Môi trên dày hơn môi dưới nói lên điều gì về bạn?

Môi trên dày môi dưới mỏng là hình dáng môi đặc biệt, thể hiện nhiều điều về tướng số và vận mệnh của mỗi người. Vậy bạn đã biết ý nghĩa của dáng môi trên dày hơn môi dưới ở đàn ông và phụ nữ khác nhau như thế nào chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Hình dáng đôi môi nói lên điều gì?

Theo quan niệm về nhân tướng học, mỗi một hình dáng môi sẽ mang lại những ý nghĩa riêng, gắn bó với vận mệnh và cuộc đời mỗi người.

Dáng môi dày mọng

Những người sở hữu tướng môi dày thường là người sống chân thành, thẳng thắn và làm việc điềm tĩnh. Họ thường có xu hướng hành động theo cảm tính, sẵn sàng “xông pha” vì bạn bè. Do đó, đây là tuýp người có rất nhiều bạn bè tốt.

Dáng môi dày mọng nói lên điều gì?
Dáng môi dày mọng nói lên điều gì?

Hơn hết, họ cũng luôn trọng tình cảm nên được nhiều người quý mến, sẵn sàng giúp đỡ. Theo nhân tướng học, người có dáng môi dày mọng là người có vượng vận quý nhân, gặp khó khăn cũng dễ có người giúp đỡ.

Đặc biệt, họ là người rất có lộc đường ăn uống. Có thể nói, những người này hiếm khi nào phải lo chuyện “cơm ăn áo mặc”.

Lời khuyên dành cho những người thuộc tuýp này là nên hành động một cách quyết liệt hơn. Họ có rất nhiều ý tưởng nhưng lại dè dặt trong việc thực hiện hóa những ý tưởng đó.

Dáng đôi môi mỏng

Những người sở hữu dáng môi mỏng thường là người có tính cách khá lạnh lùng. Dù không cố ý song những người này thường toát ra vẻ khó gần, tính cách “sắt đá”.

Họ là một kiểu người có “cái đầu lạnh” và rất lý trí trong hành động. Tuy nhiên, sự thiếu thân thiện, hòa đồng sẽ khiến con đường thăng tiến của họ bị ảnh hưởng ít nhiều. Đây là điều mà người sở hữu tướng môi mỏng cần cải thiện để tốt hơn.

Theo nhân tướng học, những người sở hữu dáng môi trên dày hơn môi dưới thường được rất nhiều người quý mến. Họ thuộc tuýp người sẵn sàng hy sinh vì lợi ích của bạn bè, tập thể. Đồng thời, còn được yêu mến bởi sự phóng khoáng, tính tình trượng nghĩa.

Những người này thường không giỏi trong việc thể hiện cảm xúc của mình. Họ thiếu sự khéo léo và chỉ thể hiện qua hành động thay vì là lời nói.

Ngoài ra, trong tình yêu, họ cũng khá dễ bị đối phương hiểu nhầm. Còn trong công việc, vì không khéo ăn nói mà mất đi nhiều cơ hội tốt.

Dáng môi dưới dày hơn so với môi trên

Người sở hữu môi dưới dày hơn môi trên thường là những người sống rất tình cảm. Họ thường dễ chiếm được cảm tình của người khác. Và trong chuyện tình cảm, những người này lại khá đào hoa. Thế nhưng, nếu người này sở hữu phần môi trên quá mỏng, đó có thể là người dễ thay lòng đổi dạ.

Người có tướng môi dưới dày hơn môi trên thường khá may mắn, phúc phần tốt. Tuy nhiên, vì tính cách thiếu quyết đoán nên thường không tận dụng được hết cơ hội và dễ lùi bước khi gặp phải khó khăn.

Lời khuyên dành cho người sở hữu tướng môi này là hãy học cách kiềm chế cảm xúc của mình. Chúng ta không nên giải quyết mọi việc chỉ dựa vào cảm tính.

Dáng môi trên dày hơn môi dưới

Theo quan niệm về nhân tướng học, mỗi ngũ quan trên gương mặt sẽ mang những ý nghĩa riêng, gắn bó với vận mệnh, cuộc đời mỗi người, và khuôn môi cũng không ngoại lệ. Mỗi dáng môi sẽ có một ý nghĩa, nhìn vào người ta có thể đánh giá một phần về tính cách của người sở hữu.

Người sở hữu môi trên dày hơn môi dưới sẽ có cá tính giống nghệ sĩ
Người sở hữu môi trên dày hơn môi dưới sẽ có cá tính giống nghệ sĩ

Theo đó, trường hợp sở hữu môi trên dày hơn môi dưới thì người này sẽ có cá tính giống nghệ sĩ. Họ là người luôn yêu cuộc sống, yêu bản thân, có sự khác biệt và thể hiện “cái tôi lớn” trong mọi việc. Thường những trường hợp này luôn nghĩ bản thân là “trung tâm vũ trụ”, thể hiện rõ nét cá tính, phong cách và mong muốn được nhiều người chú ý.

Đặc biệt, những người có dáng môi này thì lại vô cùng coi trọng nghĩa khí. Tuy nhiên, họ lại không hẳn có tiếng nói trong các mối quan hệ. Nếu như môi trên quá dày, thì tính cách lại có chút cực đoan, hay mơ mộng và không thực tế.

Tướng số môi trên dày hơn môi dưới ở nam và nữ có gì khác nhau?

Tướng số dáng môi ở nam giới và nữ giới sẽ có những điểm khác biệt về tính cách, vận mệnh và tương lai. Trong đó:

Tướng số ở nữ giới

Phụ nữ có tướng môi trên dày là người có tính tình thân thiện, cởi mở, biết cách giao tiếp và xây dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh nên được nhiều người yêu thích.

Chính vì thế, trong cuộc sống, đặc biệt là công việc, họ luôn được quý nhân, bạn bè và đồng nghiệp giúp đỡ. Con đường sự nghiệp mở rộng, gặt hái được nhiều thành công.

Tuy nhiên, họ cũng là mẫu người rất khó bày tỏ cảm xúc cá nhân, thường dùng hành động để chứng minh, nên đôi khi gặp khó khăn trong việc giải tỏa cảm xúc, dễ rơi vào trạng thái bi quan, trầm cảm và đưa ra những quyết định sai lầm. .

Bên cạnh đó, cuộc sống gia đình của người phụ nữ có tướng môi này rất hạnh phúc, êm ấm, cuộc sống hôn nhân viên mãn.

nữ giới môi trên dày hơn môi dưới

Tướng số ở nam giới

Đối với đàn ông có dáng môi trên dày hơn môi dưới, miệng vuông chữ Tứ, sắc môi đỏ hồng thì đây là quý tướng, dễ dàng đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Nam giới cũng thường gặp phải tình trạng môi trên dày hơn
Nam giới cũng thường gặp phải tình trạng môi trên dày hơn

Đây là mẫu người đàn ông có tính trách nhiệm, nghiêm túc, biết suy nghĩ, biết đối nhân xử thế, các mối quan hệ xung quanh tốt đẹp sẽ là “đòn bẩy” giúp tương lai, sự nghiệp ngày càng phát triển.

Trong cuộc sống gia đình, họ là mẫu người rất chịu khó làm ăn, lo lắng và chăm sóc cho gia đình.

Bên cạnh đó, đàn ông có kiểu môi này và khóe miệng cong xuống, kết hợp với lông mày rậm là người có xu hướng cố chấp, trong mọi cuộc tranh cãi đều cố gắng giành phần thắng dù biết sẽ làm cho người khác bị tổn thương.

Có nên thẩm mỹ để khắc phục dáng môi trên dày hơn môi dưới không?

Xinh đẹp luôn là điều cô gái nào cũng mong muốn, tuy nhiên không phải ai khi sinh ra đã có được những đường nét hài hòa trên gương mặt. Có khá nhiều chị em khi sinh ra đã sở hữu phần môi trên có độ dày lớn hơn, cũng có người có môi dưới dày hơn môi trên…

Có nên thẩm mỹ để khắc phục dáng môi trên dày hơn môi dưới không?
Có nên thẩm mỹ để khắc phục dáng môi trên dày hơn môi dưới không?

Với những người có dáng môi như vậy, họ cho rằng đây thực sự là một khuyết điểm trên gương mặt, khiến gương mặt không cân đối. Cùng với đó, nhiều chuyên gia thẩm mỹ cũng đánh giá rằng, trong trường hợp môi trên nếu quá dày so với môi dưới hoặc ngược lại, đều sẽ làm cho hai môi thiếu sự cân đối và không được sắc nét.

Thực tế, khuyết điểm này không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của cơ thể, dáng môi có sự không cân đối thì cũng hoàn toàn là bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng về hình dáng môi kém sắc, bạn muốn thay đổi dáng môi hay khắc phục các khuyết điểm trên môi, bạn hoàn có thể lựa chọn những phương pháp can thiệp phù hợp.

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp cải thiện dáng môi mà màu môi như: phun xăm môi, tiêm filler tạo môi trái tim… Nếu bạn không biết mình nên áp dụng phương pháp nào để thực hiện, bạn hãy đến những trung tâm làm đẹp uy tín, trình bày rõ những mong muốn của mình để được tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất nhé!

Nên khắc phục môi trên dày hơn môi dưới như thế nào?

Như đã đề cập, nếu bạn sở hữu dáng môi trên có độ dày hơn môi dưới hay bất kỳ dáng môi mà bạn cảm thấy không cân đối với các đường nét. Hay bạn muốn thay đổi dáng môi để cuộc sống may mắn hơn, bạn hoàn toàn có thể can thiệp bởi nhiều phương pháp làm đẹp hiện đại.

 Thực tế, chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng môi trên dày hơn môi dưới bằng việc áp dụng nhiều phương pháp từ trang điểm đến thẩm mỹ, như:

Trang điểm cho môi

Trang điểm chính là “vũ khí” tạo nên nhan sắc tự nhiên mà mọi cô gái nên biết. Để giúp làn môi của mình trông cân đối hơn, bạn cần làm theo những bước sau:

– Kẻ viền môi: rất đơn giản, bạn hãy sử dụng một loại son bút chì có màu trùng với màu son bạn định đánh. Bắt đầu kẻ môi trên sát với viền môi. Còn với môi dưới, bạn hãy “ăn gian” vẽ đường viền lan ra ngoài sao cho cân đối với môi trên.

– Đánh son: Bạn dùng loại son thỏi hoặc son kem có màu tương đồng với chì kẻ môi và đánh toàn bộ phần môi bên trong. Có thể sử dụng thêm một chút son bóng ở giữa lòng môi để tạo sự căng mọng và quyến rũ cho bờ môi nhé!

Đánh son là một cách cải thiện làn môi mất cân đối
Đánh son là một cách cải thiện làn môi mất cân đối

Áp dụng các phương pháp thẩm mỹ môi

Với cách trang điểm trên sẽ khó khăn với một số bạn mới bắt đầu, mất thời gian và hiệu quả không lâu dài. Một giải pháp khắc phục ngay những điều đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi, cải thiện những khuyết điểm môi dày kém sắc bằng cách áp dụng các công nghệ thẫm mỹ hiện đại.

Khi áp dụng phương pháp này tình trạng môi trên dày hơn môi dưới sẽ được cải thiện vĩnh viễn không cần phải phẫu thuật nhiều lần. Các phương pháp chỉnh hình môi: tiêm filler chỉnh hình môi, phẫu thuật chỉnh hình môi.

Dưới sự phát triển không ngừng của lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay, các phướng pháp này đã trở thành một giải pháp làm đẹp mang tính hiệu quả cao, chỉ trong 30 – 45 phút, bạn đã có thể sở hữu nay một bờ môi xinh đẹp.

Thẩm mỹ môi để cải thiện tình trạng môi trên dày hơn môi dưới
Thẩm mỹ môi để cải thiện tình trạng môi trên dày hơn môi dưới

Quả thực, phẫu thuật môi sẽ là một phương pháp làm đẹp với nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn nên lựa chọn để có được bờ môi như ý. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn hãy thật sáng suốt tìm cho mình những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng. Tại đây, họ sẽ có hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo thực hiện tốt nhất.

Chắc hẳn tình trạng môi trên dày hơn môi dưới sẽ không còn khiến bạn phải tự ti với những giải pháp cải thiện được bài viết chia sẻ đúng không nào? Kiến thức Spa hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có được những khiến thức làm đẹp hữu ích. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (5 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận