Tẩy nốt ruồi có bị phá tướng không?

Sở hữu một vài nốt ruồi trên mặt khiến bạn cảm thấy mất tự tin, bạn muốn tẩy những nốt ruồi này đi nhưng lại lo ngại liệu rằng tẩy nốt ruồi có bị phá tướng không? Vậy thì hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm thấy lời giải đáp nên hay không nên tẩy nốt ruồi nhé!

Bài viết liên quan:

Nốt ruồi hình thành như thế nào?

tẩy nốt ruồi có bị phá tướng không
Nốt ruồi hình thành trên da như thế nào?

Trước tiên, khi tìm hiểu về việc tẩy nốt ruồi có bị phá tướng không? Hãy cùng tìm hiểu xem nốt ruồi được hình thành như thế nào nhé!

Nốt ruồi có tên y học là u sắc tố hoặc u tế bào nevus. Theo thống kê, trung bình mỗi người có từ 10-40 nốt ruồi.

Thông thường các tế bào hắc tố được phân bổ đều trên da, nhưng do yếu tố bẩm sinh hoặc tự nhiên mắc phải các tế bào hắc tố tập hợp lại thành từng đám hình thành nên các nốt ruồi. Nốt ruồi có thể tồn tại ở bất kỳ đâu trên cơ thể và có nhiều hình dạng kích thước lẫn màu sắc khác nhau.

Mặc dù, trong hầu hết các trường hợp nốt ruồi đều lành tính và không hề có ảnh hưởng gì đến sức khỏe, nhưng nó thể ảnh hưởng lớn đến vấn đề thẩm mỹ. Ngoài ra, có nhiều ý kiến cho rằng mỗi nốt ruồi sinh ra đều mang một ý nghĩa nào đó về tướng số cũng như vận mệnh của người đó.

Tẩy nốt ruồi có bị phá tướng không?

Tẩy nốt ruồi có bị phá tướng không?
Tẩy nốt ruồi có bị phá tướng không?

Nốt ruồi hình thành trên da có màu nâu hoặc đen do các tế bào hắc tố tập trung quá mức ở lớp da ngoài, nốt ruồi màu xanh thì tế bào sắc tố dưới lỗ chân lông, nốt ruồi màu đỏ hồng do sự phình to của các vi huyết quản tạo thành. Việc tẩy những nốt ruồi màu nâu đen tương đối dễ dàng còn màu đỏ và xanh khi tẩy có thể để lại sẹo vì chúng nằm sâu dưới da.

Tẩy nốt ruồi có bị phá tướng không? Là một trong những băn khoăn của  rất nhiều người. Bởi họ cho rằng nếu tẩy những nốt ruồi trên mặt mà không biết ý nghĩa dựa trên màu sắc và vị trí của nó có thể phá tướng gây tổn hại cho bản thân.

Trong nhân tướng học cho rằng mỗi vật sinh ra đều có chủ đích của nó. Những người có tố chất tốt sẽ có những nốt ruồi tốt và ngược lại người có tố chất xấu thì sẽ có nốt ruồi biểu thị cho cái xấu đó.

Vì vậy, những nốt ruồi xấu cần phải ẩn giấu đôi khi nó sẽ trở thành nốt ruồi ẩn tướng, mọi người khó có thể nhìn rõ tính cách của những người này. Còn những nốt ruồi đỏ hồng mà ẩn thì gọi là nốt ruồi quý tướng. Nốt ruồi đen  mà để lộ là điềm hung, ẩn giấu kín đáo là kiết. Xuất hiện nhiều trên mặt là hại nhiều hơn lợi.

Như vậy nếu bạn tin vào các yếu tố phân tích của nhân tướng học thì việc tẩy nốt ruồi có bị phá tướng không phụ thuộc nhiều vào vị trí và màu sắc của nốt ruồi. Ví dụ bạn có nốt ruồi đen thì nó phải thật đen, nếu nó có màu nâu hoặc xám tro thường biểu thị điều xấu như tai nạn, bệnh tật… Còn nốt ruồi đỏ thì phải đỏ tươi mới tốt.

Một số nốt ruồi phá tướng nên sớm loại bỏ

Nốt ruồi ở vị trí nào cần được loại bỏ sớm?
Nốt ruồi ở vị trí nào cần được loại bỏ sớm?

Nhiều người có ý định tẩy nốt ruồi nhưng vẫn còn băn khoăn liệu rằng tẩy nốt ruồi có bị phá tướng không, thì một số gợi ý vị trí nốt ruồi dưới đây bạn có thể cân nhắc việc loại bỏ chúng vì được xem là những nốt ruồi xấu mang lại điều không may mắn.

– Nốt ruồi trên viền môi là nốt ruồi biểu thị cho người nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

– Nốt ruồi trên má biểu thị là cho đường tình duyên trắc trở, hôn nhân không được suôn sẻ.

– Nốt ruồi ở gò má điềm báo về sự tranh chấp về tình cảm.

– Nốt ruồi dưới mí mắt theo nhân tướng học nốt ruồi này biểu thị cho người đa sầu đa cảm, đa tình và dễ bị cuốn vào những mối quan hệ tình cảm rắc rối.

– Nốt ruồi ở cánh mũi thể hiện sự sự yếu kém trong giao tiếp và gặp nhiều khó khăn trong các mối quan hệ xã hội.

– Nốt ruồi ở chóp mũi thường dẫn đến các vấn đề bất hòa trong tình cảm vợ chồng, hao tài tốn của.

– Nốt ruồi giữa sống mũi với nữ giới thì nốt ruồi này dễ gây ra những mâu thuẫn về tài chính và gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm có liên quan tới tiền bạc.

– Nốt ruồi ở bên trái trán gây nhiều cản trở trong chuyện hôn nhân.

– Nốt ruồi ở gò trái má đây là một trong những vị trí rất xấu chúng báo hiệu cho người sở hữu có số chết bất đắc kỳ tử, tính cách bí hiểm, khó gần.

– Nốt ruồi ở mép trái là nốt ruồi tượng trưng cho người có tướng sát chồng, là người cả tin dễ bị tổn thương.

Nốt ruồi ở giữa sống mũi khiến bạn dễ gặp rắc rối về tài chính
Nốt ruồi ở giữa sống mũi khiến bạn dễ gặp rắc rối về tài chính

Qua bài viết trên đây, với những thông tin giải đáp về việc tẩy nốt ruồi có bị phá tướng không mong rằng những băn khoăn của bạn đã phần nào được tháo gỡ. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người có xu hướng tin vào nhân tướng học thì việc tẩy nốt ruồi là một biện pháp tuyệt vời giúp bạn cải thiện vấn đề thẩm mỹ của mình đấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận