banner-seoulspa
banner-seoulspa
Tướng số môi trên dày hơn môi dưới ở nữ giới

Môi trên dày hơn môi dưới nói lên điều gì về bạn?

Môi trên dày môi dưới mỏng là hình dáng môi đặc biệt, thể hiện nhiều điều về tướng số và vận mệnh của mỗi người. Vậy bạn đã biết ý nghĩa của dáng môi trên dày hơn môi dưới ở đàn ông và phụ nữ khác nhau như thế nào chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Hình dáng đôi môi nói lên điều gì?

Theo quan niệm về nhân tướng học, mỗi một hình dáng môi sẽ mang lại những ý nghĩa riêng, gắn bó với vận mệnh và cuộc đời mỗi người.

Dáng môi dày mọng

Dáng môi dày mọng nói lên điều gì?
Dáng môi dày mọng nói lên điều gì?

Những người sở hữu tướng môi dày thường là người sống chân thành, thẳng thắn và làm việc điềm tĩnh. Họ thường có xu hướng hành động theo cảm tính, sẵn sàng “xông pha” vì bạn bè. Do đó, đây là tuýp người có rất nhiều bạn bè tốt.

Hơn hết, họ cũng luôn trọng tình cảm nên được nhiều người quý mến, sẵn sàng giúp đỡ. Theo nhân tướng học, người có dáng môi dày mọng là người có vượng vận quý nhân, gặp khó khăn cũng dễ có người giúp đỡ.

Đặc biệt, họ là người rất có lộc đường ăn uống. Có thể nói, những người này hiếm khi nào phải lo chuyện “cơm ăn áo mặc”.

Lời khuyên dành cho những người thuộc tuýp này là nên hành động một cách quyết liệt hơn. Họ có rất nhiều ý tưởng nhưng lại dè dặt trong việc thực hiện hóa những ý tưởng đó.

Dáng đôi môi mỏng

Những người sở hữu dáng môi mỏng thường là người có tính cách khá lạnh lùng. Dù không cố ý song những người này thường toát ra vẻ khó gần, tính cách “sắt đá”.

Họ là một kiểu người có “cái đầu lạnh” và rất lý trí trong hành động. Tuy nhiên, sự thiếu thân thiện, hòa đồng sẽ khiến con đường thăng tiến của họ bị ảnh hưởng ít nhiều. Đây là điều mà người sở hữu tướng môi mỏng cần cải thiện để tốt hơn.

Dáng môi trên dày hơn môi dưới

Dáng môi trên dày hơn môi dưới

Theo nhân tướng học, những người sở hữu dáng môi trên dày hơn môi dưới thường được rất nhiều người quý mến. Họ thuộc tuýp người sẵn sàng hy sinh vì lợi ích của bạn bè, tập thể. Đồng thời, còn được yêu mến bởi sự phóng khoáng, tính tình trượng nghĩa.

Những người này thường không giỏi trong việc thể hiện cảm xúc của mình. Họ thiếu sự khéo léo và chỉ thể hiện qua hành động thay vì là lời nói.

Ngoài ra, trong tình yêu, họ cũng khá dễ bị đối phương hiểu nhầm. Còn trong công việc, vì không khéo ăn nói mà mất đi nhiều cơ hội tốt.

Dáng môi dưới dày hơn so với môi trên

Người sở hữu môi dưới dày hơn môi trên thường là những người sống rất tình cảm. Họ thường dễ chiếm được cảm tình của người khác. Và trong chuyện tình cảm, những người này lại khá đào hoa. Thế nhưng, nếu người này sở hữu phần môi trên quá mỏng, đó có thể là người dễ thay lòng đổi dạ.

Người có tướng môi dưới dày hơn môi trên thường khá may mắn, phúc phần tốt. Tuy nhiên, vì tính cách thiếu quyết đoán nên thường không tận dụng được hết cơ hội và dễ lùi bước khi gặp phải khó khăn.

Lời khuyên dành cho người sở hữu tướng môi này là hãy học cách kiềm chế cảm xúc của mình. Chúng ta không nên giải quyết mọi việc chỉ dựa vào cảm tính.

Tướng số môi trên dày hơn môi dưới ở nam và nữ có gì khác nhau?

Tướng số dáng môi ở nam giới và nữ giới sẽ có những điểm khác biệt về tính cách, vận mệnh và tương lai. Trong đó:

Tướng số môi trên dày hơn môi dưới ở nữ giới

Tướng số môi ở nữ giới
Tướng số môi ở nữ giới

Phụ nữ có tướng môi trên dày là người có tính tình thân thiện, cởi mở, biết cách giao tiếp và xây dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh nên được nhiều người yêu thích.

Chính vì thế, trong cuộc sống, đặc biệt là công việc, họ luôn được quý nhân, bạn bè và đồng nghiệp giúp đỡ. Con đường sự nghiệp mở rộng, gặt hái được nhiều thành công.

Tuy nhiên, họ cũng là mẫu người rất khó bày tỏ cảm xúc cá nhân, thường dùng hành động để chứng minh, nên đôi khi gặp khó khăn trong việc giải tỏa cảm xúc, dễ rơi vào trạng thái bi quan, trầm cảm và đưa ra những quyết định sai lầm. .

Bên cạnh đó, cuộc sống gia đình của người phụ nữ có tướng môi này rất hạnh phúc, êm ấm, cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Tướng số môi trên dày hơn môi dưới nam giới

Tướng số môi ở nam giới
Tướng số môi ở nam giới

Đối với đàn ông có dáng môi trên dày hơn môi dưới, miệng vuông chữ Tứ, sắc môi đỏ hồng thì đây là quý tướng, dễ dàng đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Đây là mẫu người đàn ông có tính trách nhiệm, nghiêm túc, biết suy nghĩ, biết đối nhân xử thế, các mối quan hệ xung quanh tốt đẹp sẽ là “đòn bẩy” giúp tương lai, sự nghiệp  ngày càng phát triển.

Trong cuộc sống gia đình, họ là mẫu người rất chịu khó làm ăn, lo lắng và chăm sóc cho gia đình.

Bên cạnh đó, đàn ông có kiểu môi này và khóe miệng cong xuống, kết hợp với lông mày rậm là người có xu hướng cố chấp, trong mọi cuộc tranh cãi đều cố gắng giành phần thắng dù biết sẽ làm cho người khác bị tổn thương.

Bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về hình dáng đôi môi nói lên điều gì, cũng như giải đáp thắc mắc tướng số môi trên dày hơn môi dưới ở nam và nữ có gì khác biệt. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho riêng mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận