banner thang 6
banner thang 6 MB

Chi phí của kỹ thuật nhấn mí Plasma giá bao nhiêu?

Những công nghệ tạo mắt 2 mí ra đời như phương pháp “cứu tinh” giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn. Và một trong những phương pháp tạo mắt 2 mí được yêu thích hiện nay chính là kỹ thuật nhấn mí Plasma. Vậy chi phí của nhấn mí Plasma giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Nhấn mí Plasma là phương pháp gì?

Nhấn mí Plasma là phương pháp dùng sóng này để kích thích mí mắt và tạo nếp một cách tự nhiên. Kỹ thuật này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác của kỹ thuật viên, yêu cầu tay nghề với người thực hiện do độ khó cao. Vì vậy, bạn cần ưu tiên chọn những đơn vị có tên tuổi cũng như uy tín để tránh rủi ro.

Thiết bị sử dụng để nhấn mí phương pháp này cũng là dòng máy riêng, phát tần số Plasma trong khoảng 50 – 60Hz. Đầu kim trên máy sẽ tác động lên mí mắt tạo vết thương siêu nhỏ, kích thích sự phát triển của tiểu cầu khu vực này. Do đó, thành quả sau khi thực hiện dịch vụ là mí mắt khách rất tự nhiên, không cứng ngắc như cách làm truyền thống là cắt mí.

Kỹ thuật viên sử dụng tia Plasma để thực hiện quá trình nhấn mí
Kỹ thuật viên sử dụng tia Plasma để thực hiện quá trình nhấn mí

Nhấn mí Plasma giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ tạo mắt 2 mí ra đời để phục vụ cho nhu cầu tạo mắt 2 mí. Mỗi công nghệ đều có những ưu và nhược điểm khác nhau với mức chi phí khác nhau. Và một trọng những công nghệ được quan tâm nhất hiện nay chính là phương pháp nhấn mí Plasma.

Do đó, chi phí của kỹ thuật nhấn mí Plasma giá bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm khi đang muốn thực hiện nhấn mí. Vì khi biết được cụ thể về mức chi phí thì các bạn có thể chuẩn bị kỹ hơn về mặt tài chính.

Nhấn mí Plasma được nhiều người quan tâm nhờ sở hữu những ưu điểm tuyệt vời
Nhấn mí Plasma được nhiều người quan tâm nhờ sở hữu những ưu điểm tuyệt vời

Hiện nay, mức giá của kỹ thuật nhấn mí Plasma có sự chênh lệch nhất định vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mức giá của kỹ thuật nhấn mí hiện nay trên thị trường có mức giá dao động từ 6 – 15 triệu đồng.

Mức giá này có sự chênh lệch vì phụ thuộc vào những yếu tố:

 • Cơ sở thực hiện.
 • Chi phí tư vấn, thăm khám trước khi thực hiện nhấn mí.
 • Bác sĩ thực hiện.
 • Chi phí xét nghiệm, kiểm tra sức khoẻ.
 • Kỹ thuật thực hiện.
 • Trang thiết bị y tế, dụng cụ thực hiện.
 • Chi phí hậu phẫu, tái khám.
 • Chất lượng dịch vụ.
Hiệu quả và chi phí nhấn mí plasma có sự khác nhau giữa các cơ sở thẩm mỹ
Hiệu quả và chi phí nhấn mí plasma có sự khác nhau giữa các cơ sở thẩm mỹ

Tại sao nhấn mí Plasma lại được ưa chuộng?

Cũng giống như những phương pháp tạo mắt 2 mí trước đây, nhấn mí Plasma cũng giúp chị em sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, rõ nét sau khi thực hiện. Tuy nhiên, công nghệ nhấn mí Plasma sở hữu những ưu điểm vượt trội.

Nhấn mí Plasma đem lại đôi mắt 2 mí to tròn chuẩn Hàn Quốc
Nhấn mí Plasma đem lại đôi mắt 2 mí to tròn chuẩn Hàn Quốc

Nhấn mí Plasma giúp giải quyết hiệu quả các khuyết điểm cho đôi mắt, giúp tạo nếp mí 2 mí và trẻ hoá đôi mắt chuyên sâu chỉ sau một lần thực hiện.

Tia Plasma tạo đường phẫu thuật siêu mảnh, từ đó dùng chỉ sinh học chuyên dụng để cố định nếp mí sao cho cân đối và đều đẹp. Kỹ thuật Plasma giúp hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương, giúp nhanh lành và hồi phục nhanh chóng hơn những phương pháp thông thường.

Nhấn mí Plasma có kén đối tượng thực hiện không?

Nhấn mí Plasma là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không kén đối tượng thực hiện, phù hợp hầu hết với những trường hợp sau đây:

 • Cả nam và nữ có nhu cầu sở hữu đôi mắt 2 mí.
 • Những người có khuyết điểm mắt nhỏ, mắt một mí, mí lót, mí ẩn, 2 mí không đều.
 • Người bị sụp mí mắt.

Quy trình nhấn mí Plasma

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng khuyết điểm của mắt. Dựa theo mong muốn của bạn, từ đó đưa ra được phương pháp thực hiện phù hợp.

Lưu ý: Bạn nên được thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để xác nhận bạn có đáp ứng đầy đủ những điều kiện tiêu phẫu hay không, bạn sẽ được kiểm tra tổng quát sức khỏe.

Bước 3: Tiến hành đo vẽ và xác định tỷ lệ nếp mí

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định các thông số theo đúng tỷ lệ thẩm mỹ. Bước này sẽ quyết định sự hài hoà và nếp mí sau khi thực hiện xong. Do đó, bước này cần sự chính xác.

Bước 3: Sát trùng vùng điều trị và tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng vùng điều trị bằng dung dịch sát khuẩn, đảm bảo cho vùng phẫu thuật không bị nhiễm trùng. Sau đó, sẽ tiến hành bước gây tê để phong bế cảm giác đau, giúp bạn không cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Dựa theo tỷ lệ đo vẽ trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện tạo nếp mí. Quá trình sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 45 – 60 phút.

Bước 5: Kết thúc ca phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu

Một quy trình nhấn mí đạt chuẩn y khoa sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn và nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét.

Đôi mắt 2 mí sẽ giúp bạn thu hút và rạng rỡ hơn
Đôi mắt 2 mí sẽ giúp bạn thu hút và rạng rỡ hơn

Nhấn mí Plasma là một trong những phương pháp tạo mắt 2 mí hiện đại nhất hiện nay, kỹ thuật này đã giúp cho rất nhiều chị em sở hữu đôi mắt to tròn và tự tin hơn trong cuộc sống.

Nhấn mí Plasma giữ được bao lâu?

Nhấn mí plasma là bước phát triển vượt trội trong áp dụng công nghệ vào làm đẹp. Đây là phương pháp có tuổi thọ lâu, giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp trong thời gian dài. Tuy nhiên, để khẳng định mí mắt sau nhấn mí giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Cơ địa của bệnh nhân

Cơ địa của mỗi người cũng ảnh hưởng và quyết định đến thời gian phục hồi, ổn định và duy trì nhấn mí Plasma. Nếu người có cơ địa tốt, ít dị ứng thường thời gian duy trì lên đến 10 năm. Ngược lại, đối với những bạn có vấn đề về da, cơ địa xấu thì thời gian mí nhấn sẽ rút ngắn hơn.

Công nghệ kỹ thuật nhấn mí

Nhắc đến nhấn mí, hiện tại có nhiều công nghệ nhấn mí được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng như nhấn mí chỉ, nhấn mí mini deep, nhấn mí Plasma,.. Vậy nên thời gian duy trì nhấn mí cũng phụ thuộc vào công nghệ được sử dụng.

Trường hợp, đối với việc áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại góp phần không nhỏ vào quá trình nhấn mí và thời gian duy trí nếp mí lâu. Việc áp dụng các kỹ thuật này giúp cho việc liên kết các điểm nhấn vô cùng chuẩn xác, đường khâu cẩn trọng, tỉ mỉ.

Tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ

Song song với công nghệ kỹ thuật đó chính là tay nghề của bác sĩ. Tay nghề của bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng khi thực hiện nhấn mí kéo dài bao lâu. Tay nghề của bác sĩ có tính quyết định đến 80% kết quả người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhận được.

Trong các ca nhấn mí bị hỏng đa phần đều xuất phát từ kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ còn non yếu, chưa có nhiều kinh nghiệm.

Tay nghề của bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong quá trình nhấn mí
Tay nghề của bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong quá trình nhấn mí

Nếu bạn đang có dự định nhấn mí nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng cũng như bác sĩ sẽ thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được các rủi ro xảy ra trong và sau quá trình nhấn mí.

Tốc độ lão hóa của tuổi tác

Bên cạnh cơ địa của mỗi người, thì việc lão hóa da cũng tác động rất lớn đến thời gian nhấn mí mắt giữ được bao lâu. Quá trình lão hóa da sẽ khiến cho vùng mắt xuất hiện các nếp nhăn, da chùng nhão, kèm theo đó là mỡ thừa,…

Trường hợp nhấn mí ở độ tuổi 20, độ bền của mí Plasma có thể lên đến 5 – 7 năm. Trong khi đó, khi nàng thực hiện dịch vụ này khi đang 35 – 40 tuổi, thời gian giữ mí chỉ ở khoảng 3 – 4 năm đổ lại.

Tốc độ lão hóa của mắt ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình nhấn mí
Tốc độ lão hóa của mắt ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình nhấn mí

Ưu điểm và hạn chế của phương pháp nhấn mí Plasma

Hiện nay, nhấn mí Plasma nhìn một cách tự nhiên, không can thiệp dao kéo quá nhiều là một điều rất dễ thực hiện. Nó được phổ biến và cũng xem như trào lưu thẩm mỹ để giúp cho các nàng tự tin hơn với vẻ ngoài của mình. Phương pháp nhấn mí Plasma mang những đặc tính như sau:

Ưu điểm

Nhấn mí Plasma là một trong những dịch vụ được nhiều bạn trẻ lựa chọn sử dụng vì nó mang những đặc điểm ưu việt sau đây:

Thời gian thực hiện nhấn mí Plasma và hồi phục nhanh
Thời gian thực hiện nhấn mí Plasma và hồi phục nhanh
 • Không gây đau nhức trước và sau khi nhấn mí;
 • An toàn, không có tác dụng phụ và ít có biến chứng kèm theo;
 • Giúp cho bạn tư tin hơn với đôi mắt của mình;
 • Thời gian thực hiện nhanh, đem lại nét hài hòa cho khuôn mặt;
 • Không kén người sử dụng, phù hợp với mắt 1 mí và 2 mí lót.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì phương pháp nhấn mí Plasma này cũng có những nhược điểm như:

 • Thời gian duy trì không giữ được lâu vì tác động không sâu tới mí mắt;
 • Không có hiệu quả với những mắt có khuyết điểm như sụp mí, lão hóa,…

Phun mí Plasma là phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng. Nó khắc phục tất cả các khuyết điểm ở vùng mắt như mắt một mí, mí sụp,…và có thời gian phục hồi nhanh chóng. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây, đã giúp cho bạn cho thêm những kiến thức hữu ích về kỹ thuật này. Và giải đáp được thắc mắc nhấn mí plasma giá bao nhiêu, để có sự chuẩn bị ổn định về chi phí thực hiện.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận