Gợi ý địa điểm học Spa ở Cần Thơ cực uy tín hàng đầu

Trong những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng tăng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chính vì vậy, có rất nhiều người muốn học ngành Spa để có kinh nghiệm làm việc sau này. Các học viện Spa cũng được mở khắp toàn quốc, cùng tìm hiểu địa điểm học Spa ở Cần Thơ nhé!

học Spa ở Cần Thơ
Spa là một ngành nghề đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và theo học

Gợi ý 2 học viện dạy học Spa ở Cần Thơ cực kỳ chất lượng

Có nhiều bạn muốn học Spa nhưng lại lo lắng và không biết liệu những học viện Spa có ở tỉnh thành của mình không. Nhiều người có suy nghĩ rằng những địa điểm dạy học Spa sẽ chỉ có ở thành phố lớn. Đây là nỗi lo mọi người nên gạt bỏ ngay vì hiện nay những học viện đã được mở rộng toàn quốc. Hãy cùng tìm hiểu ngay những học viện huy tín dạy học Spa ở Cần Thơ nhé!

1. Seoul Academy – học viện độ uy tín thuộc top đầu

Nếu nói đến những địa điểm học Spa uy tín, bạn không thể nào bỏ qua học viện Seoul Academy. Đây là cơ sở đào tạo đứng đầu toàn quốc có đến 45 chi nhánh trên toàn quốc. Các khóa học khá đa dạng và phù hợp với nhu cầu của tất cả học viên.

Đến với Seoul Academy, học viên sẽ được tiếp xúc với những loại máy móc hiện đại nhất. Ngoài ra, các loại máy này được cập nhật liên tục để giúp học viên có thể hiểu và áp dụng ngay trong thực tế khi hoàn tất chương trình học. Nhờ vậy, khi hoàn tất khóa học, các học viên sẽ có đủ tự tin về kinh nghiệm cũng như kiến thức của bản thân.

Đội ngũ giảng viên của Seoul Academy cũng là những người có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm. Không những có chuyên môn cao mà phương pháp giảng dạy của họ cũng rất tận tình.

Ngoài ra, tùy vào năng lực và khả năng của bạn, họ còn có thể thay đổi phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp. Nhờ với phương pháp giảng dạy đó, bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức theo cách nhanh nhất. Bạn có thể thực hiện đóng học phí bằng cách chia nhỏ ra để giảm áp lực tài chính. Bên cạnh đó, Seoul Academy luôn có ưu đãi cho các học viên khó khăn.

Nếu bạn yêu thích và muốn tìm hiểu thêm về ngành chăm sóc sắc đẹp, hãy mau đăng ký tại Seoul Academy. Địa chỉ: 329 Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Theo học tại Seoul Academy, bạn sẽ nhận được rất nhiều kiến thức về làm đẹp
Theo học tại Seoul Academy, bạn sẽ nhận được rất nhiều kiến thức về làm đẹp

2. Angel Beauty Spa

Angel Beauty Spa là một cái tên khác mà bạn cũng không thể bỏ qua nếu muốn tìm nơi học Spa ở Cần Thơ. Cho đến hiện tại, học viện này đã tích lũy được hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy. Do đó, có thể thấy Angel Beauty Spa rất tự tin để truyền đạt kinh nghiệm chăm sóc và làm đẹp.

Tại đây, chương trình học tập mà bạn tham gia là theo phong cách “vừa học vừa làm”. Bạn sẽ được rèn luyện tay nghề song song với lý thuyết để có thể hiểu bài nhanh hơn. Hơn nữa, họ còn cam kết rằng sẽ đào tạo học viên cho đến khi thành thạo kinh nghiệm làm việc. Trong quá trình đào tạo thêm, học viên không cần lo lắng vấn đề phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Các giảng viên tại đây đều là những người có kinh nghiệm và là “sư phụ” của ngành Spa. Giáo trình học tập sẽ do chính những người thầy này biên soạn và truyền đạt cho học viên.

Ngoài ra, mức học phí ở đây rất phải chăng, các bạn không có điều kiện cũng có thể theo học. Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được học viện hỗ trợ việc làm ngay tại Angel Beauty Spa hoặc đơn vị liên kết khác. Hãy đến và đăng ký với Angel Beauty Spa tại 131 Trần Văn Khéo, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Sau khi học tại Angel Beauty Spa, bạn sẽ được hỗ trợ 100% việc làm
Sau khi học tại Angel Beauty Spa, bạn sẽ được hỗ trợ 100% việc làm

Những lợi ích khi học nghề Spa

Hiện nay, đời sống xã hội của mọi người đều được cải thiện, do đó nhu cầu chăm chút cho bản thân cũng tăng đáng kể. Vì đã nắm bắt được tình hình, có rất nhiều chi nhánh Spa được mở lên khắp cả nước. Điều này đồng nghĩa với việc cần phải có nhiều nhân lực, vậy nên học Spa là một quyết định rất đúng đắn.

Như vậy, lợi ích đầu tiên khi học Spa là bạn sẽ có công việc và có được thu nhập tốt. Có nhiều người chứng minh nguồn thu của Spa rất ổn định và thậm chí có thể giúp bạn thành công.

Mức học phí để học nghề Spa

Bất kể là theo học một ngành nghề gì, chắc hẳn mọi người đều thắc mắc về mức học phí. Tùy vào ngành nghề và những khóa học bạn chọn mà chúng sẽ ở các mức giá khác nhau.

Đối với ngành Spa, học phí sẽ giao động khoảng 3 – 5 triệu cho khóa cơ bản và 10 – 20 triệu cho khóa nâng cao. Ngoài ra, mức học phí của một khóa học còn phụ thuộc theo từng đơn vị giảng dạy khác nhau.

Theo các chuyên gia, để trở thành một chuyên viên Spa chuyên nghiệp thì bạn nên đăng ký trọn gói. Các trung tâm thường cung cấp học phí trọn gói với ưu đãi nhất định, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Không chỉ vậy, chắc chắn bạn cần nâng cao tay nghề với các lớp nâng cao. Do đó, hãy đăng ký ngay từ đầu để tiết kiệm chi phí.

Spa là một trong những ngành nghề có mức thu nhập cao nhất hiện nay
Spa là một trong những ngành nghề có mức thu nhập cao nhất hiện nay

Sau quá trình tìm hiểu, hẳn bạn đã biết được những lợi ích tuyệt vời của việc học ngành Spa. Hãy đến ngay một điểm dạy học Spa ở Cần Thơ để tiếp thu kinh nghiệm và tăng thu nhập cho bản thân sau này nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận