Chi phí nâng cung chân mày giá bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật nâng cung chân mày là bí quyết lưu giữ thanh xuân của nhiều chị em nhờ xoá bỏ những dấu hiệu già nua của đôi mắt. Đây là phương pháp được đông đảo chị em quan tâm và lựa chọn thời gian qua. Vậy phương pháp nâng cung chân mày có giá bao nhiêu? Có đắt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!

Tại sao nên thực hiện nâng cung chân mày?

Bước qua độ tuổi trên 30, có rất nhiều chị em sẽ bắt đầu đối mặt với tình trạng lão hoá, và vùng mắt cũng không ngoại lệ. Da vùng mắt bắt đầu có hiện tượng chùng nhão, các cơ không còn săn chắc mất đi độ đàn hồi, da nhăn xuất hiện ngày càng nhiều, khiến đường cung mày trĩu nặng, chảy xệ.

Quá trình lão hoá khiến vùng cung mày chùng nhão, xê dịch khỏi vị trí ban đầu

Tình trạng này tuy không ảnh hưởng đến sức khoẻ, nhưng lại gây ra tác hại tiêu cực đến sắc diện của chị em. Vùng mắt lão hoá khiến khuôn mặt trở nên già nua, kém sắc, nhiều trường hợp sụp mí quá nhiều, che đi phần mí mắt, ảnh hưởng tầm nhìn của mắt.

Do đó, nếu bạn đang gặp phải tình trạng lão hoá vùng mắt, đường cung mày chảy xệ thì nên thực hiện kỹ thuật nâng cung chân mày để cải thiện tình trạng.

Nâng cung chân mày được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật nâng cung chân mày được thực hiện thông qua đường mổ theo viền đường chân mày, khéo léo xử lý đi phần da thừa và định hình lại khuôn mày mới. Thông qua kỹ thuật này, đường cung mày sẽ được nâng lên cao, giúp đôi mắt lấy lại sự trẻ trung, linh hoạt.

Nâng cung chân mày giúp bạn lấy lại đôi mắt tươi trẻ, tinh anh

Nâng cung chân mày là kỹ thuật thẩm mỹ hạn chế xâm lấn, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 – 45 phút. Trước khi thực hiện, bác sĩ  sẽ tiến hành gây tê vùng mắt, do đó, bạn sẽ không cảm thấy đau trong suốt quá trình phẫu thuật.

Sau nâng cung chân mày cần kiêng gì?

Nâng cung chân mày tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên, bạn chất của kỹ thuật này vẫn là những tác động vào phần mô da do đó, sau phẫu thuật vẫn sẽ xuất hiện 1 số biểu hiện: sưng tấy, bầm nhẹ, cảm giác ê đau.

Đây là những biểu hiện bình thường của cơ thể trước những tác động bên ngoài và sẽ nhanh chóng thuyên giảm và hồi phục nhanh chóng.

Thịt gà là thực phẩm gây hại cho vết thương và cần phải kiêng sau phẫu thuật

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất sau khi thực hiện nâng cung chân mày, thì việc chăm sóc rất là quan trọng. Do đó, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt những hướng dẫn chăm sóc từ bác sĩ và lưu ý những vấn đề sau đây:

• Vệ sinh vết thương sạch sẽ bằng nước muối sinh lý.
  • Giữ vết thương khô ráo, tránh tiếp xúc với nước để hạn chế nguy cơ nhiễm trùng.
  • Có thể kết hợp chườm lạnh để giảm sưng bầm nhanh chóng.
  • Bảo vệ mắt khỏi những tác động từ môi trường như: ánh sáng mặt trời, khói bụi.
  • Tuyệt đối không ăn những thực phẩm có hại cho vết thương hở như: rau muống, thịt bò, hải sản, nếp,… và những loại thức ăn có nguy cơ kích ứng cao.
  • Uống đủ nướng và bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể.
  • Không được tác động mạnh vào vùng mắt, không được trang điểm mắt.
  • Hạn chế xem tivi, màn hình điện thoại, màn hình vi tính,… để mắt được nghỉ ngơi và thư giãn.
  • Uống thuốc theo đúng chỉ định và tái khám đúng lịch hẹn.
  • Theo dõi sát quá trình hồi phục, nếu phát hiện dấu hiệu bất thường báo ngay với bác sĩ, không tự ý xử lý.

Chi phí nâng cung chân mày giá bao nhiêu?

Nâng cung chân mày giá bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của rất nhiều người đang quan tâm đến dịch vụ này.

Để đưa ra được mức giá chính xác cho dịch vụ nâng cung còn phù thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng khuyết điểm, phương pháp thực hiện, bác sĩ, trang thiết bị, quy trình,…. Do đó, giá mỗi nơi sẽ khác nhau, có sự chênh lệch nhất định.

Nếu bạn thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến thì chi phí sẽ cao hơn, nhưng sẽ đảm bảo về tính hiệu quả cũng như độ an toàn.

Giá cả và hiệu quả của nâng cung chân mày ở mỗi thẩm mỹ viện là khác nhau

Hiện nay, mức giá nâng cung chân mày tại các cơ sở thẩm mỹ có mức giá dao động trong khoảng 5-15 triệu đồng. Sau khi thực hiện nâng cung chân mày, nhiều chị em còn kết hợp thêm với kỹ thuật phun xăm chân mày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đây là mức giá đã bao gồm quá trình thăm khám, thực hiện và hậu phẫu. Do đó, khi tham khảo giá từ các địa chỉ thẩm mỹ, nên bạn hỏi rõ bảng giá chi tiết để tránh trường hợp phát sinh phụ phí.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp cho bạn có thêm được những kiến thức hữu ích về kỹ thuật nâng cung chân mày và giải đáp được thắc mắc nâng cung chân mày giá bao nhiêu tiền.