Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thanh Hào – Ngôi sao sáng trong ngành thẩm mỹ

Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thanh Hào là người ở hữu nhiều thành tựu nổi bật, với gần 10,000 ca thẩm mỹ ngoại khoa thành công và hiện đang là phó khoa tại công ty bệnh viện thẩm mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn.

Giới thiệu về đội ngũ bác sĩ tại SeoulCenter.Vn

Tại SeoulCenter.Vn, các bác sĩ được đào tạo bài bản tại các trường Đại học nổi tiếng trong nước và ngoài nước. Ngoài kiến thức chuyên môn về lý thuyết, kiến thức thực tiễn, mỗi bác sĩ sẽ nâng cao tay nghề nhờ nhờ trải qua quá trình trị liệu tối thiểu 10,000 ca lâm sàng để có hiểu biết chuyên sâu về da và cơ địa của người châu Á.

Luôn tìm tòi, học hỏi để có những kinh nghiệm và kiến thức y khoa vững chắc để bắt kịp theo xu hướng hiện tại, cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn về dịch vụ, cũng như chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ y bác sĩ tại Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế SeoulCenter.Vn luôn được đông đảo khách hàng gửi gắm niềm tin, và cũng là nơi để khắc phục những khuyết điểm về ngoại hình của chính mình.

Các bác sĩ tại SeoulCenter.Vn có kinh nghiệm lâu năm về thẩm mỹ
Các bác sĩ tại SeoulCenter.Vn có kinh nghiệm lâu năm về thẩm mỹ

Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thanh Hào

Nếu nhắc đến việc làm đẹp dựa vào sự hỗ trợ từ những giải pháp thẩm mỹ thì đội ngũ y bác sĩ tại Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế SeoulCenter.Vn không còn quá xa lạ đối với khách hàng tại TP.HCM, đặc biệt là Bác sĩ Phạm Thanh Hào. Tốt nghiệp chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại trường Đại học Y Dược ở Thành Phố Hồ Chí Minh, cùng 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, cải thiện vẻ đẹp cho rất nhiều khách hàng là những thành quả mà bác sĩ Hào đạt được.

Có rất nhiều khách hàng mắc khuyết điểm và không hài lòng với ngoại hình của mình. Sau khi được bác sĩ Hào tư vấn và thực hiện thẩm mỹ khắc phục hoàn những nhược điểm, họ đã lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Sau nhiều năm hoạt động, Bác sĩ Hào đã thực hiện thành công vô số ca thẩm mỹ, tư vấn, thực hiện nhiều kết cấu khuôn mặt và vóc dáng khác nhau. Chính vì những kinh nghiệm phong phú này, Bác sĩ Hào đã giúp khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp cho bản thân, tiết kiệm được thời gian, chi phí tối thiểu và mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Phần lớn các ca thẩm mỹ tại SeoulCenter.Vn sẽ do bác sĩ Hào thực hiện, trong đó thành công nhất là những ca thuộc dạng thẩm mỹ chuyên sâu, độ khó cao và đòi hỏi tay nghề dày dạn.

Mang sứ mệnh thay đổi cuộc sống – cải thiện vẻ đẹp, sứ mệnh này đã tạo cho bác sĩ một nguồn cảm hứng trong công việc mang lại vẻ đẹp cho người khác. Bác sĩ Hào là một người có chuyên môn giỏi, giàu tâm huyết với nghề, đồng thời đang giữ chức vụ phó khoa thẩm mỹ nên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Sở hữu góc nhìn giàu tính thẩm mỹ, sự khéo léo và tinh tế, kinh nghiệm chuyên sâu, nhạy bén về xu hướng thẩm mỹ là những yếu tố hội tụ đầy đủ tại Bác sĩ Hào. Đặc biệt, cái tâm làm nghề là yếu tố khiến danh tiếng bác sĩ Hào ngày một vang xa.

Giới thiệu về Thạc sĩ- Bác sĩ Phạm Thanh Hào

Thạc sĩ - Bác sĩ Phạm Thanh Hào ngôi sao vàng trong ngành thẩm mỹ
Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thanh Hào ngôi sao vàng trong ngành thẩm mỹ

Hoạt động và công tác

Bác sĩ Hào hiện đang giữ chức danh Thạc sĩ – Bác sĩ ngoại khoa Tạo Hình Thẩm mỹ, và trở thành phó khoa tại công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn.

  • Bác sĩ Phạm Thanh Hào còn là Thạc sĩ Ngoại Khoa Đại học Y Hà Nội.
  • Hào hiện đang là hội viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Việt Nam.
  • Đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ, cải thiện lại vẻ đẹp bên ngoài cho đông đảo khách hàng, hơn nữa thực hiện hơn 10,000 ca phẫu thuật thành công. Đặc biệt, Bác sĩ Hào đã chỉnh sửa hơn 2,000 ca thẩm mỹ bị hư hỏng với độ khó cao, đòi hỏi tay nghề chuyên môn và sự khéo léo.
  • Rèn luyện kiến thức, tìm tòi và học hỏi để tiếp thu những kỹ thuật thẩm mỹ quốc tế với khoảng thời gian 3 năm tu học tại nước Anh.
  • Đã có nhiều đóng góp nhiều báo cáo, khóa luận về thẩm mỹ ngoại khoa.

Phương châm thẩm mỹ của Bác sĩ Hào

Khách hàng đến với SeoulCenter.Vn luôn được tư vấn nhiệt tình, phù hợp nhất
Khách hàng đến với SeoulCenter.Vn luôn được tư vấn nhiệt tình, phù hợp nhất

Trong suốt 10 năm làm bác sĩ thẩm mỹ, bác sĩ Hào đã luôn giữ đúng cương vị mình, hành nghề thẩm mỹ với cái tâm đầy nhiệt huyết để đúng với câu lương y như từ mẫu. Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thanh Hào luôn đặt an toàn, sức khỏe và hiệu quả lên hàng đầu trong thẩm mỹ.

Bác sĩ Hào hiện đang là giữ cương vị là bác sĩ thẩm mỹ ngoại khoa, với phương châm luôn chú trọng kết quả: “Mỗi ca phẫu thuật thành công và mỗi lời nhận xét, đánh giá của khách hàng là một thức đo về chuyên môn giúp cho bản thân tôi luôn nỗ lực, phấn đấu và rèn luyện không ngừng”.

Đến với Bác sĩ Hào nói riêng và đội ngũ các y bác sĩ tại Seoul Center nói chung, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm vì được tư vấn một cách tận tình, lựa chọn liệu trình phù hợp và trải nghiệm dịch vụ một cách tuyệt vời nhất.

Bác sĩ Hào chia sẻ: Với nhiều năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, tôi hiểu mỗi khách hàng khi tìm đến SeoulCenter.Vn đã kỳ vọng như nào về sở hữu diện mạo mới. Chính vì thế, trước khi thực hiện phẫu thuật, tôi luôn cố gắng để đưa ra những lời khuyên chân thật và tốt nhất giúp cho đến khi khách hàng hình dung rõ và đồng ý thì tôi mới tiến hành.

Bác sĩ Phạm Thanh Hào hiện đang giữ chức vụ phó khoa
Bác sĩ Phạm Thanh Hào hiện đang giữ chức vụ phó khoa

Thạc sĩ- Bác sĩ Phạm Thanh Hào với cái tâm trong nghề thẩm mỹ

Ngành thẩm mỹ đang được nhiều người lựa chọn để cải thiện lại vẻ đẹp và khắc phục các nhược điểm khiến cho bạn tự ti. Hay còn có thể nói với cách khác đó là thẩm mỹ như một phương pháp giúp tái sinh vẻ đẹp lại một lần nữa.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều khách hàng đã tiền mất tật mang, vừa không được cải thiện diện mạo mà còn tốn tiền và bị tổn thương hơn so với lúc ban đầu khi lựa chọn cơ sở thực hiện không uy tín và kém chất lượng.

Với cái tâm của một người bác sĩ thẩm mỹ, Bác sĩ Hào không giấu được nỗi buồn khi nhiều khách hàng đến gặp mình trong tình trạng phẫu thuật bị hư hỏng tại cơ sở thực hiện khác. Đó cũng là lý do khiến bác sĩ Hào không ngừng cố gắng, rèn luyện tay nghề để khách hàng không mắc phải tình huống tương tự như vậy.

Thật vui khi những khách hàng cùng đồng hành với bác sĩ Hào hài lòng với kết quả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Đây chính là niềm vui, là động lực cho sự cống hiến của bác sĩ Hào trong hơn 10 năm hoạt động với nghề.

Cái tâm của một người bác sĩ sẽ là yếu tố quyết định tới thành quả của chất lượng thẩm mỹ.

Bác sĩ Hào luôn thực hiện thẩm mỹ bằng cái tâm và cái đức của nghề
Bác sĩ Hào luôn thực hiện thẩm mỹ bằng cái tâm và cái đức của nghề

Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Thanh Hào – một trong những bác sĩ sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong ngành thẩm mỹ, luôn thực hiện thẩm mỹ bằng cái tâm, cái đức của bản thân để mang lại sức khỏe an toàn, kết quả cao nhất cho khách hàng.

Bác sĩ Hào luôn tìm tòi, học hỏi để có nhiều kinh nghiệm, cập nhật những phương pháp thẩm mỹ mới nhất và hiệu quả nhất để mang lại diện mạo mới cho khách hàng. Từ đó, Dr. Hào được đông đảo khách hàng yêu thích và trở thành bác sĩ nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ.

Để có một diện mạo mới xinh đẹp và khắc phục những khuyết điểm khiến bạn tự ti, hãy liên hệ đến công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn để được tư vấn, sử dụng dịch vụ tốt, uy tín và hiệu quả nhất.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận