chuong trinh thang 5

Gợi ý 4 địa chỉ học spa ở Tây Ninh uy tín, chất lượng

Ngày nay, nghề spa được đánh giá là một trong những ngành nghề đang hot hiện nay. Nhiều bạn trẻ lựa chọn ngành nghề này với hy vọng có thể tự phát triển sự nghiệp trong tương lai. Ở Tây Ninh, nhiều bạn trẻ muốn tới các thành phố lớn như Hồ Chí Minh nhưng cũng có một số bạn muốn ở nhà. Do vậy, vì nhu cầu học Spa ở Tây Ninh tăng cao mà có nhiều địa chỉ ra đời để phục vụ cho học viên.

Học viện Seoul Academy

Học viện Seoul Academy hay còn được gọi là Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy. Đây là một trong những địa điểm học spa ở Tây Ninh uy tín và có chất lượng cực cao.

Seoul Academy là hệ thống có chi nhánh trải dài ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Số lượng học viên theo học tại Seoul cực kỳ đông đảo nên bạn có thể yên tâm khi theo học tại đây.

Học viện Seoul Academy là một địa học spa uy tín
Học viện Seoul Academy là một địa học spa uy tín

Giáo trình tại Seoul Academy được biên soạn bởi những giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp. Đồng thời, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy sẽ giúp bạn tiếp cận được với kiến thức trong sách vở và thực tế. Nhờ vậy mà học viên có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Trường Đào tạo Seoul Academy còn đầu tư rất nhiều trong cơ sở vật chất hạ tầng. Trang thiết bị để dạy học được chuẩn bị rất đầy đủ. Cùng với đó, tiết lý thuyết và thực hành được sắp xếp xen kẽ nhau giúp cho học viên nắm vững được kiến thức hơn.

Học viên sau khi tốt nghiệp tại Seoul Academy có thể tự tìm việc hoặc làm việc tại hệ thống Seoul Spa. Mức học phí cho một khóa học spa tại Seoul cũng không quá cao.

Do vậy, Seoul Academy là một trong những địa chỉ học spa ở Tây Ninh được nhiều học viên lựa chọn. Bạn có thể liên hệ học nghề thông qua Seoul Spa tại địa chỉ Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Diệp Thảo Spa

Ngoài Seoul Academy thì Diệp Thảo Spa cũng là một trong các địa chỉ học spa ở Tây Ninh chất lượng. Diệp Thảo Spa được đông đảo người dân Tân Ninh tin tưởng về dịch vụ được cung cấp tại đây. Nhờ vậy mà khi đơn vị này tiếp tục mở rộng sang mảng đào tạo học viên thì được nhiều người theo học.

Học viên sau khi tốt nghiệp tại Diệp Thảo Spa có thể làm việc trực tiếp tại nơi đây. Ngoài ra, những kỹ năng được đào tạo tại Diệp Thảo sẽ giúp học viên tự thành lập spa riêng. Do vậy, học viên có thể yên tâm khi theo học spa tại Diệp Thảo.

Diệp Thảo Spa là địa chỉ học spa uy tín tại Tây Ninh
Diệp Thảo Spa là địa chỉ học spa uy tín tại Tây Ninh

Bên cạnh đó, Diệp Thảo xây dựng chương trình học cực kỳ khoa học cho học viên. Học viên sẽ được học xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành. Đồng thời, các tiết học thực hành luôn có giảng viên hướng dẫn để kịp thời khắc phục những sai sót. Do đó, học viên tốt nghiệp tại Diệp Thảo có tay nghề chắc và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Địa chỉ của Diệp Thảo Spa là số 730 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 3, Thành phố Tây Ninh.

Kim Spa Tây Ninh

Kim Spa Tây Ninh là một trong những spa lớn tại Tây Ninh với các dịch vụ đa dạng. Đơn vị này cũng đào tạo nghề thẩm mỹ viện và là địa chỉ học spa ở Tây Ninh được nhiều người lựa chọn.

Khi học viên theo học tại Kim Spa Tây Ninh, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức từ cơ bản và nâng cao về nghề spa. Đồng thời, những giờ thực hành bổ ích sẽ nâng cao tay nghề của học viên hơn. Do vậy, học viên rất yêu thích khi theo học tại Kim Spa Tây Ninh.

Kim Spa Tây Ninh có chất lượng đào tạo rất tốt
Kim Spa Tây Ninh có chất lượng đào tạo rất tốt

Những kiến thức tại Kim Spa được truyền đạt rất khoa học để học viên tiếp thu tốt hơn. Ngoài ra, chi phí cho một khóa học tại Kim Spa không cao. Do vậy, học phí phù hợp với túi tiền là một điểm cộng cho Kim Spa Tây Ninh. Học viên muốn đăng ký hoặc theo học thì có thể đến địa chỉ 1023 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Hiệp Ninh, Thành phố Tây Ninh.

Học viện thẩm mỹ Newgem

Học viện thẩm mỹ Newgem là một trong những địa chỉ học spa ở Tây Ninh có chất lượng tốt và uy tín. Học viện này có chi nhánh ở cả Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 1000 học viên theo học mỗi năm, học viện này đã chứng minh được chất lượng dịch vụ của mình.

Học viên sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp. Những trang thiết bị tại Newgem được đầu tư để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho học viên. Ngoài ra, giá cả học phí tại Newgem cũng ở mức cạnh tranh với thị trường giảng dạy tại Tây Ninh.

Học viện thẩm mỹ Newgem cung cấp cho học viên môi trường học tốt
Học viện thẩm mỹ Newgem cung cấp cho học viên môi trường học tốt

Đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề cùng với sự tận tình trong giảng dạy đã tạo nên danh tiếng cực tốt cho học viện Newgem. Do vậy, nếu bạn đang muốn học spa ở Tây Ninh thì Newgem là một trong những địa điểm uy tín và chất lượng. Địa chỉ của học viện thẩm mỹ Newgem là PG1-6 Trương Tùng Quân, phường 3, Thành phố Tây Ninh.

Có nhiều địa chỉ học spa ở Tây Ninh uy tín và chất lượng tốt. Mỗi cơ sở đều có những ưu điểm nổi bật riêng. Bạn có thể tham khảo những địa chỉ trên để chọn cho mình một nơi vừa ý và có chất lượng tốt.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mời đánh giá

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận