Top 4 Địa chỉ học Spa ở Buôn Mê Thuột chất lượng

Với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu ăn mặc ở đi lại và làm đẹp của con người tăng lên đáng kể. Chính vì thế, spa được xem là một ngành “hot” và có nhiều bạn trẻ theo học. Bên cạnh các thành phố lớn thì một số bạn muốn học tại nhà, cụ thể là Buôn Mê Thuột. Khi đó, những cơ sở học spa ở Buôn Mê Thuột chất lượng sẽ giúp bạn chọn được cho mình một nơi phù hợp.

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy

Khi nhắc đến một địa chỉ học spa ở Buôn Mê Thuột thì không thể bỏ qua Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy. Đây là một trong những đơn vị có nhiều năm trong nghề về việc đào tạo ngành spa. Đến nay, Seoul Academy có một hệ thống các trường giảng dạy ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Đồng thời, số lượng học viên đã và đang học tại Seoul cũng lên tới con số hàng nghìn người.

Seoul Academy dạy học spa ở Buôn Mê Thuột
Seoul Academy là một địa chỉ học spa chất lượng

Trong khóa học Spa tại Seoul Academy, học viên sẽ được đào tạo những kiến thức liên quan đến chăm sóc da chuyên nghiệp. Cách sử dụng trang thiết bị, massage body hay điều hành spa đều là nội dung trong khóa đào tạo của Seoul.

Khi theo học tại Seoul Academy, học viên sẽ nhận được một số lợi ích như sau:

• Giáo trình được biên soạn bài bản bởi những giảng viên đầu ngành, nội dung học được thiết kế khoa học để bạn tiếp thu kiến thức tốt nhất
  • Trang thiết bị đầy đủ với nhiều thiết bị tiên tiến, từ đó học viên có thể tiếp thu những cách làm spa hiện đại
  • Môi trường học tập năng động giúp học viên tiếp thu nhiều xu hướng làm đẹp trên toàn thế giới
  • Ngoài các kiến thức chuyên môn thì học viên còn được đào tạo thêm kỹ năng mềm để xử lý các tình huống có thể gặp phải khi đi làm.

Có thể thấy, Seoul Academy có nhiều ưu điểm giúp học viên phát triển. Bạn có thể đến học tại địa chỉ: 58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

SAHO Beauty Academy

Với một số bạn trẻ yêu thích học spa ở Buôn Mê Thuột thì SAHO Beauty Academy không còn là một địa điểm xa lạ. Đây là một đơn vị chuyên đào tạo về spa có nhiều chi nhánh tại các quận, huyện của tỉnh Đắk Lắk cũng như nhiều tỉnh thành khác. Khi đến với SAHO, con đường sự nghiệp về ngành spa của bạn sẽ rộng mở hơn.

Học viên có thể đến SAHO để học spa

Các khóa học về spa tại SAHO gồm các lớp học phân tích da chuyên sâu, xử lý một số vấn đề như sẹo, nám tàn nhang có trên da. Đồng thời, các cách massage, bấm huyệt cũng sẽ được đào tạo tại SAHO Beauty Academy.

Khi theo học các lớp spa tại SAHO Beauty Academy, học viên sẽ nhận được một số lợi ích sau đây:

• Được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học và có giá trị trên toàn quốc
  • Được trung tâm giới thiệu nhiều công việc về spa, đồng thời nếu học viên giỏi thì được giới thiệu đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc, Nhật Bản,
  • Học viên được trang bị nhiều loại máy móc chất lượng để thuận lợi cho việc học tập
  • Nếu những học viên ở xa thì sẽ được trang bị chỗ ở để thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt

SAHO đã được nhiều trang báo chí trong nước như New.Zing.vn, Kenh14.com đưa tin về chất lượng giảng dạy. Nếu học viên có nhu cầu muốn biết thêm về khóa học tại đây thì có thể liên hệ với địa chỉ email [email protected] để được tư vấn.

Kay Spa

Kay Spa được chị em biết đến như là một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng trên cả nước. Tuy nhiên, bên cạnh việc chăm sóc da thì Kay Spa còn mở nhiều lớp đào tạo thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Chính vì thế, số lượng học viên theo học tại Kay Spa khá đông đảo tại nhiều chi nhánh trên cả nước.

Học viên của Kay Spa khá đông đảo

Kay Spa cũng mở các lớp học spa ở Buôn Mê Thuột để đào tạo học viên. Các khóa học tại Kay gồm 85% phần thực hành giúp học viên nâng cao tay nghề nhanh hơn. Đồng thời, các kiến thức về chuyên môn rộng và sâu cũng là điểm cộng giúp học viên hứng thú hơn trong việc học.

Đến với Kay Spa, bạn sẽ nhận được một số lợi ích như sau:

• Kay Spa có nhiều chương trình ưu đãi và miễn giảm học phí cho những bạn học có hoàn cảnh khó khăn
  • Chương trình học đa dạng từ lý thuyết đến thực hành giúp học viên tiếp thu được nhiều kiến thức
  • Được cấp chứng chỉ hành nghề sau khi tốt nghiệp khóa học tại Kay Spa.

Học viên nếu quan tâm thì có thể đến địa chỉ tại 28 Nơ Trang Long, phường Thống Nhất, Thành phố Buôn Mê Thuột để được tư vấn những khóa học phù hợp.

Phương An Spa

Phương An Spa cũng là một địa chỉ học spa chất lượng tại Buôn Mê Thuột. Số lượng học viên đông đảo đã khẳng định được chất lượng giảng dạy tại Phương An. Khi tham gia những khóa học tại đơn vị này, học viên sẽ nhận được những lợi ích như:

• Nắm vững được kiến thức về chuyên môn và được thực hành trực tiếp trên người thật
  • Học viên chỉ cần đủ 17 tuổi là có thể theo học và được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Địa chỉ của Phương An Spa là 509 Lê Duẩn, phường Ea Tam, Thành phố Buôn Mê Thuột.

Phương An Spa có ưu điểm

Như vậy, có nhiều địa chỉ học spa ở Buôn Mê Thuột chất lượng cho bạn lựa chọn. Những địa chỉ này có thể mạnh cũng như những ưu điểm riêng. Bạn nên cân nhắc để chọn được cho mình một cơ sở chất lượng.