banner thang 6
banner thang 6 MB

Top 3 địa điểm học Spa ở Bến Tre đảm bảo uy tín, chất lượng

Hiện nay, do nhu cầu làm đẹp tăng cao nên số lượng người muốn học ngành Spa cũng không ít. Hơn nữa, nếu tay nghề tốt thì đây là một ngành giúp cho các bạn trẻ phát triển cực nhanh. Không chỉ ở những thành phố lớn, các học viện Spa cũng đã được mở nhiều ở các tỉnh. Bến Tre cũng là một trong số những tỉnh có nhiều lớp học Spa. Cùng khám phá về những địa điểm học Spa ở Bến Tre uy tín trong bài viết sau.

Nhu cầu học ngành Spa đang được gia tăng trong những năm gần đây
Nhu cầu học ngành Spa đang được gia tăng trong những năm gần đây

Seoul Academy (Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy)

Seoul Academy là gợi ý đầu tiên nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm học spa tại Bến Tre. Học viện luôn cam kết đặt chất lượng lên hàng đầu vì vậy học viên luôn yên tâm khi theo học tại Seoul Academy.

Giảng viên kinh nghiệm

Đơn vị sở hữu một đội ngũ giảng viên rất đáng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy, những kiến thức được chia sẻ sát với thực tế, khả năng ứng dụng cao. Cách trao đổi đơn giản, dễ tiếp cận cũng giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Giáo trình học ở đây được chính các giảng viên chuẩn bị và hoàn toàn bám sát với thực tế. Khi tham gia học tập tại Seoul Academy, học viên sẽ được đảm bảo đầy đủ kỹ năng và kiến thức về ngành thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất

Thiết bị và máy móc tại Seoul Academy được cập nhật thường xuyên. Do đó, người học được tiếp cận với xu hướng mới nhất của thị trường spa. Đó là lý do sau khi ra nghề, bạn có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức mà không cần lo lắng giai đoạn làm quen với dụng cụ.

Chương trình đào tạo

Trong quá trình học, các bạn học viên sẽ được học song song giữ kiến thức và thực hành. Có tới 80% là chương trình thực hành trong toàn bộ giáo trình học tập. Sau mỗi lần học mới, học viên đều được tự mình thử sức nhằm nắm rõ kiến thức và nâng cao tay nghề.

Seoul Academy là một đơn vị giảng dạy ngành Spa vô cùng chất lượng
Seoul Academy là một đơn vị giảng dạy ngành Spa vô cùng chất lượng

Mức học phí tại Seoul Academy được đánh giá là hợp lý, phù hợp với nhiều học viên. Hơn nữa, học viện này còn thường xuyên giảm giá và áp dụng ưu đãi cho học viên khó khăn. Toàn bộ những tài liệu, dụng cụ của học viên trong quá trình học tập sẽ do học viện hỗ trợ. Các học viên sẽ không cần chi trả thêm bất kì một khoản tiền nào khác ngoài học phí.

Khi hoàn thành khóa học, Seoul Academy đảm bảo hỗ trợ việc làm cho toàn bộ học viên. Các bạn có hứng thú và đam mê đối với việc học spa ở Bến Tre hãy an tâm về Seoul Academy. Đăng ký và học tập ngay với học viện tại Seoul Spa địa chỉ 254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Tân Phú, TP. Bến Tre

Huỳnh Vân Spa

Tiếp theo, một địa điểm học Spa ở Bến Tre khác cũng vô cùng uy tín đó là Huỳnh Vân Spa. Ở đây, chương trình học luôn đảm bảo chuyên môn với giáo trình được biên soạn kỹ càng. Học viên khi tham gia học tập tại Huỳnh Vân Spa sẽ được học về những xu hướng hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Các giảng viên tại Huỳnh Vân Spa là những người có kỹ thuật giảng dạy, kỹ năng thực hành cao. Họ sẽ luôn sát cánh nếu học viên gặp phải khó khăn trong quá trình học tập.

Đến với Huỳnh Vân Spa, bạn sẽ được nắm rõ tất cả những xu thế trong ngành
Đến với Huỳnh Vân Spa, bạn sẽ được nắm rõ tất cả những xu thế trong ngành

Toàn bộ cơ sở vật chất tại học viện này đều là những thiết bị với chất lượng hàng đầu. Học viên sẽ được trải nghiệm toàn bộ thiết bị cao cấp trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể thực hành thực tế qua sự giám sát của giảng viên nhằm nâng cao tay nghề. Những bài học lý thuyết và thực hành được sắp xếp xen kẽ để các bạn có thể nắm rõ kiến thức.

Trên hết, Huỳnh Vân Spa cam kết các học viên sẽ có việc ngay sau khóa học. Hãy đến và đồng hành cùng học viện tại địa chỉ 131 Ngô Quyền, Phường 3, Bến Tre.

NH Spa – Academy

Ngoài Seoul Academy và Huỳnh Vân Spa, NH Spa – Academy cũng là một địa điểm học Spa ở Bến Tre rất đáng tin cậy. Học viện này đã nhận được nhiều phản hồi tốt và là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. NH Spa – Academy có rất nhiều khóa học để các bạn chọn lựa ví dụ như Spa, Nail, phun xăm,…

Ở đây cam kết chất lượng giảng dạy luôn nằm trong top đầu của những địa điểm học Spa ở Bến Tre. Đội ngũ giảng viên của học viện hầu hết là những người có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy.

Với phương pháp dạy học 1-1, giảng viên sẽ luôn theo sát và hỗ trợ học viên trong toàn bộ quá trình. Khi tham gia học tập tại đây, học viên có thể tiếp nhận bài học theo cách dễ hiểu nhất.

NH Spa - Academy là một trong những học viện hàng đầu trong việc đào tạo
NH Spa – Academy là một trong những học viện hàng đầu trong việc đào tạo

Công nghệ, kỹ thuật máy móc tại NH Spa – Academy luôn được đổi mới liên tục. Chính vì vậy, học viên được trải nghiệm những thiết bị cao cấp hàng đầu trong quá trình học. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học. Hãy đến đăng ký ngay và cùng đồng hành với NH Spa – Academy tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Bến Tre.

Những đơn vị được kể trên đều là những đơn vị hàng đầu để các bạn đăng ký học Spa ở Bến Tre. Hãy suy nghĩ và chọn cho bản thân một địa điểm phù hợp để khoảng cách tới đam mê được rút ngắn! Kienthucspa.edu.vn Chúc bạn thật là thành công trên con đường mình đã chọn!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận