn là lo lắng chung của những khách hàng có nhu cầu sửa chân mày sau khi phun xăm. Các chị em cần có kiến thức và sáng suốt trong việc phun sửa chân mày để phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận