Thế Giới Làm Đẹp hiện có mấy chi nhánh?

Đội ngũ nhân viên của Thế Giới Làm Đẹp chuyên nghiệp và tận tâm
 Thế Giới Làm Đẹp với Đội ngũ nhân viên của chuyên nghiệp và tận tâm

Với tham vọng đi đầu trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm chất lượng cùng dịch vụ làm đẹp hiện đại, Thế Giới Làm Đẹp đã không ngừng đầu tư phát triển cửa hàng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.

Đôi nét về Thế Giới Làm Đẹp

Thế Giới Làm Đẹp thuộc hệ thống Thẩm mỹ Seoul Spa, Seoul Center lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam với mô hình là khu phức hợp dịch vụ và siêu thị sản phẩm chăm sóc sắc đẹp quy mô nhất.

Đây là nơi kết hợp 6 mảng dịch vụ làm đẹp chính bao gồm những “combo” chăm sóc sắc đẹp toàn diện dành cho người Việt như: Nail Care, Hair Salon, Spa chăm sóc da, Điều trị da, Phun xăm và Triệt lông trên nhiều vùng da khác nhau. Cùng với đó, Thế Giới Làm Đẹp còn trở nên nổi tiếng hơn nữa nhờ sự kết hợp giữa dịch vụ làm đẹp và hệ thống siêu thị mỹ phẩm.

Thế giới làm đẹp - Khu phức hợp làm việc đầu tiên tại Việt Nam
Thế giới làm đẹp – Khu phức hợp làm việc đầu tiên tại Việt Nam

Mặc dù xuất hiện là một tân binh mới trên lĩnh vực này nhưng sự kết hợp này thực sự là bước đi đầy táo bạo bởi hầu như chưa hề có thương hiệu hay nhãn hàng nào thực hiện điều này. Điều này xuất phát từ mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức tìm kiếm sản phẩm hỗ trợ làm đẹp hiệu quả.

Thế Giới Làm Đẹp tự tin phục vụ và đáp ứng mọi tiêu chí, để bất cứ khách hàng nào cũng được thỏa mãn nhu cầu làm đẹp. Đến với Thế Giới Làm Đẹp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn xứng đáng dành cho những khách hàng tìm kiếm phương pháp làm đẹp uy tín và hiệu quả giữa xã hội hiện đại ngày nay.

Hiện Thế Giới Làm Đẹp có mấy chi nhánh?

Ra đời với mục đích cung cấp, phục vụ các nhu cầu làm đẹp của khách hàng với các lựa chọn đa tiện ích, Thế Giới Làm Đẹp đã lựa chọn phát triển với mô hình phức hợp dịch vụ – sản phẩm. Ra mắt các tín đồ làm đẹp vào đầu năm 2021, đến nay Thế Giới Làm Đẹp đang phát triển một cửa hàng duy nhất tại địa chỉ 722-722A Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

So với những thương hiệu khác, Thế Giới Làm Đẹp là tân binh mới và có phần “lép vế” về số lượng chi nhánh. Tuy nhiên, điều này cũng không thể giảm được sức hút của Thế Giới Làm Đẹp với khách hàng. Ở bước đầu, thương hiệu đã sớm định phương châm phát triển luôn mang chất lượng cùng giá trị thực đến với khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ ở mức giá hợp lý. Từ đó sẽ chiếm trọn được lòng tin của khách hàng và tạo bước nền tốt chiếm lĩnh thị trường.

Khu vực bày bán mỹ phẩm của Thế Giới Làm Đẹp tại số 722-722A Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp

Khác với những đơn vị kinh doanh lựa chọn địa điểm phát triển tại các khu vực trung tâm, Thế Giới Làm Đẹp đã chọn hướng đáp ứng đúng nhu cầu khi phát triển cửa hàng tại các quận xa trung tâm tại quận Gò Vấp để phục vụ các tín đồ mê làm đẹp, chăm sóc da chuyên sâu tại nhưng ngại di chuyển xa.

Thế Giới Làm Đẹp đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ phục vụ khách hàng. Với những nỗ lực đó, chúng tôi đạt mục tiêu sẽ mở rộng hệ thống cửa hàng phủ sóng toàn Thành phố và nhanh chóng vươn xa các tỉnh thành lân cận để đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tiếp của nhiều khách hàng.

Những điểm mạnh giúp Thế Giới Làm Đẹp thu hút “fan cứng”

Đối với những ai vẫn còn lo lắng về chất lượng của các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Thế Giới Làm Đẹp, thì những ưu thế rõ rệt về dịch vụ so với mặt bằng thị trường chính là điểm đặc biệt giúp nơi đây trở nên đặc biệt:

• Với phương châm hoạt động mang “chất lượng thật, giá trị thật” đến với khách hàng, Thế Giới Làm Đẹp không ngừng ký kết hợp tác với các thương hiệu mỹ phẩm uy tín để mang về các sản phẩm chính hãng với mức giá và chất lượng hàng đầu.
  • Thế giới làm đẹp là một trong số ít những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm đẹp được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Sự thoải mái và hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi đến với Thế giới làm đẹp.

Đội ngũ nhân viên của Thế Giới Làm Đẹp chuyên nghiệp và tận tâm

• Bên cạnh khả năng đảm bảo chất lượng dịch vụ tuyệt vời, thì chính sách hỗ trợ khách hàng tuyệt đối cũng là điểm nổi bật mà Thế Giới Làm Đẹp sở hữu. Nơi đây luôn ngập tràn hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn, cung cấp đa dạng dịch vụ với một mức chi phí cạnh tranh, tạo điều kiện cho nhiều khách hàng tiếp cận và có cơ hội làm đẹp.
  • Không gian rộng rãi và sang trọng, khách hàng có cơ hội trải nghiệm khu phức hợp làm đẹp với hàng loạt những dịch vụ chăm sóc và làm đẹp đẳng cấp, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm và cảm giác thư giãn, thoải mái nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất sang trọng tại Thế Giới Làm Đẹp

Với mong muốn mang tới dịch vụ làm đẹp tổng hợp, hiện đại và tiện lợi cho tất cả khách hàng, Thế Giới Làm Đẹp đã xây dựng hệ thống dịch vụ Nail – Hair – Spa – Massage – Siêu thị mỹ phẩm thành một Khu phức hợp làm đẹp. Vì thế đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp chất lượng và uy tín.

Khách hàng có thể liên hệ Hotline 1800 2024 để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ, hoặc ghé thăm trực tiếp địa chỉ 722-722A Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh tham khảo cụ thể các dịch vụ phù hợp.

Thế Giới Làm Đẹp – Khu phức hợp làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam luôn sẵn sàng chào đón quý khách!