Khám phá 6 spa tắm trắng tại TP. HCM được phái đẹp tin tưởng nhất

Làn da trắng hầu như là mong ước của bất kỳ người phụ nữ nào. Nhưng với đặc thù người châu Á, rất khó để sở hữu làn da trắng hồng. Vì vậy, nhiều bạn đã tìm đến dịch vụ tắm trắng. Trong bài viết này, mời bạn cùng chúng tôi khám phá top 6 spa tắm trắng tại TP. HCM được nhiều người tin tưởng nhất.

Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center là nơi làm đẹp quen thuộc của nhiều sao Việt

Seoul Center trực thuộc Seoul Spa – Hệ thống 45 Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam. Lợi thế của Seoul Center là cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, cùng với không gian trải nghiệm dịch vụ cao cấp, chuẩn 5 sao sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Chính vì vậy, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Nghệ sĩ hài Việt Hương, Nam Thư, Lâm Vỹ Dạ, diễn viên Quốc Trường (Về nhà đi con),… đều tin tưởng và lựa chọn dịch vụ làm đẹp của Seoul Center. Đó chính là bằng chứng tốt nhất cho chất lượng và uy tín của cơ sở này.

Seoul Center hiện có hai dịch vụ tắm trắng an toàn, hiệu quả và mau chóng, gồm: Tắm trắng phi thuyền và tắm trắng Omega. Cả hai phương pháp đều có nhiều ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật tắm trắng khác. Đặc biệt là đều sử dụng ánh sáng và bước sóng, không xâm lấn vào da nên rất an toàn.

Viện Thẩm mỹ Khơ Thị

Không gian sang trọng tại Viện Thẩm mỹ Khơ Thị

Khơ Thị là viện thẩm mỹ được rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz Việt chọn làm nơi tắm trắng và chăm sóc sắc đẹp.

Khơ Thị thành lập năm 2005 và đã xây dựng được cho mình thương hiệu uy tín, cùng dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tắm trắng, cũng như làm đẹp đẳng cấp và sang trọng mà hiếm spa tắm trắng tại TP. HCM có được.

Hiện tại, Khơ Thị đang áp dụng hai công nghệ tắm trắng là Luxury Whitening tế bào noãn và Nọc rắn Cobra. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Trương Quỳnh Anh, Bảo Anh, Chúng Huyền Thanh,… đã tin tưởng sử dụng liệu trình làm đẹp của Khơ Thị.

Do đó, bạn có thể yên tâm tâm khi tìm đến đây để sở hữu làn da trắng không tì vết.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung quy tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Là một trong những cơ sở làm đẹp hoạt động lâu năm, từ 1998 đến nay, thẩm mỹ viện Ngọc là một trong những spa tắm trắng tại TP. HCM mà ai cũng biết đến.

Nhìn chung, Ngọc Dung có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, cùng không gian làm đẹp sang trọng, lấy màu trắng làm tông chủ đạo. Các máy móc, thiết bị đều được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.

Dịch vụ tắm trắng tại Ngọc Dung hiện đại nhất nhì cả nước, mang đến cho bạn không chỉ làn da trắng, mà còn ăn toàn và khỏe mạnh.

Ngọc Dung nổi bật với phương pháp tắm trắng bằng thảo dược và Organic White. Đây là những liệu trình độc quyền của cơ sở này, giúp loại bỏ lớp tế bào chết, mang đến làn da trắng khoẻ mạnh cho bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng là địa chỉ tắm trắng được nhiều chị em lựa chọn

Là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam, 100% đội ngũ Y, Bác sĩ tại bệnh viện đều là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc. Các liệu trình, kỹ thuật làm đẹp tại đây cũng được chuyển giao từ Hàn Quốc thường xuyên, cập nhật xu hướng làm đẹp mới thường xuyên.

Nếu bạn đang tìm kiếm spa tắm trắng tại TP. HCM, Kangnam chính là một trong những địa chỉ không nên bỏ qua. Đội ngũ Y, Bác sĩ tại đây đã chuyển giao thành công phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất kết hợp tinh chất nano vàng, với các ưu điểm sau:

– Kích thích một cách tự nhiên quá trình hình thành tế bào mới thay cho tế bào cũ già cỗi.

– Hạn chế sự hình thành hắc tố, giúp da trắng sáng và không bị đen trở lại.

– Hiệu quả rõ rệt và nhanh chóng hơn các phương pháp khác.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Sảnh chờ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á có hệ thống cơ sở vật chất, phòng spa, tắm trắng hiện đại bậc nhất tại TP. HCM. Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị, Đông Á đã khẳng định được vị thế của mình giữa vô vàn spa tắm trắng tại TP. HCM.

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều liệu trình tắm trắng phù hợp với nhu cầu và đặc điểm làn da của mình.

Trong đó, những liệu trình được yêu thích nhất bao gồm: Tắm trắng 1 lần White Plus; Tắm trắng White Plus; Tắm trắng với sữa non kết hợp bùn khoáng; Tắm trắng dành riêng cho da mặt White Skin.

Mỗi liệu trình được thiết kế cho từng trường hợp, nhu cầu và loại da khác nhau. Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng khi chọn lựa. Bởi vì đội ngũ tư vấn tận tâm, thân thiện của thẩm mỹ viện sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Viện thẩm mỹ Lavender Spa

Viện thẩm mỹ Lavender Spa nổi tiếng với các liệu trình tắm trắng hiệu quả

Lavender Spa đã được thành lập hơn 13 năm và đã vươn lên trở thành một trong những spa tắm trắng tại TP. HCM uy tín và chất lượng nhất.

Khi đến đây, bạn sẽ bị ấn tượng bởi không gian làm đẹp kết hợp kiến trúc Á Đông và Tây Âu sang trọng, hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên nghiệp, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt, các sản phẩm sử dụng khi tắm trắng tại Lavender Spa đều được nhập khẩu từ Doctor Pro – Thương hiệu mỹ phẩm cho spa nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhờ vậy, Lavender Spa đã trở thành địa chỉ tắm trắng của rất nhiều mỹ nhân như: Người mẫu Ngọc Trinh, hoa hậu Mỹ Linh, á hậu Thanh Tú,…

Các phương pháp tắm trắng tại Lavender Spa giúp bạn sở hữu làn da mong ước gồm có: Tắm trắng thuốc Bắc; Tắm trắng Collagen 16++; Tắm trắng Hi-shine 3D.

Trên đây là 6 địa chỉ spa tắm trắng tại TP. HCM uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng qua đây, bạn có thể lựa chọn cơ sở làm đẹp phù hợp và sở hữu cho mình làn da trắng sáng mịn màng. Và đừng quên chia sẻ bài viết bổ ích này cho bạn bè nữa nhé.