Top 10 mẫu nail đơn giản cho học sinh nhẹ nhàng mà cực xinh

Với các bạn học sinh việc chọn cho mình một mẫu nail phù hợp là vô cùng quan trọng. Chúng phải đảm bảo sự phù hợp với lứa tuổi, không quá lòe loẹt vi phạm quy định của nhà trường. Cùng điểm qua 10 mẫu nail đơn giản cho học sinh cực đáng yêu và dễ thương ngay dưới đây.

Mẫu nail tone hồng nhạt nhiều màu

Màu hồng nhạt có thể nói là màu phổ biến nhất trong tạo hình móng cho học sinh. Chúng khá gần với màu móng tự nhiên và còn rất trẻ trung, xinh xắn. Mẫu nail này kết hợp nhiều tone màu hồng nhật để tạo điểm nhấn. Ngoài ra còn có hình ảnh hoa cúc trắng nhỏ nhắn, đáng yêu phù hợp với nữ sinh.

Mẫu nail đơn giản cho học sinh với nhiều màu hồng nhạt nữ tính

Mẫu nail xám đáng yêu

Tiếp theo sẽ là một mẫu nail có chút đáng yêu cho chị em đến trường. Kiểu móng cắt ngắn gọn gàng kết hợp sơn nhám rất Hàn Quốc. Hai màu chủ đạo là xám và trắng không hề rực rỡ mà trái lại còn vô cùng tinh tế. Mẫu hoa văn trang trí tựa như những đám mây nhẹ nhàng, giản dị. Đôi tay các nàng sẽ trở nên thật xinh xắn và mềm mại với mẫu nail này.

Một mẫu nail đơn giản có chút đáng yêu cho nữ sinh

Mẫu nail hồng sang trọng

Nếu là một cô nữ sinh thích phong cách sang trọng thì hẳn sẽ rất thích hợp với mẫu nail này. Dù vậy các nàng có thể yên tâm vì chúng vẫn rất đơn giản với màu hồng nude làm nền. Điểm nhấn chính là các đường hoa văn vàng, đen nổi bật. Kiểu móng nhọn hơi dài một chút sẽ giúp đôi tay thêm sang trọng và đẹp hơn rất nhiều.

Mẫu nail cho các nàng đến trường có chút sang trọng

Mẫu nail trong suốt đính đá xanh

Sơn như không sơn chính là cảm giác mà mẫu nail đơn giản cho học sinh này mang lại. Cũng chính vì vẻ đẹp cực kỳ tự nhiên này mà các nàng sẽ không phải lo về việc bị thầy cô nhắc nhở. Nền móng vô cùng giống với màu vốn có. Điểm nhấn chính là chi tiết tròn màu xanh dương vô cùng nổi bật ở trên.

Mẫu nail nude đính đá xanh nổi bật thích hợp đến trường

Mẫu nail hồng sơn trắng đầu móng

Đây cũng là một trong những mẫu nail được rất nhiều nữ sinh sử dụng để đến lớp. Với mẫu này các nàng có thể áp dụng cho móng tròn ngắn vuông hoặc hơi dài một chút. Người ta sẽ dùng một lớp nền như màu thịt móng tự nhiên để làm nền. Đến phần đầu móng sẽ sử dụng nước sơn trắng để phủ lên. Vẻ đẹp của mẫu nail này đến từ sự đơn giản mà nữ tính, đáng yêu.

Kiểu móng vuông sơn trắng ở đầu móng đẹp dịu dàng

Mẫu nail hoa văn trắng trong suốt

Để tạo mẫu nail đơn giản cho học sinh này trước tiên cần tỉa móng ngắn tròn gọn gàng. Thay vì dùng sơn trắng phủ toàn bộ móng thì người ta dùng chúng vẽ nên các hoa văn khác nhau. Đó có thể là hoa, ren hay cánh bướm tuỳ theo sở thích của mỗi người. Từ đó tạo nên một bộ móng đẹp vô cùng dịu dàng, đáng yêu.

Mẫu với hoa văn trắng cho các nàng tự tin đến trường

Mẫu nail vàng nữ tính

Tạm biệt màu nóng hồng tiếp theo sẽ là một mẫu với màu vàng chủ đạo. Mặc dù vậy mẫu nail vẫn giữ được phong cách tinh tế cho nữ sinh, không hề phá cách. Vẻ đẹp này trước tiên đến từ kiểu nail ngắn cắt tròn. Tiếp theo đó là màu sơn vàng nhạt dùng để làm nền và trang trí vô cùng trẻ trung và nữ tính.

Mẫu nail đẹp màu vàng xinh đẹp đến trường

Mẫu nail ở ở góc móng

Mẫu nail này sử dụng kiểu móng trong quen thuộc cũng tương tự như sơn đầu móng. Tuy nhiên thay vì chỉ sơn ở phần đầu người ta sẽ kéo dài xuống một chút ở các viền móng. Như vậy sẽ tạo cảm giác móng tay nhỏ và thanh mảnh hơn. Cùng với đó hai màu xanh và trắng được dùng trang trí cũng đẹp rất tự nhiên

Bộ nail với cách sơn góc móng nhẹ nhàng cho nữ sinh

Mẫu nail chiếc lá cực xinh

Sử dụng hình ảnh chiếc lá làm chủ đạo, đây là một mẫu nail đơn giản cho học sinh rất đẹp. Nền móng màu hồng nhẹ nhàng cùng với đó là chút hoa văn sọc caro. Tổng thể bộ nail theo phong cách tinh tế, giản dị nhưng lại toát lên vẻ đẹp sang quý.

Mẫu nail trang trí hình chiếc lá cho các học sinh

Mẫu nail vẽ hoa đáng yêu tinh nghịch

Đây là một mẫu cực kỳ phù hợp với tuổi học sinh vì rất đáng yêu. Trên nền móng hồng nhạt sẽ được trang trí những bông hoa nho nhỏ màu xanh dễ thương. Bộ móng đặc biệt phù hợp với độ tuổi của các nàng còn ngồi trên ghế nhà trường.

Mẫu nail đáng yêu với những bông hoa nhỏ

10 mẫu nail đơn giản cho học sinh kể trên đều theo phong cách nhẹ nhàng và nữ tính. Các nàng nếu muốn sơn móng tay khi đến trường hãy chọn móng ngắn với các màu sơn nhàn nhạt tương tự. Dù đơn giản là vậy nhưng chúng vẫn khiến đôi bàn tay trở nên xinh xắn và dễ thương hơn rất nhiều.

Mời đánh giá

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận