banner thang 6
banner thang 6 MB

Trồng răng Implant ở đâu tốt TP.HCM? Top 10 địa chỉ uy tín nhất!

Trồng răng Implant phục hình răng hiện đại, thay thế những chiếc răng bị mất hiệu quả như thật. Nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp này đều băn khoăn trồng răng Implant ở đâu tốt TP.HCM? Top 10 những địa chỉ dưới đây sẽ giúp khách hàng áp dụng trồng implant an toàn, hiệu quả như mong muốn.

Trồng răng Implant ở đâu tốt TP.HCM? Địa chỉ uy tín nhất hiện nay
Trồng răng Implant ở đâu tốt TP.HCM? Địa chỉ uy tín nhất hiện nay

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tốt

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nha khoa xuất hiện với quảng cáo có cánh về trồng răng Implant an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, để lựa chọn địa điểm uy tín nhất, cần dựa theo một số những tiêu chí cơ bản như sau:

Hoạt động minh bạch, rõ ràng: Nha khoa uy tín để áp dụng cấy ghép Implant cần hoạt động công khai, rõ ràng với giấy phép đầy đủ. Việc đáp ứng những tiêu chuẩn của Bộ Y tế về cơ sở vật chất, giấy phép hoạt động sẽ minh chứng một phần cho chất lượng dịch vụ.

Cơ sở vật chất hiện đại: Các nha khoa cần có đầy đủ máy móc, trang thiết bị, phòng chăm sóc vô trùng mới đáp ứng được tiêu chuẩn về trồng răng Implant. Khách hàng khi lựa chọn cần dựa theo tiêu chí này để tìm kiếm.

Đội ngũ bác sĩ: Cấy ghép Implant là phương pháp khó, phức tạp, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng. Muốn tìm kiếm địa chỉ uy tín, nên chú trọng lựa chọn những nơi có bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant chất lượng.

Lựa chọn những địa chỉ có trụ Implant chính hãng
Lựa chọn những địa chỉ có trụ Implant chính hãng

Trụ Implant chính hãng: Tiêu chí lựa chọn nơi cấy ghép Implant tốt phải là thương hiệu có trụ Implant xuất xứ chính hãng. Các thương hiệu phổ biến như Dentium Hàn Quốc, Straumann…Những loại trụ chính hãng mới đem đến kết quả trồng răng Implant an toàn và tương thích nhanh khi đưa vào khoang miệng.

Dựa theo một số những tiêu chí trên, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những địa chỉ trồng răng Implant uy tín và phù hợp.

Trồng răng Implant ở đâu tốt TP.HCM- Top 10 địa chỉ uy tín nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm những địa điểm trồng răng Implant chất lượng, nhận được những đánh giá cao từ khách hàng, hãy lựa chọn top những địa chỉ dưới đây.

Nha khoa Shark

Là địa chỉ nha khoa uy tín tại TP.HCM. Sự xuất hiện của nha khoa Shark giúp các tín đồ làm đẹp dễ dàng lựa chọn nơi cấy ghép Implant an toàn. Thương hiệu hoạt động với sứ mệnh “Phụng sự từ tâm”, lấy khách hàng làm trọng tâm để phục vụ và phát triển.

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang tại nha khoa Shark
Hệ thống cơ sở vật chất khang trang tại nha khoa Shark

Cấy ghép Implant tại nha khoa Shark được nhiều người lựa chọn nhờ những ưu điểm lớn. Đây là địa điểm tiên phong ứng dụng thành công cấy ghép Implant chất lượng cao về Việt Nam. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, xem xét từng khuyết điểm và ứng dụng các công nghệ làm đẹp an toàn.

Trồng răng Implant đòi hỏi kỹ thuật chuyên sâu, có máy móc hiện đại, có phòng phẫu thuật vô trùng. Tất cả những điều này nha khoa Shark đáp ứng đầy đủ, luôn chủ động đón đầu các xu hướng hiện đại, cập nhật các máy móc từ những địa chỉ nha khoa an toàn về Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Shark tận tâm, có chuyên môn cao
Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Shark tận tâm, có chuyên môn cao

Với phương châm thực hiện cấy ghép implant an toàn, chính xác, tận tâm. Nha khoa Shark chú trọng sử dụng trụ implant chất lượng cùng với đó là quy trình chặt chẽ. Toàn bộ khách hàng khi thực hiện làm đẹp tại nha khoa đều cảm thấy an tâm, đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

Nha khoa Shark là thương hiệu nha khoa uy tín, chung hệ thống với Thẩm mỹ viện Seoul Center và trực thuộc tập đoàn Điểm Nhấn Group. Chính vì thế, hệ thống nha khoa Shark có uy tín lớn, nhận được sự quan tâm của hàng trăm tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước khi có nhu cầu chỉnh nha.

Thông tin liên hệ

Nha khoa Shark – Phụng sự từ tâm

Hotline: 1800 2069 hoặc 0941 623 322

Website: https://nhakhoashark.vn/

Chi nhánh 1: 361 Hoàng Văn Thụ, P2, Q Tân Bình, TP HCM

Chi nhánh 2: 375 Nguyễn Thượng Hiền, P.11, Q.10, TP HCM

Nha khoa Vindental

Nếu băn khoăn về trồng răng Implant ở đâu tốt TP.HCM, khách hàng đừng bỏ qua Viện nha khoa Vindertal. Đây được xem là nơi cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chất lượng. Trong đó, cấy ghép Implant là phương pháp hiện đại, sử dụng trụ implant xuất xứ an toàn với hiệu quả thấy rõ ngay sau khi thực hiện.

Nha khoa Vindental cũng là nơi được khách hàng quan tâm và đón nhận
Nha khoa Vindental cũng là nơi được khách hàng quan tâm và đón nhận

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Vindental áp dụng các thao tác cấy ghép Implant đúng quy trình. Nhờ sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại cùng công nghệ trồng Implant được chuyển giao từ Hàn Quốc, khách hàng thực hiện cảm thấy nhẹ nhàng, không xuất hiện đau đớn hay ảnh hưởng khi trồng răng Implant.

Thực hiện xong, mỗi người còn được chia sẻ những bí quyết chăm sóc để quá trình cấy ghép Implant được hồi phục nhanh chóng. Nếu thắc mắc về phương pháp này, khách hàng có thể liên hệ qua:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 832 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Nha khoa Đăng Lưu

Mặc dù có quá nhiều địa chỉ trồng răng Implant, tuy nhiên nha khoa Đăng Lưu vẫn nhận được những quan tâm và lựa chọn của khách hàng. Thương hiệu cung cấp đa dạng các dịch vụ như cấy ghép Implant, bọc răng sứ, dán răng sứ, chỉnh nha, niềng răng….Tất cả các phương pháp đều được áp dụng quy trình chuyên biệt.

Tự hào với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm vững vàng, nha khoa Đăng Lưu thường xuyên áp dụng kỹ thuật cấy ghép Implant thành công, xử lý hiệu quả những ca khó và phức tạp.

Khách hàng có thể lựa chọn nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant
Khách hàng có thể lựa chọn nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant

Khi lựa chọn nha khoa Đăng Lưu để áp dụng các công nghệ, khách hàng có thể an tâm. Kỹ thuật trồng răng Implant đúng tiêu chuẩn, hạn chế xâm lấn, không xuất hiện đau đớn. Khách hàng thực hiện sẽ có chế độ bảo hành tốt, cùng với đó là những hướng dẫn chăm sóc, lưu ý về dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý.

Nếu có nhu cầu trồng răng Implant uy tín, hãy liên hệ với nha khoa Đăng Lưu:

Địa chỉ: số 34 đường Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Nha khoa Dr Care

Cấy ghép Implant là phương pháp khó, chính vì thế nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm những địa chỉ uy tín. Nha khoa Dr Care được nhiều người lựa chọn nhờ có hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, đội ngũ các bác sĩ uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ trồng răng Implant tại Nha khoa Dr Care được thực hiện theo quy trình khép kín. Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Sau đó, những tín đồ làm đẹp sẽ được áp dụng trụ Implant có tiếng, đảm bảo ứng dụng vào khoang miệng sẽ an toàn và không xuất hiện các kích ứng.

Lựa chọn nha khoa Dr Care để chăm sóc răng miệng
Lựa chọn nha khoa Dr Care để chăm sóc răng miệng

Trồng răng Implant còn được đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng, không gây đau đớn, hạn chế những ảnh hưởng. Thực hiện xong khách hàng sẽ hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu hiệu quả.

Liên hệ với Nha khoa Dr Care qua:

Địa chỉ: P3-0.SH08, Tòa nhà Park 3, Khu đô thị Vinhomes Central Park 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nha khoa Kim

Trồng răng Implant được xem là thế mạnh vượt trội của hệ thống nha khoa Kim. Trong những năm qua, thương hiệu đã thực hiện hàng nghìn ca trồng răng an toàn và đảm bảo chức năng ăn nhai, thẩm mỹ cho nhiều khách hàng.

Nha khoa Kim tự hào là thương hiệu tiên phong áp dụng các phương pháp trồng răng Implant an toàn. Trong đó, việc ứng dụng phòng chăm sóc và làm đẹp vô trùng đã góp phần giúp trồng răng Implant tại đây diễn ra nhanh chóng. Phương pháp này còn hạn chế sự xuất hiện của các ảnh hưởng, răng sau khi trồng bền đẹp và tự nhiên.

Lựa chọn nha khoa Kim để áp dụng cấy ghép Implant an toàn
Lựa chọn nha khoa Kim để áp dụng cấy ghép Implant an toàn

Chi phí thực hiện tại nha khoa Kim có mức phải chăng, phù hợp với nhiều khách hàng. Những ai lựa chọn trồng răng Implant tại đây đều có những kết quả như mong muốn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 45 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

Nha khoa Việt Smile

Nhắc đến trồng răng Implant ở đâu tốt TP.HCM, không thể quên Nha khoa Việt Smile. Thế mạnh lớn của thương hiệu chính là dịch vụ trồng răng Implant nhanh chóng. Nhiều khách hàng lựa chọn Việt Smile cảm thấy cực kỳ an tâm.

Không những đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang và hiện đại, Nha khoa Việt Smile còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc từ khách hàng. Hơn hết khi áp dụng trồng răng Implant, thao tác nhanh chóng, tỉ mỉ của bác sĩ sẽ giúp cho quá trình thực hiện hiệu quả.

Nha khoa Việt Smile cung cấp dịch vụ cấy ghép Implant an toàn
Nha khoa Việt Smile cung cấp dịch vụ cấy ghép Implant an toàn

Thương hiệu chủ động cập nhật những công nghệ mới nhất để áp dụng. Trong đó, kỹ thuật trồng răng Implant không đau, không gây ảnh hưởng sẽ giúp khách hàng có được kết quả như mong muốn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 118 Đường Ba Tháng Hai, Đường Nội Đô Số 7, Đường Số 6, Khu Đô Thị Hà Đô Centrosa, Phường 12, Quận 10.

Nha khoa Elite Dental

Elite Dental là địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng tại TP.HCM. Nơi đây chuyên cung cấp đa dạng những dịch vụ chăm sóc răng miệng khác nhau. Trong đó, trồng răng Implant tại Elite Dental chính là lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

Hệ thống cơ sở hạ tầng Elite Dental khang trang, hiện đại, cập nhật đầy đủ những máy móc cao cấp phục vụ cho nha khoa thẩm mỹ. Trong đó, các máy móc giúp quá trình trồng răng Implant hạn chế xâm lấn, hỗ trợ hồi phục nhanh, giảm đau hiệu quả.

Cận cảnh nha khoa thẩm mỹ Elite Dental
Cận cảnh nha khoa thẩm mỹ Elite Dental

Elite Dental có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và luôn tận tâm khi thực hiện. Các bác sĩ không những áp dụng trồng răng Implant đúng tiêu chuẩn mà ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu bằng kỹ thuật chuyên biệt. Nhờ đó khách hàng thực hiện có được kết quả lâu dài như mong muốn.

Liên hệ với Elite Dental qua địa chỉ:

Trung tâm Elite Dental: Số 51A Đường Tú Xương, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.

Nha khoa Paris

Nha khoa Paris được đánh giá là địa chỉ uy tín có nhiều chi nhánh tại khắp các tỉnh thành. Với thế mạnh vượt trội về cung cấp các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chất lượng, thương hiệu nhận được những quan tâm đặc biệt từ khách hàng.

Với phương pháp trồng răng Implant, nha khoa Paris có thế mạnh khác biệt. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm áp dụng thành công cấy ghép Implant. Bên cạnh đó, nhờ hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại nên nha khoa Paris có được quá trình thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Nha khoa Paris được khách hàng lựa chọn để cấy ghép implant an toàn
Nha khoa Paris được khách hàng lựa chọn để cấy ghép implant an toàn

Trồng răng Implant tại nha khoa Paris không những có được kết quả tốt. Những khách hàng thực hiện xong có thể sinh hoạt như bình thường, không xuất hiện cảm giác đau đớn, không gây nên những ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, khách hàng cấy ghép Implant hãy liên hệ nha khoa Paris:

Địa chỉ: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Nha khoa Đức Hạnh

Ra đời nhiều năm, Nha khoa Đức Hạnh được đánh giá là địa chỉ an toàn có nhiều người lựa chọn. Trồng răng Implant tại nha khoa được đánh giá cao về chất lượng nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được thực hiện theo quy trình khép kín, phòng chăm sóc vô trùng và hiện đại.

Là một trong những địa chỉ nha khoa lâu năm, Nha khoa Đức Hạnh chú trọng xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng tiện nghi. Khách hàng thực hiện sẽ cảm thấy thoải mái, an tâm với đội ngũ bác sĩ cũng như quá trình thực hiện.

Nha khoa Đức Hạnh áp dụng kỹ thuật implant hiệu quả
Nha khoa Đức Hạnh áp dụng kỹ thuật implant hiệu quả

Ưu điểm khi trồng răng Implant tại đây chính là thực hiện nhanh gọn, hiệu quả, đem đến kết quả duy trì lâu dài. Nhờ đó mà khách hàng có thể an tâm lựa chọn để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 45 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, TP.HCM.

Nha khoa Nhân Tâm

Được đánh giá cao bởi hàng nghìn khách hàng về chất lượng dịch vụ, nha khoa Nhân Tâm không ngừng phát triển và trở thành địa chỉ cấy ghép Implant an toàn. Tính đến hiện tại, Nhân Tâm đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, trở thành địa chỉ nha khoa cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu.

Sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, các máy móc tối tân đều được nha khoa Nhân Tâm cập nhật để đáp ứng tốt nhất cho quá trình trồng răng Implant. Hơn hết, trụ Implant được ứng dụng tại nha khoa có xuất xứ rõ ràng từ những thương hiệu uy tín.

Cận cảnh nha khoa Nhân tâm an toàn, uy tín
Cận cảnh nha khoa Nhân tâm an toàn, uy tín

Chính vì thế, quá trình áp dụng trồng răng Implant được bác sĩ chuyên khoa chính tay thực hiện, có máy móc hỗ trợ, cam kết không đau, không xuất hiện các ảnh hưởng. 

Khách hàng hãy liên hệ nha khoa Nhân Tâm nếu muốn trồng răng Implant an toàn.

Địa chỉ: 807 đường Ba Tháng Hai, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Với những băn khoăn về trồng răng Implant ở đâu tốt TP.HCM, khách hàng có thể tham khảo top những địa chỉ được chia sẻ trong bài viết. Tin chắc mỗi khách hàng sẽ sớm có được hàm răng đẹp và nụ cười duyên nhất.

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận