banner thang 6
banner thang 6 MB

Mách bạn địa chỉ học spa ở Tiền Giang chất lượng

Nghề spa có thời gian học không dài và không quá lo về vấn đề việc làm khi tốt nghiệp nên được nhiều người chọn học. Ngày nay, nhu cầu học spa không chỉ có ở các thành phố lớn mà còn có ở nhiều tỉnh thành khác. Các bạn trẻ ở Tiền Giang cũng muốn tìm cho mình một địa chỉ học spa uy tín, chất lượng. Một số địa chỉ học spa ở Tiền Giang sẽ giúp các bạn tìm được cho mình một nơi học chất lượng.

Trường thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Seoul Academy là một trong các hệ thống dạy nghề nổi tiếng trên toàn quốc. Ngôi trường này được xây dựng theo chuẩn quốc tế với chất lượng nổi bật. Với số lượng học viên đông đảo, Seoul Academy đã khẳng định được vị thế là một địa chỉ học spa ở Tiền Giang chất lượng.

Seoul Academy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực làm đẹp. Đơn vị này đầu tư để biên soạn giáo trình sao cho khoa học và hợp lý. Đồng thời, đội ngũ giảng viên cũng có nhiều năm kinh nghiệm khi giảng dạy cho học viên. Chính vì thế, học viên có thể yên tâm với chất lượng đào tạo đến từ Seoul Academy.

Seoul Academy là địa chỉ học spa chất lượng
Seoul Academy là địa chỉ học spa chất lượng

Đến với Seoul Academy, bạn sẽ được học một khóa học với đầy đủ kiến thức về spa. Chương trình học tại đây gồm các khóa học chăm sóc da cơ bản đến nâng cao, khóa học spa cấp tốc, khóa học về công nghệ dùng trong spa. Seoul luôn cố gắng để cập nhật nội dung hiện đại để học viên nâng cao được kiến thức, tầm nhìn của mình.

Ngoài ra, Seoul Academy sẽ đánh giá học viên sau những chương trình học quan trọng. Cùng với đó, với phương pháp cầm tay chỉ việc, học viên sẽ phát triển tay nghề vượt bậc sau khóa học. Chính những điều này giúp cho học viên theo học Seoul ngày càng nhiều và khẳng định được thương hiệu của đơn vị này. Liên hệ tại Seoul Spa địa chỉ 267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang.

Beauty de siam

Với nhiều chị em yêu làm đẹp tại Tiền Giang, Beauty de siam không còn là một spa xa lạ. Một số chị em đến với spa này để làm đẹp nhưng một số khác lại đến để học nghề. Beauty de siam là một trong những đơn vị học spa ở Tiền Giang có chất lượng tốt.

Chương trình học tại Beauty de siam bao gồm những phương pháp làm đẹp đến từ Thái Lan. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng liên tục cập nhật những xu hướng làm đẹp trên thế giới trong chương trình giảng dạy của mình.

Ngoài ra, hệ thống vật chất, cơ sở hạ tầng tại Beauty de siam hiện đại và tiên tiến. Cơ sở vật chất tốt giúp cho quá trình học tập tại Beauty de siam được tốt hơn. Nhờ vậy, học viên có thể tiếp nhận được môi trường học tập hiện đại và năng động tại đây.

Môi trường học tập tại Beauty de siam rất năng động
Môi trường học tập tại Beauty de siam rất năng động

Học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại Beauty de siam mà không cần phải tìm ở nơi khác. Nếu học viên quan tâm thì có thể đến Beauty de siam với địa chỉ 69 – 71 Nguyễn Công Bình, xã Trung An, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Queen Spa

Một trong những spa có nhận đào tạo học viên trên đại bàn tỉnh Tiền Giang là Queen Spa. Đây là một trong những địa chỉ học spa ở Tiền Giang được nhiều bạn trẻ theo học.

Các khóa học tại Queen Spa tập trung chính vào những tiết học thực hành. Học viên sẽ được sắp xếp 70% là các tiết học thực hành, 30% còn lại là học lý thuyết. Nhờ sự xen kẽ về lý thuyết và thực hành trong giảng dạy giúp cho học viên có tay nghề vững hơn khi tốt nghiệp.

Bạn có thể theo học tại Queen Spa
Bạn có thể theo học tại Queen Spa

Queen Spa xây dựng một đội ngũ giảng viên với nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Đồng thời, học viên sẽ được thực hành trực tiếp những kiến thức đã học với người thật. Do vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đầu ra tại Queen Spa.

Môi trường học tập tại Queen Spa rất năng động và chuyên nghiệp. Đơn vị này cố gắng đưa các khóa học về kỹ năng mềm vào giảng dạy. Từ đó, học viên có thể tự tin giao tiếp với khách hàng khi đi làm cũng như giải quyết được tình huống thực tế. Bạn có thể đến Queen Spa tại địa chỉ 95 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Như vậy, có nhiều địa chỉ học spa ở Tiền Giang uy tín và chất lượng. Những địa chỉ học này đều có ưu điểm riêng của mình. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình một địa điểm phù hợp nhất.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận