banner thang 6
banner thang 6 MB

Học nghề tại Seoul Academy có tốt không?

Thay vì tiếp tục với con đường học đại học thì lựa chọn học các khóa đào tạo về thẩm mỹ đang là xu hướng của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Và để có được sự đầu tư tốt nhất, tìm đến những trung tâm đào tạo uy tín là rất cần thiết. Trong đó, Seoul Academy là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Vậy học nghề tại Seoul Academy có tốt không? Cùng bài viết tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về hệ thống đào tạo tại Seoul Academy

Trong thời gian gần đây, “cơn sốt” học nghề thẩm mỹ và làm đẹp tăng cao và thu hút rất nhiều bạn trẻ đam mê làm đẹp. Tham gia các khóa học tại các trung tâm đào tạo thẩm mỹ sẽ tạo một nền tảng kỹ năng tốt. Trong đó, địa chỉ đào tạo luôn chiếm được vị trí quan trọng với nhiều bạn trẻ chính là Seoul Academy. Vậy học nghề tại Seoul Academy có tốt không?

Seoul Academy trực thuộc Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn – Chuỗi hệ thống làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam
Seoul Academy trực thuộc Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn – Chuỗi hệ thống làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam

Phát triển hệ thống

Seoul Academy với tên gọi đầy đủ là Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy, trực thuộc Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn – Chuỗi hệ thống làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Thành lập từ nhiều năm, trung tâm luôn được mệnh danh là “địa chỉ học nghề thẩm mỹ lý tưởng” tại Việt Nam. Hệ thống đang từng bước phát triển và mở rộng 45 chi nhánh trên toàn quốc đảm bảo chất lượng.

Với mục tiêu tạo nên những thế hệ nhân lực tốt cho thị trường làm đẹp hiện nay, hệ thống đào tạo tại Seoul Academy đã và đang phát triển, tạo nên sự khác biệt. Ngoài việc chú trọng vào nâng cao cơ sở hạ tầng và hệ thống công nghệ học tập hiện đại. Trung tâm còn tạo một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên có cơ hội thể hiện năng lực và cháy hết mình với đam mê trong nghề làm đẹp.

Chương trình đào tạo

Seoul Academy có tốt không thì tại đây, hệ thống đào tạo rất đa dạng. Ngoài những kiến thức chung về ngành làm đẹp, trung tâm cũng sẽ chuyên biệt hóa với nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau như: học spa, học phun xăm, làm nail, trang điểm… Các khóa đào tạo sẽ đều được đào tạo song song, chú trọng 80% thực hành, 20% lý thuyết, học viên được hỗ trợ kèm tận tay để nâng cao nâng cao năng lực chuyên môn.

Các khóa đào tạo sẽ đều được đào tạo song song, chú trọng 80% thực hành và 20% lý thuyết
Các khóa đào tạo sẽ đều được đào tạo song song, chú trọng 80% thực hành và 20% lý thuyết

Tại Seoul Academy, để có được chất lượng đào tạo tốt nhất, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ còn cập nhật thêm những kiến thức về cách quản lý hệ thống, kinh nghiệm mở các thương hiệu làm đẹp riêng cho học viên. Nhờ đó nâng cao tinh thần lập nghiệp và tiếp thêm ước mơ, giúp các thế hệ học viên được vững vàng tham gia vào thị trường việc làm sau mỗi khóa học.

Bên cạch các khoá đào tạo chuyên sâu những khoá học nghề ngắn hạn giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu được chí phí song vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra tuyệt đối.

Vậy học nghề tại Seoul Academy có tốt không?

Seoul Academy có tốt không thì câu trả lời thực sự sẽ là “Có”! Nhờ vào những bước phát triển trong các phương thức đào tạo, Seoul Academy luôn được đánh giá cao và trở thành địa điểm học nghề thẩm mỹ chất lượng tại Việt Nam. Tham gia học nghề tại Seoul Academy, học viên sẽ có những quyền lợi như sau:

Cơ hội đào tạo chuyên sâu

Thực tế, hàng nghìn học viên đã lựa chọn học nghề tại Seoul Academy và có được những thành tựu lớn. Ngoài được đào tạo vững vàng về các kiến thức chuyên môn, mỗi học viên sẽ có cơ hội nâng cao các kỹ năng mềm, tăng sự tự tin và có thể trở thành những chuyên gia hàng đầu tại các trung tâm làm đẹp.

Seoul Academy sẽ cung cấp những khóa đào tạo chuyên sâu cho học viên
Seoul Academy sẽ cung cấp những khóa đào tạo chuyên sâu cho học viên

Để hỗ trợ quá trình học tập của học viên, các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc. Mỗi người sẽ “cầm tay chỉ việc”, tạo môi trường học tập công bằng và tạo nhiều cơ hội thực hành để nâng cao kỹ năng cho các học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại

Để phục vụ tốt cho việc học tập của các học viên, Seoul Academy luôn chủ trương đón đầu những công nghệ và các xu hướng làm đẹp mới. Các trung tâm đào tạo của hệ thống đều được xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ các buổi thực hành của học viên.

Seoul Academy luôn đón đầu những công nghệ và các xu hướng làm đẹp mới
Seoul Academy luôn đón đầu những công nghệ và các xu hướng làm đẹp mới

Cùng với đó, trung tâm còn xây dụng hêm hệ thống các khu ký túc xá mới nhằm đáp ứng nhu cầu ăn ở dành cho những học viên ở xa. Vì thế, học nghề tại Seoul Academy có tốt không thì song song với môi trường học tập tốt, học viên sẽ được tạo những điều kiện tốt nhất.

Cung cấp chứng chỉ nghề có giá trị

Kết thúc các khóa học, các học viên sẽ tham gia kiểm tra tay nghề và được cấp chứng chỉ đào tạo. Chứng chỉ được cấp bởi Sở Lao động, Thương binh và Xã hội theo đúng quy định của pháp luật nhà nước, cho phép các học viên hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Cùng với đó, các học viên sẽ được hỗ trợ thi chứng chỉ quốc tế nếu muốn nâng cao năng lực, từ đó có nhiều cơ hội tốt cho tương lai, đặc biệt là khi tự mở trung tâm làm đẹp.

Kết thúc các khóa học, các học viên sẽ tham gia kiểm tra tay nghề và được cấp chứng chỉ đào tạo
Kết thúc các khóa học, các học viên sẽ tham gia kiểm tra tay nghề và được cấp chứng chỉ đào tạo

Đặc biệt, Seoul Academy còn có chuỗi hệ thống các thương hiệu làm đẹp. Vì thế, kết thúc các khóa đào tạo, học viên cũng có cơ hội được nhận vào làm việc tại SeoulSpa.Vn, SeoulCenter.Vn với mức thu nhập và chế độ hấp dẫn. Đây cũng chính là lý do mà Seoul Academy được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Các mức học phí tốt

Theo học nghề tại Seoul Academy, ngoài trang bị được kiến thức vững và cơ hội nghề nghiệp tốt, các khóa học tại đây còn có mức học phí rất tốt. Trung tâm còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi học phí, trao học bổng cho những sinh viên nghèo vượt khó.

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy đã và đang khẳng định chất lượng bằng sự thành công của hàng nghìn học viên mỗi năm. Đây cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho quy mô, và sự uy tín đào tạo của trung tâm.

Với những chia sẻ đến từ bài viết, chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc “Học nghề tại Seoul Academy có tốt không?” rồi đúng không nào? Với những thế mạnh mà Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy mang đến, nơi đây thực sự sẽ là một địa điểm học nghề làm đẹp chất lượng dành cho các bạn trẻ, mở ra nhiều cơ hội cho tương lai.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận