Những điều nên biết về phương pháp lấy mỡ bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt được đánh giá là phương pháp hợp lý và an toàn để xử lý phần bọng mắt có nhiều khuyết điểm. Tuy nhiên trước khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt thì bạn cần phải nắm bắt nhiều vấn đề liên quan. Tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ những thông tin quan trọng!

Chi phí lấy mỡ bọng mắt

Hiện nay, chi phí lấy mỡ bọng mắt tại mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau. Mức chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trang thiết bị, cơ sở vật chất, kỹ thuật áp dụng, trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như tình trạng bọng mắt phức tạp của từng khách hàng.

đôi mắt trẻ trung, xinh đẹp
Có nhiều mức chi phí khác nhau để có được đôi mắt trẻ trung, xinh đẹp

Thông thường, ở các spa nhỏ lẻ hay các cơ sở thẩm mỹ tự phát, dịch vụ lấy mỡ bọng mắt có thể có chi phí rất rẻ, chỉ rơi vào khoảng chưa tới 2 triệu đồng cho một lần thực hiện. Tuy nhiên, giá rẻ cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro do chất lượng dịch vụ kém và kỹ thuật viên thực hiện không có chuyên môn, tay nghề.

Ngược lại, ở các thẩm mỹ viện lớn, mức chi phí lấy mỡ bọng mắt thường có giá niêm yết trong khoảng 7 – 12 triệu đồng, cũng có nơi có giá khá cao tới gần 20 triệu đồng tùy thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc sau thẩm mỹ. Chỉ với thời gian 30 – 60 phút cho một lần thực hiện duy nhất, chúng ta đã có thể giải quyết triệt để tình trạng bọng mắt đáng ghét. Bạn cũng có thể canh những chương trình giảm giá, khuyến mại của cơ sở làm đẹp để vừa tối ưu chi phí vừa có được hiệu quả làm đẹp an toàn, yên tâm.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt?

Lấy mỡ bọng mắt là một kỹ thuật đơn giản và hiện đang có khá nhiều cơ sở làm đẹp cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo hiệu quả và tính an toàn khi thực hiện

Viện thẩm mỹ Seoul Center tự hào là một địa điểm đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ lấy mỡ bọng mắt bằng kỹ thuật nội soi hiện đại. Đây là kỹ thuật hiện đại, không gây tổn thương cho mắt, đồng thời có tính thẩm mỹ rất cao

Lấy mỡ bọng mắt tại SeoulSpa
Lấy mỡ bọng mắt tại Seoul Center

Đến với Seoul Center, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình, các bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm cao và được thực hiện với quy trình tiêu chuẩn được Bộ Y tế công nhận về độ an toàn. Thêm vào đó, Seoul Center thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi, bạn có thể theo dõi và tìm hiểu để có thể có được đôi mắt xinh đẹp mà vẫn tối ưu chi phí

Lấy mỡ bọng mắt là nhu cầu làm đẹp và trẻ hóa của không chỉ chị em phụ nữ mà còn của các cánh mày râu. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm và lựa chọn cho mình địa chỉ đáng tin cậy để lấy lại vẻ đẹp trẻ trung, duyên dáng cho đôi mắt.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận