Những nơi học trang điểm Đà Nẵng đảm bảo chuẩn chất lượng

Học trang điểm Đà Nẵng ở đâu luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất? Khi trang điểm đang dần trở thành một trong những kỹ năng “bỏ túi” của phụ nữ hiện nay, thì trường học makeup chuyên nghiệp đang là nơi mà nhiều học viên đang tìm kiếm. Hãy theo dõi một số địa chỉ học makeup ở Đà Nẵng dưới đây để tìm được cho mình một khóa học nâng cao tay nghề phù hợp, bạn nhé!

Seoul Academy – Trung tâm dạy học trang điểm Đà Nẵng tầm cỡ quốc tế

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy được xem là một địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt ở lĩnh vực dạy trang điểm, trường luôn tự tin về đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm về makeup cũng như có đầy đủ kỹ năng sư phạm. Nếu đang muốn tìm một địa điểm học trang điểm Đà Nẵng tốt và đảm bảo chất lượng, Seoul Academy là cái tên không thể bỏ qua.

Khi đến với trung tâm, học viên sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình về các khóa học từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Những người được trang bị đầy đủ kiến thức, tận tâm, hiểu được tâm lý từng khách hàng. Trường sở hữu không gian học tập và thực hành hiện đại, đúng chuẩn so với các trung tâm lớn trên thế giới. Đồng thời, nơi đây còn được xây dựng hệ thống ký túc xá thoáng mát, đầy đủ sự tiện nghi. Nhờ đó, những người ở xa sẽ an tâm hơn trong suốt quá trình theo học.

Học trang điểm Đà Nẵng với trung tâm Seoul Academy

Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp mỗi học viên sẽ nhận được bằng tốt nghiệp đi kèm chứng chỉ hành nghề cấp bởi nhà trường và Bộ Y Tế. Đây là một lợi thế để dễ dàng xin việc ở những salon trang điểm nổi tiếng trên toàn quốc. Ngoài ra, những ai chăm chỉ với tay nghề cao có thể được nhận vào làm ở hệ thống Seoul Spa trải khắp đất nước.

Thắc mắc xin liên hệ:

• Địa chỉ: 266 Nguyễn Tri Phương, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
  • Hotline: 1800 0084

Joy Makeup & Beauty – Nơi học trang điểm vô cùng uy tín ở Tp.Đà Nẵng

Bất kỳ một người phụ nữ nào cũng muốn gương mặt mình trông ấn tượng và xinh xắn hơn khi xuất hiện nơi đông người. Thế nên, việc nắm vững kỹ năng trang điểm sẽ là một lợi thế to lớn khi muốn thay đổi diện mạo của mình. Nắm bắt được nhu cầu sở hữu những kỹ năng makeup chuyên nghiệp của các nàng, Joy Makeup & Beauty đã đưa ra thị trường những khóa học trang điểm đảm bảo được chất lượng đầu ra.

Joy là trung tâm dạy học trang điểm Đà Nẵng nổi tiếng xa gần

Nơi đây được mệnh danh là một địa chỉ vô cùng chất lượng để học trang điểm Đà Nẵng. Bởi trung tâm có đội ngũ chuyên viên đứng lớp có nhiều kinh nghiệm thực tế, cùng bằng cấp được cấp bởi các nước nổi tiếng về makeup trên thế giới. Không gian học tập của trung tâm vô cùng hiện đại, có đầy đủ những công cụ học tập cần thiết, tạo cảm giác thoải mái nhất cho học viên khi tham gia học tập.

Tìm hiểu khóa học makeup chuyên nghiệp ở Đà Nẵng tại:

• Trung tâm: 253 đường Nguyễn Chí Thanh, Thành Phố Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0943.269.992

Mai Wedding – Địa chỉ học makeup ở Đà Nẵng có nhiều học viên chất lượng

Tại Đà Nẵng, Mai Wedding được rất nhiều người biết đến như là một trung tâm đào tạo trang điểm có chất lượng đầu ra vô cùng tốt. Khi theo học, mỗi người sẽ được hỗ trợ định hình một phong cách trang điểm riêng biệt. Học trang điểm Đà Nẵng tại Mai Wedding, học viên sẽ được đào tạo tất cả những kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao. Nhanh chóng có được tay nghề vững chắc để phục vụ cho khách hàng tại các salon lớn.

Lễ tốt nghiệp khóa học trang điểm chuyên nghiệp ở Đà Nẵng tại Mai Wedding

Mai Wedding có những khóa học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành xuyên suốt. Học viên có nhiều cơ hội để trải nghiệm thực tế và nâng cao tay nghề một cách nhanh chóng.

Đăng ký khóa học makeup với Mai Wedding tại:

• Địa chỉ: 05 Nguyễn Văn Linh, Thành phố Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363.555.556 – 02363.555.559

HongKong Wedding – dạy học trang điểm chuyên nghiệp ở Đà Nẵng

Đây là một cái tên thường xuyên đứng đầu trong top tìm kiếm những địa chỉ học trang điểm Đà Nẵng trên các trang mạng làm đẹp. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong việc đào tạo chuyên viên makeup chuyên nghiệp. Trung tâm luôn đưa ra nhiều khóa học với các khung giờ khác nhau để mọi người có thể thoải mái lựa chọn thời gian học phù hợp với bản thân.

Học trang điểm chuyên nghiệp ở Đà Nẵng tại HongKong Wedding

Không gian phòng học được đầy đủ tất cả các trang bị cần thiết, thoải mái sử dụng để học tập và thực hành. Giảng viên sẽ chỉ dạy tận tay từng học viên, nhằm nhanh chóng nâng cao kiến thức cần có về việc makeup cho khách hàng. Bên cạnh đó, người kết quả học tập tốt còn được cử đi tham gia các cuộc thi tầm cỡ quốc gia, quốc tế để có thể học hỏi thêm kinh nghiệm từ những bậc đàn anh, đàn chị.

Thông tin khóa học tại HongKong Wedding có thể liên hệ:

• Địa chỉ: 279 Đường Phan Châu Trinh, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363.777.778 – 02363.997.999

Lời kết

Hãy tham khảo và tìm hiểu những địa chỉ học trang điểm Đà Nẵng ở bài viết trên để có thể lựa chọn một khóa học chất lượng cho bản thân mình. Lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng sẽ là bệ phóng giúp tài năng của học viên được bay cao bay xa hơn.