banner thang 4
banner thang 4

Sự thật về thông tin “Seoul Academy lừa đảo”

Là trường đào tạo thẩm mỹ uy tín và nổi tiếng, Seoul Academy là cái tên quen thuộc đối với các bạn trẻ theo học khóa đào tạo thẩm mỹ. Tuy nhiên, gần đây ở một số trang báo đã rộ lên thông tin “Seoul Academy lừa đảo”, “Seoul Academy lừa dối học viên” gây ra nhiều nhận định tiêu cực về thương hiệu này.

Thông tin Seoul Academy lừa đảo có phải thật không?

Trong thời gian gần đây, “cơn sốt” học nghề thẩm mỹ và làm đẹp tăng cao và thu hút rất nhiều bạn trẻ đam mê làm đẹp. Vì thế mà Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy đã được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, trên các trang thông tin đã “rộ” lên các tin đồn “Seoul Academy lừa đảo”, “Seoul Academy lừa dối học viên”, “Chứng chỉ hành nghề không giá trị” … Trước những điều này, trung tâm đã tiến hành kiểm tra, rà soát sát sao lại toàn bộ chất lượng, các chương trình giảng dạy, quy trình cấp chứng chỉ, hệ thống cơ sở vật chất cũng như các chính sách về học phí của học viên.

Thông tin Seoul Academy lừa đảo có phải thật không?
Thông tin Seoul Academy lừa đảo có phải thật không?

Qua quá trình này, trường không phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu bất thường như những thông tin đó. Mặt khác, những học viên đang theo học tại đây cũng đồng loạt lên tiếng phản đối những tin đồn đó. Đồng thời đề nghị cơ quan chức năng điều tra làm rõ xem những thông tin về Seoul Academy lừa đảo như vậy có phải là những “chiêu trò” cạnh tranh hay không.

Cuối cùng, khi kết quả điều tra đã được sáng tỏ, thông tin Seoul Academy lừa đảo thực sự là một tin đồn không đúng sự thật. Điều này có thể đến từ một số quan điểm cá nhân hoặc cũng có thể là một hình thức cạnh tranh không lành mạnh để “hạ bệ” sự uy tín của trung tâm.

Và trước những thông tin đó, với sự tận tâm với mục tiêu và các thế hệ học viên, đội ngũ ban lạnh đạo của trường đã đưa ra phương án giải quyết kịp thời và ổn thỏa nhất.

Từ đó đưa đến cho các học viên và công chúng quan tâm câu trả lời chính xác nhất là: Trường Đào tạo Thẩm Mỹ Quốc tế Seoul Academy là một đơn vị hoạt động theo quy định của pháp luật, là một địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín. Đồng thời trường đã và đang không ngừng mang đến cho các bạn trẻ môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế, tạo cơ hội để họ thể hiện năng lực và cháy hết mình với đam mê trong nghề làm đẹp.

Seoul Academy có bị ảnh hưởng trước những thông tin đó không?

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy trực thuộc Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn – Chuỗi hệ thống làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Thành lập từ nhiều năm, trường luôn được mệnh danh là “địa chỉ học nghề thẩm mỹ lý tưởng” tại Việt Nam. Hệ thống đang từng bước phát triển và mở rộng 45 chi nhánh trên toàn quốc đảm bảo chất lượng.

Trước những thành công, Seoul Academy cũng chịu không ít những tin đồn thất thiệt
Trước những thành công, Seoul Academy cũng chịu không ít những tin đồn thất thiệt

Chính bởi những thành công đó, sẽ không tranh khỏi nhiều lần trường dính phải những tin đồn thất thiệt về uy tín, gây hoang trong trong dư luận ở thời gian vừa qua, và gần đây nhất chính là Seoul Academy lừa đảo.

Mặc dù những thông tin này không biết rõ nguồn từ đâu, chưa thật sự có kiểm chứng chính xác, nhưng thực sự sẽ không thể làm “lung lay” những mục tiêu của Seoul Academy. Điều này còn có thể là nguồn động lực để trường đầu tư nhiều hơn vào hoạt động của mình, quan tâm nhiều hơn đến các bạn học viên. Để càng chứng minh rõ hơn về uy tín, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp hiện nay.

Seoul Academy sẽ không ngừng phát triển hệ thống đào tạo, tạo nên những điểm khác biệt. Ngoài việc chú trọng vào nâng cao cơ sở hạ tầng và hệ thống công nghệ học tập hiện đại, trường còn tạo một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế, học viên sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình và hỗ trợ học viên tốt nhất.

Cơ hội học tập tại Seoul Academy

Với những nỗ lực không ngừng, sau những tin đồn như Seoul Academy lừa đảo, trường vẫn nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao của công chúng. Nơi đây vẫn sẽ là một trong những địa điểm học nghề thẩm mỹ chất lượng tại Việt Nam. Khi tham gia học nghề tại Seoul Academy, học viên sẽ có những quyền lợi như sau:

Cơ hội đào tạo chuyên sâu

Để hỗ trợ quá trình học tập của học viên, chương trình học tại Seoul Academy sẽ đều trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như tạo cơ hội học viên thực hành, nâng cao các kỹ năng mềm, tăng sự tự tin và có thể trở thành những chuyên gia hàng đầu tại các trung tâm làm đẹp.

Trong quá trình học tập, các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc. Mỗi người sẽ “cầm tay chỉ việc”, tạo môi trường học tập công bằng để nâng cao kỹ năng cho các học viên.

Seoul Academy luôn tạo môi trường học tập công bằng để nâng cao kỹ năng cho các học viên.
Seoul Academy luôn tạo môi trường học tập công bằng để nâng cao kỹ năng cho các học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại

Để phục vụ tốt cho việc học tập của các học viên, Seoul Academy luôn chủ trương đón đầu những công nghệ và các xu hướng làm đẹp mới. Các trung tâm đào tạo của hệ thống đều được xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ các buổi thực hành của học viên.

Các mức học phí tốt nhất

Theo học nghề tại Seoul Academy, ngoài trang bị được kiến thức vững và cơ hội nghề nghiệp tốt, các khóa học tại đây còn có mức học phí rất tốt. Trường còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi học phí, trao học bổng cho những sinh viên nghèo vượt khó.

Cung cấp chứng chỉ nghề có giá trị

Kết thúc các khóa học, các học viên sẽ tham gia kiểm tra tay nghề và được cấp chứng chỉ đào tạo. Chứng chỉ được cấp bởi Sở Lao động, Thương binh và Xã hội theo đúng quy định của pháp luật nhà nước, cho phép các học viên hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Những chứng chỉ này đều có giá trị và được công nhận ở tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.

Kết thúc các khóa học, các học viên sẽ tham gia được cấp chứng chỉ đào tạo và tốt nghiệp
Kết thúc các khóa học, các học viên sẽ tham gia được cấp chứng chỉ đào tạo và tốt nghiệp

Với những lời giải đáp về những tin đồn Seoul Academy lừa đảo, mong rằng các bạn đã có thể đưa ra những nhận định đúng đắn nhất cho bản thân. Và nếu bạn đang muốn biết thêm các thông tin về chương trình học thẩm mỹ tại Seoul Academy, hãy nhanh liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn nữa nhé!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận