banner thang 4
banner thang 4

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền | Các phương pháp nâng mũi

Nâng mũi hiện là một loại hình phẫu thuật thẩm mỹ giúp thay đổi hình dạng và khắc phục các khuyết điểm để bạn có ngoại hình bắt mắt ưa nhìn hơn. Vì thế, đã có nhiều trung tâm thẩm mỹ đã mở ra dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Như vậy, phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền? Cùng bài viết tìm hiểu để có sự lựa chọn tốt nhất.

Các phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay

Trước khi đi tìm lời giải đáp cho băn khoăn Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay. Đây cũng là một thông tin cần thiết để chị em dễ dàng đưa ra quyết định làm đẹp phù hợp với mình.

Phẫu thuật nâng mũi mang đến niềm vui thay đổi nhan sắc
Phẫu thuật nâng mũi mang đến niềm vui thay đổi nhan sắc

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đang là một phương pháp nâng mũi tiến bộ hiệu quả nhất hiện nay vì nó giúp chỉnh sửa hết được các khuyết điểm của dáng mũi.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc này sẽ sử dụng chất liệu sụn tự thân được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn hay sụn sườn… của cơ thể người nâng mũi để dựng trụ và tái tạo đầu mũi. Kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi này sẽ có những ưu điểm vượt trội vì tạo dáng mũi đẹp tùy thích với độ bền lâu dài. Tuy nhiên, thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thường sẽ khá phức tạp, cần đòi hỏi đến kỹ thuật cao và chi phí đắt đỏ.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Công nghệ này sẽ giúp định hình dáng mũi bằng cách sử dụng sụn sinh học nâng cao sống mũi kết hợp với sụn tự thân lấy từ vành tai của người thực hiện để bao bọc phần đầu mũi.

Phẫu thuật nâng mũi bộc sụn thường không quá phức tạp, phần sống mũi sẽ được nâng cao vừa vặn đúng tiêu chuẩn và cân đối với tổng thể gương mặt của khách hàng. Phương pháp này được đánh giá an toàn và có độ duy trì hiệu quả lâu dài.

Thay đổi diện mạo hoàn hảo sau khi nâng mũi
Thay đổi diện mạo hoàn hảo sau khi nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc

Phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc là một kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi bằng cách sử dụng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân để bọc đầu mũi. Phương pháp này sẽ giúp khắc phục các nhược điểm như mũi bóng đỏ, tụt sống, lộ song mũi….

Nâng mũi cấu trúc sẽ phù hợp dành cho những ai đã có một form mũi gọn sẵn, đầu mũi tương đối dài và sống mũi thấp. Độ duy trì hiệu quả của phương pháp này sẽ có thể lên tới 25 năm, thời gian phẫu thuật và phục hồi nhanh chóng. Chi phí thấp, phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền thì sẽ còn phụ thuộc vào tùng cơ sở làm đẹp.

Sụn sinh học được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi
Sụn sinh học được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi

Phương pháp nâng mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là một công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện đại nhất mà các cơ sở thẩm mỹ đang hướng tới hiện nay. Kỹ thuật nâng mũi này sẽ sử dụng các phương tiện giúp can thiệp vào đầu mũi, trụ mũi, cột sống mũi để khắc phục các trường hợp như: mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch… Ngoài việc tạo sống mũi cao thẳng tự nhiên thì toàn bộ đầu mũi của người thực hiện sẽ được chỉnh sửa thon gọn bằng 100% từ sụn tự thân.

Với kỹ thuật này, mũi sau khi nâng sẽ được che chắn bảo vệ cực tốt, tránh hiện tượng thô cứng và lộ sóng. Cùng với đó, khả năng năng định hình dáng mũi nhanh chóng và độ duy trì lâu dài.

Tìm hiểu: Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền?

Có thể thấy, phẫu thuật nâng mũi đã mang đến cho chị em niềm vui được thay đổi để có một ngoại hình đẹp hơn, tăng thêm sự tự tin khi giao tiếp. Với sự ra đời của nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi cũng như nhiều cơ sở thẩm mỹ đã mở ra các dịch vụ này. Và câu hỏi phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm đầu tiên của nhiều chị em trước khi quyết định làm đẹp.

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền?
Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền?

Với giá mới nhất trên thị trường theo khảo sát hiện này, chi phí thực hiện phẫu thuật nâng mũi dao động trung bình từ 25 – 80 triệu. Sở dĩ có khoảng giá như vậy là do mỗi phương pháp nâng mũi sẽ có độ phức tạp, chất liệu nâng mũi, cơ sở vật chất của trung tâm làm đẹp, đặc biệt là trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện phẫu thuật và độ hiệu quả khác nhau.

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền thì các hầu hết các chi phí trên đã bao gồm công nghệ áp dụng, các phi phí khác từ tư vấn thăm khám, phẫu thuật nâng mũi và cắt chỉ sau phẫu thuật và không hề phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào, cũng không bao gồm các sự kiện khuyến mãi giảm giá.

Có thể thấy, mức chi phí trên là khá cao, tuy nhiên, “chi phí đi đôi chất lượng”, bạn hãy tham khám để kiểm tra cũng như quan tâm đến mong muốn thay đổi ngoại hình và điều kiện tài chính của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Các phương pháp nâng mũi này này sẽ đảm bảo mang lại sự an toàn, hiệu quả tạo hình dáng mũi và khắc phục khuyết điểm một cách toàn diện để mang lại vẻ đẹp như ý cho chị em.

Tiêu chí đánh giá chi phí phẫu thuật

Để biết được chính xác phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền, người ta sẽ dựa vào những tiêu chí đánh giá sau:

Cơ sở vật chất của địa chỉ làm đẹp

Những nơi có dịch vụ làm đẹp càng hiện đại, chu đáo, tận tình thì thường sẽ có mức giá cao hơn, và ngược lại. Vì thế, dựa vào các yếu tố trên mà có sự khác nhau giữa các mức giá nâng mũi bằng sụn tai cũng là điều rất dễ hiểu.

Tay nghề của bác sĩ thực hiện phẫu thuật

Phẫu thuật nâng mũi muốn đạt thành công sẽ rất cần đến bàn tay bác sĩ thực hiện. Với những bác sĩ có chuyên môn cao, đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi , họ sẽ sẽ có kinh nghiệm và căn cứ chính xác vào tình trạng và mong muốn của khách hàng để đưa ra được cách thực hiện phù hợp nhất.

Vì thế, phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Với những bác sĩ giaù kinh nghiệm, dù chi phí có cao hơn nhưng sẽ giúp bạn an tâm phần nào về sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Phụ thuộc vào chất liệu sụn thẩm mỹ

Như chúng ta đã biết, khi phẫu thuật nâng mũi, ngoài việc sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi, để cho dáng mũi được bảo vệ mũi tốt hơn, người ta sẽ kết hợp với sụn thẩm mỹ để thực hiện. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều loại sụn thẩm mỹ để khách hàng lựa chọn. Mỗi chất liệu sẽ có độ hiệu quả cũng như chi phí là khác nhau.

Chính vì thế, phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào chi phí của loại sụn thẩm mỹ bạn lựa chọn để kết hợp với sụn tự thân. Thế nên, bạn hãy xem xét kỹ lưỡng để lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền của mình nhé!

Nên lựa chọn phẫu thuật nâng mũi ở những nơi uy tín

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền đã được bài viết cung cấp đến bạn ở thông tin trên. Mức chi phí trên đang nằm ở mức trung bình trên thị trường, sẽ có những trường hợp sử dụng những chất liệu cao cấp hơn thì sẽ có mức giá cao hơn. Vì thế, bạn cũng nên cân nhắc đến vấn đề này để lựa chọn địa chỉ thực hiện nâng mũi chất lượng cho mình nhé!

Để tránh tình trạng mất tiền “oan” và đảm bảo sự an toàn, chị em hãy thật sáng suốt để lựa chọn một cơ sở thực hiện nâng mũi có giấy phép hoạt động, có hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ và chuyên viên có chuyên môn cao.

Hãy lựa chọn nâng mũi tại những địa chỉ uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi
Hãy lựa chọn nâng mũi tại những địa chỉ uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi

Có thể thấy, dù chúng ta có phải bỏ ra chi phí lớn hơn nhưng “chi phí đi đôi với chất lượng” và có sự đảm bảo chất lượng tốt. Và một điều quan trọng hơn hết chính là phải tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc chất liệu sụn nâng mũi trước khi thực hiện nhé!

Qua bài viết này, chúng ta có thể nhận thấy, phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền sẽ không còn là mối quan tâm hàng đầu nữa. Bởi điều quan trọng nhất phải kể đến chính là sự đảm bảo chất lượng, thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ và sự an toàn cho sức khỏe của mình.

Chính vì thế, đừng để mình trở thành những người mất tiền mà không có được kết quả như mong muốn, chị em hãy tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng và uy tín.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận