Kinh nghiệm học nghề spa dành cho người mới bắt đầu

Bạn muốn học nghề spa nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn thắc mắc thu nhập của nghề spa có tốt không? Cơ hội việc làm như thế nào? Giữa rất nhiều trung tâm dạy nghề, bạn không biết phải chọn nơi nào uy tín để đảm bảo chất lượng đầu ra? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo những kinh nghiệm học nghề spa ở bài viết sau đây.

Điều kiện học nghề spa

Nhiều người cho rằng, học spa chủ yếu là học về kỹ thuật nên không cần bằng cấp. Trên thực tế, học spa bao gồm tất cả các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm liên quan đến chăm sóc da. Trong đó, có các kiến thức về phân loại da và cách đọc hiểu những thành phần chủ yếu trong các loại mỹ phẩm. Do đó, học viên cần có trình độ văn hóa nhất định.

Theo kinh nghiệm học nghề spa của những người đi trước, hầu hết các trung tâm dạy nghề hiện nay đều yêu cầu tối thiểu học viên phải tốt nghiệp trung học cơ sở. Một số nơi gắt gao ở khâu xét tuyển hơn thì có thể yêu cầu bằng trung học phổ thông. Tuy nhiên, trường hợp này rất ít.

Chịu được áp lực công việc lớn là điều kiện khi học nghề spa
Chịu được áp lực công việc lớn là điều kiện khi học nghề spa

Về bản chất, spa là một ngành dịch vụ, thế nên đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ, chịu khó để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của nhiều khách hàng với tính cách khác nhau. Hơn nữa, công việc spa cũng rất áp lực khi đòi hỏi bạn phải làm việc với cường độ cao trong nhiều giờ. Vì vậy, nó cũng đòi hỏi một tinh thần vững vàng và sức khỏe tốt.

Học nghề spa ở đâu thì tốt?

Hiện nay, Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy là địa chỉ dạy nghề spa uy tín, chất lượng hàng đầu. Một số ưu điểm khi học tại Trường Seoul Academy như sau:

Quy tụ đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề spa nói riêng, thẩm mỹ nói chung.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp 2 bằng có giá trị toàn quốc, trong đó có 1 bằng do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp, giúp bạn tự tin xin việc ở bất kỳ đâu.

Trường Seoul Academy là nơi đào tạo nghề spa uy tín hàng đầu hiện nay
Trường Seoul Academy là nơi đào tạo nghề spa uy tín hàng đầu hiện nay

Những học viên tốt nghiệp loại khá giỏi sẽ được giữ lại làm việc tại Seoul Spa – Hệ thống 45 Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam với mức thu nhập hấp dẫn và chế độ đãi ngộ rất tốt.

Luôn có những chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn. Nhằm hỗ trợ cho những học viên đam mê nghề spa nhưng không đủ điều kiện kinh tế, Seoul Academy triển khai chương trình Học spa trả góp học phí 0% lãi suất. Đồng thời, Trường còn cấp Học bổng Đồng hành ước mơ với giá trị mỗi suất lên đến 10 triệu đồng.

Trên đây là những kinh nghiệm học nghề spa. Hy vọng bạn sẽ sớm thành công trên con đường mình đã chọn.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận