banner thang 6
banner thang 6 MB

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng – chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp với kinh nghiệp 15 năm

Từ một người làm nghề như nhiều chị em khác đến nay cô Nguyễn Thuý Hằng đã trở thành giảng viên chuyên nghiệp. Đã có rất nhiều học viên được cô Nguyễn Thuý Hằng hướng dẫn tận tình, có được công việc ổn định trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Cùng kiến thức nghề spa đến với vị giảng viên đang đóng góp nhiều hơn trong việc định hướng, giúp học viên tự tin hơn trên con đường học nghề.

Hành trình từ học viên thành giảng viên

Như nhiều giảng viên khác, cô Nguyễn Thuý Hằng ban đầu cũng chỉ là một học viên Chăm sóc da. Cô lựa chọn học nghề thay vì bước vào con đường Đại học. Mặc dù vậy cô đã dùng sự nỗ lực của bản thân để chứng minh mình. Đến nay cô Nguyễn Thuý Hằng đã có gần 15 năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo nghề.

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng nhiều năm đào tạo nghề
Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng nhiều năm đào tạo nghề

Cô Hằng được rất nhiều người trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp biết đến. Cũng có nhiều chuyên gia, thợ thẩm mỹ chuyên nghiệp là học viên của cô. Hiện tại, cô Nguyễn Thuý Hằng đang là giảng viên và trưởng ngành Chăm sóc da của Seoul Academy. Một trong những học viên danh tiếng về đào tạo nghề thẩm mỹ, làm đẹp. Với hơn 50 chi nhánh trên khắp cả nước, giảng viên Nguyễn Thuý Hằng đã cùng Seoul Academy và những giảng viên khác nâng bước học viên trên con đường học nghề, mang đến tương lai sáng hơn cho nhiều bạn trẻ.

Các bằng cấp kỹ năng chuyên nghiệp

Để trở thành giảng viên chuyên nghiệp cô Nguyễn Thuý Hằng đã phải tham gia nhiều khóa học và có bằng cấp nhất định. Năm 2009, cô bắt đầu sự nghiệp với bằng Sơ cấp Chăm sóc da. Sau đó cô đã học cao lên và có bằng Trung cấp vào năm 2018. Bên cạnh đó cô còn học rất nhiều khoá đào tạo chuyên nghiệp và sở hữu nhiều bằng sơ cấp như:

 • Chứng chỉ sơ cấp nghề ngành nail
 • Chứng chỉ sơ cấp makeup
 • Chứng chỉ sơ cấp ngành tóc
 • Chứng chỉ Sư Phạm dạy nghề 2017
 • Chứng chỉ kỹ năng dạy học 2020
Chứng chỉ Sơ cấp chăm sóc da
Chứng chỉ Sơ cấp chăm sóc da
Bằng Trung cấp ngành Chăm sóc sắc đẹp
Bằng Trung cấp ngành Chăm sóc sắc đẹp
Chứng chỉ kỹ năng Sư phạm
Chứng chỉ kỹ năng Sư phạm

Những chứng chỉ nghề đã phần nào cho thấy kiến thức chuyên sâu của vị giảng viên này. Cô Hằng chia sẻ, đến nay cô vẫn không ngừng học tập và trau dồi bản thân nhiều hơn. Ngành làm đẹp nói chung và chăm sóc da nói riêng luôn không ngừng phát triển. Do đó dù đã trở thành một giảng viên nhưng cô Nguyễn Thuý Hằng vẫn quan niệm học nữa học mãi, đảm bảo kiến thức đến với học viên là mới nhất, tiên tiến và tính ứng dụng cao nhất.

Nhiều thành tựu, giải thưởng đáng ngưỡng mộ

Trong suốt hành trình 15 năm đồng hành với học viên và không ngừng nỗ lực giảng viên Nguyễn Thuý Hằng cũng đã có nhiều bằng khen, giải thưởng danh giá. Đặc biệt trong số này phải kể đến:

 • Cúp bàn tay vàng ngành làm đẹp 2018
 • Bằng khen giáo viên dạy giỏi chuyên ngành thẩm mỹ 2018
 • Bằng khen giáo viên ưu tú thành phố 2020
 • Bằng giáo viên dạy giỏi chuyên ngành thẩm mỹ 2022

Bằng giáo viên dạy giỏi chuyên ngành thẩm mỹ 2022 gần đây nhất đã cho thấy cô Hằng dù hành trình dài nhưng năng lực vẫn đảm bảo. Khả năng dạy học linh hoạt, kiến thức chuyên sâu đảm bảo các học viên học nghề được hiệu quả nhất. Giữa rất nhiều giáo viên, giảng viên trong ngành Thẩm mỹ có thể nói cô Nguyễn Thuý Hằng vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình.

Giấy khen giảng viên ưu tú Nguyễn Thuý Hằng 2022
Giấy khen giảng viên ưu tú Nguyễn Thuý Hằng 2022
Giảng viên ưu tú ngành Chăm sóc sắc đẹp 2020
Giảng viên ưu tú ngành Chăm sóc sắc đẹp 2020
Danh hiệu tay nghề tận tâm ngành spa
Danh hiệu tay nghề tận tâm ngành spa

Nhận xét học viên về cô Nguyễn Thuý Hằng

Hiện tại giảng viên Nguyễn Thuý Hằng đã trực tiếp giảng dạy khoá Chăm sóc da tại Seoul Academy. Có một thực tế là các lớp học của cô Hằng luôn thu hút đông học viên mà cũng nhận về nhiều đánh giá tích cực.

Học viên Ánh Ngọc, khoá Chăm sóc da chia sẻ: “Thật sự rất cảm ơn sự tận tâm của cô Nguyễn Thuý Hằng. Các giờ học với cô luôn vô cùng thú vị, hòa đồng, gần gũi. Bất cứ khi nào có học viên không nắm rõ cô đều sẵn sàng giải đáp. Dù chỉ 2 tháng ngắn ngủi nhưng cô Hằng đã giúp mình định hướng tương lai tốt hơn, tự tin vào bản thân mình hơn rất nhiều.”

Một học viên cũng từ khoá Chăm sóc da nhận xét: “Học với giảng viên Nguyễn Thuý Hằng mọi người cứ yên tâm. Cô rất nhiệt tình, niềm nở với mọi người. Cô dạy còn vô cùng hay, dễ hiểu, cảm giác các kiến thức trở nên đơn giản vô cùng. Các câu chuyện thực tế làm nghề mà cô kể còn vô cùng thú vị.”

Cô Nguyễn Thuý Hằng được nhiều học viên yêu quý
Cô Nguyễn Thuý Hằng được nhiều học viên yêu quý

Có thể thấy ấn tượng về cô Nguyễn Thuý Hằng với các bạn học viên là vô cùng tốt. Cô luôn tận tâm, tận tình với từng người, không ngại để giải đáp thắc mắc, cầm tay chỉ việc. Sau nhiều năm giảng dạy, vô số lượt học viên đã thành công cả trong và ngoài nước. Điều này theo cô Hằng chia sẻ chính là động lực vô cùng lớn để cô tiếp tục con đường đào tạo của mình.

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng chuyên ngành Chăm sóc da chuyên sâu là một cái tên vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực này. Do đó lựa chọn học cùng vị giảng viên này mọi người có thể hoàn toàn yên tâm. Cô Hằng chia sẻ, trong tương lai cô chắc chắn sẽ cùng Seoul Academy mang đến nhiều khoá học tốt hơn, chất lượng đảm bảo để giúp mọi người tự tin vào việc học nghề, có tương lai tốt hơn.

Mời đánh giá

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận